Bao bì đựng lúa giống theo mùa vụ đẹp mắt | chắc chắn

53 Th10 29 2021 16:50

Dân gian ta có câu “nhất thì, nhì thục”. Câu tục ngữ này có nghĩa là yếu tố quan trọng nhất trong gieo trồng là thời gian mùa vụ, sau đó mới là đất đai màu mỡ tươi xốp. Đất quý là thế tốt là thế nhưng phải cây đúng thời vụ, cấy đúng mùa lúa phát triển thì mới cho năng suất được. Muốn có mùa màng bội thu thì yếu tố không thể thiếu chính là lúa giống. Để bảo quản lúa gieo trồng theo mùa vụ, nông dân đã tìm hiểu giá bao bì đựng lúa giống và lựa chọn chọn cho mình loại bao bì chất lượng nhất.

lúa gieo trồng theo mùa vụ

Hình ảnh: cánh đồng lúa tươi tốt

>>> Tham khảo thêm: Tổng Hợp Những Giống Lúa Chịu Hạn Và Cho Năng Suất Cao Hiện Nay

Tình hình gieo trồng lúa theo mùa vụ

Tình hình thời tiết, thủy văn vẫn còn diễn biến bất lợi trong sản xuất, việc xuống giống lúa theo từng mùa vụ. Nông dân cần tập trung xuống giống vào tháng 5 để hạn chế rủi ro do ảnh hưởng khô hạn và mặn.
Vào đầu vụ mùa, thời tiết nắng nóng, khô hạn nên nhà nông cần lưu ý một số dịch hại đầu vụ là bọ trĩ hay còn gọi là bù lạch, bọ trĩ thường hại nặng những ruộng thiếu nước.

Do đó, cách để phòng ngừa bọ trĩ gây hại là không để ruộng bị khô, bón phân cân đối. Nếu ruộng đã bị bọ trĩ gây hại thì cho nước vào ngập ruộng, bón thêm phân bón giúp cây hồi phục nhanh. Còn với những ruộng lúa bị khô không thể đưa nước vào ruộng, khi mật số bọ trĩ cao cần điều tra số lượng thiên địch trước khi quyết định xử lý thuốc. Ngoài ra, nông dân cần lưu ý thêm một số đối tượng dịch hại như: ốc bươu vàng, chuột, rầy nâu…

bao bì lúa giống theo mùa vụ

Hình ảnh: bao đựng lúa được mùa

Giá bao bì đựng lúa theo mùa vụ

Việc bảo quản lúa gạo là xuyên suốt trong năm. Do đó, mỗi năm, người nông dân cần một lượng lớn bao bì đựng gạo để bảo quản gạo thành phẩm và lúa giống cho mùa vụ tiếp theo. Tình hình thời tiết và dịch bệnh diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến sản xuất và xuất khẩu lúa gạo, kinh tế nông dân khó khăn. Người nông dân thường ưu tiên lựa chọn các loại bao bì đựng gạo giá rẻ.
Trên thị trường hiện nay đang bán ra nhiều loại bao bì giá rẻ nhưng kém chất lượng gây hoang mang cho người mua các loại bao bì này. Hiểu được nỗi lo lắng của người nông dân, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời hàng ngàn mẫu bao bì đựng lúa với giá thành phù hợp và chất lượng đảm bảo.

Giá bao bì đựng lúa theo mùa vụ

Hình ảnh: bao bì đựng lúa theo mùa đẹp mắt

Qúy doanh nghiệp nếu có nhu cầu sản xuất và sử dụng bao đựng lúa giống xin vui lòng liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn tốt nhất.

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo