Hãy dùng bao bì giấy kraft 25kg vì môi trường

406 Th11 01 2021 15:56

Dưới tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 tăng nhanh và khó kiểm soát từ cuối 2019 đến đầu 2020, nước ta đã đầu tư một lượng lớn thiết bị y tế, khẩu trang và thực phẩm cho các bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm dịch bệnh này. Do đó, lượng rác thải bao bì y tế và bao bì thực phẩm tăng nhanh, tạo nên một vấn đề lớn cần giải quyết sau dịch bệnh. Để giảm thiểu điều này, các công ty sản xuất bao bì cần đầu tư nhiều hơn cho bao bì y tế và bao bì thực phẩm bằng bao giấy kraft 25kg để bảo vệ môi trường.

bao bì giấy kraft 25kg

Tại sao nên dùng bao bì giấy kraft?

  • Bao bì giấy kraft là loại bao bì có tính bền cơ học cao, dễ phân hủy, dễ tái chế, giá thành rẻ. Tuy nhiên, bao bì giấy rất dễ rách, thấm nước và thấm khí.
  • Bao bì giấy kraft được làm từ các nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm kiếm: rơm rạ, vỏ cây, gỗ vụn, bột gỗ, giấy thải, gỗ thân cứng, gỗ thân mềm,…
  • Công nghệ và kỹ thuật sản xuất bao bì giấy kraft đơn giản, không yêu cầu cao.
  • Bề mặt của bao bì giấy kraft trơn láng và thấm mực tốt, cho ra hình ảnh và chi tiết rõ nét.

Tại sao nên dùng bao bì giấy kraft?

Ứng dụng của bao bì giấy kraft 25kg

  • Thùng carton đựng hàng hóa.
  • Các loại hộp, túi xách đựng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm,….
  • Giấy bọc thực phẩm, gói hoa, trang trí,…
  • Tag sản phẩm, bưu thiếp, phong bì, thiệp, sổ sách,….
  • Khuôn giấy ép đựng trứng,…

Ứng dụng của bao bì giấy kraft 25kg

>>> Xem thêm: Đơn vị sản xuất bao bì BOPP uy tín chất lượng nhất

Các doanh nghiệp trong nước đi tiên phong trong việc sử dụng bao bì giấy kraft

Trung Nguyên Legend là thương hiệu cà phê có 16 năm sản xuất và nâng tầm cà phê Việt Nam ra thế giới đã sử dụng bao bì giấy từ những năm đầu sản xuất cà phê.

Giữa tháng 04/2019: Tập đoàn điện tử Asanzo đã tiên phong thay thế toàn bộ bao bì bọc trong các sản phẩm từ nilon sang giấy tái chế thân thiện với môi trường.

Các quán cà phê, trà sữa dần thay thế ly nhựa, ống hút nhựa, túi nilon bằng sử dụng ly thủy tinh tại quán, giả giá cho khách hàng đem cốc theo để đựng đồ uống, sử dụng ly giấy, ống hút giấy, túi vải để đựng đồ uống. Có thể kể đến như Starbuck, Highlands, Phúc Long, The Coffee House,…

Các siêu thị, cửa hàng ăn uống và đồ ăn nhanh kêu gọi khách hàng ăn tại quán, các loại đồ ăn mang đi sẽ được ưu tiên gói trong hộp giấy, túi vải, túi tự hủy: BigC, Co.opmart. Điều này vừa an toàn cho sức khỏe người dùng, vừa bảo vệ được môi trường.

sử dụng bao bì giấy kraft

Doanh nghiệp và người tiêu dùng dần thể hiện ý thức của mình với vấn đề bảo vệ môi trường. Do đó, Bao Bì Ánh Sáng đã đầu tư sản xuất các loại bao bì giấy kraft phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Mỗi một sản phẩm bao bì giấy kraft mà bạn sử dụng chính là một lần chung tay cứu vớt trái đất khỏi bờ vực ô nhiễm. Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng và sản xuất bao bì giấy kraft hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm: bao bì đựng bột mì – chất liệu giấy kraft bền, chắc

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo