Bao Bì Đựng Hạt Nhựa – Báo Giá Năm 2021

248 Th2 05 2021 02:54

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ, nhà máy phân phối bao bì đựng hạt nhựa hoặc bất cứ sản phẩm khác ?. Chúng tối sẽ giới thiệu đến bạn công ty Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị in ấn – sản xuất – báo giá bao bì pp có tiếng trên địa bàn TP.HCM.

bao bì đựng hạt nhựa

bao bì đựng hạt nhựa ( bao KP)

Bao bì đựng hạt nhựa tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đựng hạt nhựa được tổ chức Bao Bì Ánh Sáng cung ứng và phân phối. Được tiêu dùng để cất đựng bảo quản, lưu trữ sản phẩm.

Với phổ biến cấu trúc khác nhau tạo điều kiện cho người mua sở hữu phổ biến chọn lọc thích hợp mang sản phẩm của mình hơn.

Bao bì giấy kraft – KP:

  • Dùng để đựng những sản phẩm dạng hạt và dạng bột
  • Bao bì giấy 2-4 lớp
  • Bao Kraft/ bao PP lồng túi PE
  • Bao Kraft / Bao PP ( cái 10kg, 40kg, 50kg )
  • Được phục vụ các sản phẩm như: đựng hạt màu, hạt nhựa, bột đá

Có ngoài mặt phổ quát sản phẩm đạt chất lượng và giá thành phải chăng. Bao Bì Ánh Sáng cam kết sẽ là đối tác sản xuất đầy tin cậy mà quý người mua đang trông mong.

bao bì giấy

Bao Bì Giấy cất Hạt Nhựa

Loại bao đựng hạt nhựa nào tố nhất ?

Bao bì giấy chứa hạt nhựa với chất liệu giấy kraft ghép PP dệt. Đây là dòng bao bì cải tiến từ chiếc bao bì truyền thống 3-7 lớp giấy.

công đoạn tráng ghép

Tối ưu hóa chi phí: Thay vì sử dụng 5-7 lớp giấy sở hữu tầm giá cao thì hiện tại chỉ cần dùng một lớp giấy và một lớp nhựa PP thay thế.

Công dụng vượt trội: Vải PP mang thuộc tính chịu vận chuyển, chịu và đập thấp phối hợp sở hữu giấy kraft tạo nên cấu trúc vững bền. Khắc phục tối đa trong thời kỳ bể vỡ lẽ trong công đoạn chuyên chở.

Loại bao bì này mang khoa học in flexo chuyên dụng trên giấy biểu đạt thông tin rõ ràng, đẹp mắt.

Giả dụ người mua với nhu cầu và để ý đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến đơn vị nhân viên chúng tôi sẽ trả lời và tương trợ ngoài mặt miễn phí.

Vai trò và thuộc tính của bao PP tại hcm

In bao pp đẹp là 1 lợi thế cho sản phẩm của bạn, khi tậu tậu người sử dụng ko chỉ để ý đến chất lượng mà còn để ý tới vẻ đẹp sản phẩm. Theo sự nghiên cứu của chuyên gia cảm xúc mua hàng của người sử dụng chiếm 90% quyết định tìm sản phẩm.

Bao bì với vai trò rất quan trọng được dùng để cất cất, bảo quản lưu trữ sản phẩm. Cũng như Anh chị đã biết bao bì là người đại diện nhãn hiệu của từng đơn vị, kênh truyền thông mạnh nhất, là phương tiện PR tiếp cận người mua biết tới phổ thông hơn.

Nếu như người dùng sở hữu nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng địa chỉ ngay để kịp thời giải đáp và báo giá bao bì pp chuẩn xác nhất nhé.

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo