Bao bì keo dán gạch tạo ấn tượng cho sản phẩm xây dựng

1282 Th3 11 2020 08:51

Để xây dựng thương hiệu cho sản xuất hàng hóa thì bao bì là đại diện hình ảnh cho sản phẩm được chứa đựng bên trong. Ngoài ra nó còn có chức năng đóng gói và bảo quản sản phẩm, là một công cụ không thể thiếu để người tiêu dùng có thể nhận dạng. Bao bì keo dán gạch cũng là một sản phẩm đảm bảo yếu tố thương hiệu trong ngành xây dựng.

Bao bì keo dán gạch cũng là một sản phẩm đảm bảo yếu tố thương hiệu

Bao bì keo dán gạch cũng là một sản phẩm đảm bảo yếu tố thương hiệu

Lựa chọn bao bì keo dán gạch sao cho phù hợp

Keo dán gạch là sản phẩm được phối trộn từ hỗn hợp xi măng, cát sạch, polyme và các thành phần phụ gia khác. Sản phẩm ở dạng bột khô nên cần quá trình đóng bao thành phẩm đạt tiêu chuẩn. Để bảo quản an toàn và khắc phục tính hút ẩm các nhà máy sản xuất luôn tìm phương pháp đóng gói bao bì cho keo dán gạch.

Sản phẩm keo dán gạch

Sản phẩm keo dán gạch

Sản phẩm keo dán gạch luôn bắt kịp các công nghệ gạch đang không ngừng thay đổi trên thị trường vật liệu. Đây cũng là một sản phẩm hoàn toàn mới nên đòi hỏi có giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả và an toàn. Lựa chọn tốt nhất cho dòng sản phẩm này là bao bì giấy in offsetbao bì BOPP in ống đồng.

Các bao bì keo dán gạch phải đảm bảo:

  • Bao bì kín giữ cho sản phẩm bên trong không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 
  • Khả năng chống thấm, chống ẩm.
  • Hình ảnh đẹp tăng cạnh tranh, công nghệ in ấn, đóng gói để tránh bị làm giả, phân biệt được với hàng nhái.
  • Độ dày, bền chắc của vỏ bao khi mang vác và chịu nén khi xếp lớp.

Bao bì keo dán gạch BOPP in ống đồng

Bao keo dán gạch BOPP in ống đồng thường được lựa chọn nhiều vì nó đáp ứng yêu cầu bảo quản sản phẩm nhờ lớp túi lồng Kraft. Không những thế khả năng chống nước của nó rất cao. Dưới tính năng sáng tạo và cạnh tranh trên thị trường, bao bì cung cấp thông tin sản phẩm dưới dạng văn bản và hình ảnh chân thực.

Bao bì keo dán gạch BOPP in ống đồng

Bao bì keo dán gạch BOPP in ống đồng

Được sử dụng công nghệ in ống đồng tiên tiến. Dây chuyền sản xuất chồng màu theo công thức khoa học đã in ra được những hình ảnh phức tạp. Không những thế cấu trúc bao chắc chắn đảm bảo tải trọng sản phẩm chứa, định dạng thương hiệu khách hàng.Thông tin sản phẩm cung cấp không chỉ dưới dạng văn bản mà còn những hình ảnh chân thực.

Hạn chế của loại bao keo dán gạch này là tốn chi phí vào in ống đồng:

  • Loại bao bì BOPP in ống đồng được sử dụng trong ngành keo dán gạch vì các tính năng: In ấn hình ảnh sắc nét, chất lượng 3D chân thực, sống động.
  • BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gấp đáy một đầu bao, miệng hở.
  • Cấu trúc bao bì BOPP in ống đồng cho sản phẩm bao keo dán gạch.

Bao bì keo dán gạch dạng giấy in offset

Sản phẩm bao keo dán gạch dạng giấy in offset cao cấp với sự kết hợp của vật liệu giấy và màng OPP. Nhờ công nghệ in offset  mà tính năng quảng bá sản phẩm được nâng cao. Chất lượng in sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh sống động gây ấn tượng và thu hút khách hàng.   

Công nghệ in offset làm tăng chất lượng sản phẩm bao bì

Công nghệ in offset làm tăng chất lượng sản phẩm bao bì

Tính năng nổi trội khiến khách hàng chọn dòng sản phẩm bao bì keo dán gạch in Offset bởi cấu trúc bao bì dày và chắc chắn. Được cấu thành từ 3 lớp màng OPP, màng giấy, màng PP dệt tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện. Giải pháp này đảm bảo không bị vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra màng giấy Kraft còn được lồng bên trong để chống ẩm đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong.

Hơn thế nữa việc đầu tư bản film chỉ khoảng 1-2 triệu đồng giảm thiểu được chi phí đóng gói. Nhưng hạn chế của công nghệ in này là phải in dạng tờ. Điều này làm cho quy trình sản xuất tăng thêm giai đoạn bồi làm tăng giá thành sản phẩm.

Bao bì keo dán gạch đáy vuông

Nhiều kiểu dáng bao bì, chất liệu mới được ứng dụng vào sản phẩm xây dựng. Thì trong số đó bao keo dán gạch đáy vuông lại nổi bật với mẫu mã thiết kế  khác với các bao bì truyền thống. Đây là lợi thế khi thương hiệu sở hữu kiểu bao bì đặc biệt này.

Bao bì đáy vuông được dán hai đáy và có van bơm sản phẩm vào trong. Với vẻ mang hình hộp có góc vuông, bao bì đem đến sự góc cạnh và chắc chắn. Sản phẩm này có tính năng chống thấm rất tốt và có thể lồng thêm lớp giấy bên trong để sản phẩm không bị vón cục.

Bao bì keo dán gạch đáy vuông

Bao keo dán gạch đáy vuông

Hình ảnh bao bì được ứng dụng phương pháp in ống đồng hiện đại giúp hình ảnh thiết kế hình ảnh 3D sắc nét, màu sắc thu hút. Ngoài ra trong quá trình đóng gói còn giảm thiểu được bụi bặm tối đa.

Nhìn chung bao bì kêu dán gạch trong ngành xây dựng khá đa dạng và phong phú. Tất cả đều được thiết kế sao cho đảm bảo được chất lượng sản phẩm bên trong trước khi đưa vào sử dụng. Không những thế, mang một vẻ ngoài đẹp đẽ bắt mắt góp phần tăng doanh số cho doanh nghiệp sản xuất keo dán gạch. 

>>> Xem thêm sản phẩm cùng lĩnh vực: Bao pp tráng keo – Sản phẩm dẫn lối thành công

Tham khảo các mẫu bao bì keo dán gạch ấn tượng

Bao bì keo dán gạch butterfly

Bao bì keo dán gạch butterfly

Bao bì keo dán gạch butterfly sử dụng hình ảnh bươm bướm làm đại diện cho thương hiệu. Sử dụng phương pháp in ống đồng hiện đại giúp hình ảnh được sắc nét và màu sắc trên bao bì thu hút hơn. Butterfly sử dụng mặt trước làm thương hiệu, mặt sau mô tả thông tin sản phẩm.

Bao bì keo dán gạch Haditech

Bao bì keo dán gạch Haditech

Bao bì keo dán gạch Haditech sử dụng màu sắc xây dựng làm bật lên công dụng sản phẩm bên trong. Màu sắc hòa hợp cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo. Bao Haditech đem lại sự chắc chắn, bền vững chịu được lực nén khi xếp lớp.

Bao bì keo dán gạch Nextbuild

Bao bì keo dán gạch Nextbuild

Bao bì keo dán gạch Nextbuild AD-CD1-C25 chứa đựng 25kg keo dán gạch. Boa có màu xám kết hợp một phần màu cam của thương hiệu. Sự hài hòa này dễ lấy lòng của khách hàng vì vừa đưa được màu sắc sản phẩm vừa kết hợp thương hiệu độc đáo.

Bao bì keo dán gạch Octopus

Bao bì keo dán gạch Octopus

Bao bì keo dán gạch Octopus chống ẩm, trọng lượng 25kg/bao. Thiết kế họa tiết đơn giản, hình ảnh màu sắc tươi sáng sống động. Bao có lớp lồng túi Kraft và khả năng chống nước cao. Thông tin sản phẩm được in ấn ngắn gọn và rõ ràng.

Bao bì keo dán gạch Sika

Bao bì keo dán gạch Sika

Bao bì keo dán gạch Sika được thể hiện bởi màu cam gạch nóng bỏng. Sử dụng hình ảnh 3D chi tiết tạo được sự nổi bật với các bao bì khác. Với kỹ thuật tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE bao bì có độ chống ẩm cao.

Bao bì keo dán gạch Webertai

Bao bì keo dán gạch Webertai

Bao bì keo dán gạch Weber Tai có cấu trúc bao chắc chắn, đảm bảo tải trọng chứa sản phẩm, Không những thế màu sắc còn được in chồng lên nhau một cách phức tạp. Thông tin sản phẩm được thể hiện qua các cấu trúc màu sáng tạo.

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo