Bao bì đựng lúa bảo quản thành quả gieo trồng

233 Th11 02 2021 14:34

Dân gian ta có câu tục ngữ “Nhất canh trì, nhì canh viên, tam canh điền”. Đây là câu tục ngữ được người xưa đúc kết bằng những kinh nghiệm thực tế qua ngàn đời.Thứ quan trọng nhất trong canh tác là ao, thứ quan trọng thứ hai là vườn tược và cuối cùng chính là làm ruộng. Ba thứ quan trọng ao, vườn, ruộng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống nông nghiệp của nhân dân ta. Để lao động có hiệu quả thì người nông dân nên làm ao để cung cấp nước tưới cho vườn tược và ruộng đồng. Sau khi có một mùa vụ bội thu, người nông dân nên lựa chọn bao bì đựng lúa để bảo quản lúa gạo tốt nhất.

cánh đồng lúa

>>> Xem thêm: giá bao bì đựng lúa – lựa chọn nào giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp?

Khuynh hướng gieo trồng vụ Hè Thu 2021

Hiện tại tình hình hạn mặn diễn biến phức tạp, sắp đến vụ gieo trồng Hè Thu, nhiệt độ tăng cao, hạn hán trở nên ác liệt và dự báo lũ năm nay ở mức rẻ. Vì vậy, nông dân đang có xu hướng:

  • Chủ động xuống giống sớm vụ hè thu 2021 để tạo điều kiện đẩy mạnh tăng cung cấp vụ thu đông.
  • Gieo trồng các giống lúa chất lượng cao, cực ngắn ngày, năng suất cao.
  • Điều chỉnh lịch thời vụ, cơ cấu giống lúa một phương pháp linh động nhằm đảm bảo diện tích, năng suất và sản lượng, đảm bảo mục tiêu về tổng sản lượng lương thực cho cả năm.
  • Tranh thủ xuất khẩu lúc có điều kiện tiện dụng, nhất là cần đảm bảo an ninh lương thực trong mọi tình huống thiên tai, bất lợi diễn ra trong và ngoài nước.
  • Tăng cường ứng dụng tiến bộ công nghệ về giảm giống gieo sạ, phòng trừ dịch hại, dùng nước hiệu quả, tiết kiệm mang tiêu chí giảm giá tiền và nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa chủ động đối phó có diễn biến giá cả thị phần xuất khẩu vừa đáp ứng buộc phải mở mang thị trường khó tính.
  • Kết nối phân phối để phục vụ nhu cầu thị phần và liên kết đồng bộ với đơn vị trong cung cấp và tiêu thụ lúa, gạo hàng hóa trong và ngoài nước.

mẫu thiết kế bao bì lúa giống

Bao bì đựng lúa bảo vệ thành quả gieo trồng

Khi đã có đủ điều kiện gieo trồng, có loại hạt giống tốt thì người nông dân vẫn băn khoăn làm sao để bảo quản lúa gạo tốt nhất. Bởi vì lúa gạo rất dễ bị các yếu tố môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,… ảnh hưởng. Do đó, người nông dân phải chú ý lựa chọn bao bì đựng lúa chất lượng, đảm bảo chất lượng hạt giống gieo trồng cho vụ gieo trồng Thu Đông.

Mẫu thiết kế bao bì lúa giống của bao bì ánh sáng

Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao đựng lúa giống uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã cho ra đời hàng ngàn mẫu bao bì đựng lúa với mẫu mã và chất lượng tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất và in ấn riêng cho mình một mẫu bao bì đựng lúa độc đáo, ấn tượng, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Những Giống Lúa Chịu Hạn Và Cho Năng Suất Cao Hiện Nay

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo