Bao bì lúa giống chất lượng cạnh tranh thị trường nông nghiệp

939 Th3 17 2020 09:34

Những năm gần đây để cải thiện tình hình thu nhập cũng như chất lượng gạo của người nông dân thì Việt Nam chú trọng đến việc đầu tư lúa giống chất lượng hơn. Vì vậy mà việc xuất nhập lúa giống được đầu tư về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó bao bì lúa giống là thứ không thể thiếu trong quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản hạt giống trước khi đến được với tay người nông dân.

Bao bì lúa giống góp phần thúc đầy phát triển nông nghiệp

Bao bì đựng lúa giống góp phần thúc đầy phát triển nông nghiệp

Lý do khiến bao bì đựng lúa giống được sử dụng rộng rãi

Bao đựng lúa giống đã và đang trở thành vật bất ly thân vào những thời điểm vụ mùa của nhà nông. Lúa giống là nguyên liệu quan trọng đối với người nông dân. Có thể thấy nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mùa vụ cũng như thu nhập của người trồng lúa.

Hạt giống xếp thứ tư trong trong những yếu tố quyết định năng suất của mùa vụ. Phân bón, nước kể cả sự chăm sóc của người nông dân chưa đủ để góp phần tạo nên một vụ mùa. Một vụ lúa bội thu bắt nguồn từ những hạt giống tốt  trải qua quá trình phát triển và sinh sôi. Vì vậy chất lượng hạt giống luôn là yêu cầu mà người nông dân quan tâm nhất. Sau nhu cầu lựa chọn hạt giống tốt thì điều cần quan tâm tiếp theo là cách bảo quản chúng.

Lúa giống là một trong những yếu tố quyết định năng suất mùa vụ

Lúa giống là một trong những yếu tố quyết định năng suất mùa vụ

Lúa giống là sản phẩm khá mẫn cảm với những tác động từ môi trường. Vậy bao bì đựng lúa giống chính là yếu tố đảm bảo chất lượng lúa giống một cách tốt nhất, chuẩn bị kỹ càng cho việc bắt đầu một mùa vụ mới. 

Yếu tố cho ra  bao bì đựng lúa giống đẹp mắt

Bao bì lúa giống phải đẹp mắt, hấp dẫn mới có thể thu hút ánh nhìn của khách hàng và cũng là một phần thể hiện chất lượng hạt giống chân thực. Khi quý doanh nghiệp sở hữu được những mẫu bao bì đựng lúa giống đẹp mắt thì bạn không cần lo lắng việc khách hàng có sử dụng sản phẩm của mình không.

Một khi sản phẩm của bạn có những mẫu bao bì lúa giống đẹp mắt là khi sản phẩm của bạn đã sáng nhất trên kệ hàng. Có thể thấy bao bì là tác nhân giúp doanh thu của doanh nghiệp được tăng nhanh chóng. Mỗi mẫu bao bì được tung ra tùy vào thời điểm khác nhau sẽ thực hiện một chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Bao bì lúa giống bắt mắt

Bao bì đựng lúa giống bắt mắt

Các mẫu bao bì đựng lúa giống trước khi tung ra thị trường, các doanh nghiệp cần chú ý các yếu tố:

  • Sự phối hợp nhất quán là điều đầu tiên để tạo ra những mẫu bao bì giống lúa bắt mắt. Sự thỏa mãn nhãn quan người tiêu dùng là màu sắc đa dạng, bố cục rõ ràng – cụ thể, phông nền cũng phải hài hòa để góp phần tạo nên sự khác biệt của thương hiệu trên kệ hàng tiêu thụ của thị trường cạnh tranh khốc liệt này.
  • Vì bao bì này có thể tái sử dụng và có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, tùy vào kích thước của chúng mà bạn có thể sử dụng. Bao bì với sự đa công dụng sẽ làm cho nhiều người tiêu dùng thích thú.
  • Sự ấn tượng để làm nên hình ảnh nổi bật cũng không thể thiếu trong những yếu tố làm cho mẫu bao bì giống lúa được chú ý từ phía người tiêu dùng. Từ đó tạo ra sức hấp dẫn không thể cưỡng lại và sẽ khiến khách hàng mua dùng sản phẩm.

>>> Xem thêm: bao đựng gạo 10kg – chất liệu bền chắc, ăn chắc đối thủ

Tiêu chuẩn đảm bảo bao bì dựng lúa giống đạt chất lượng

Đặc điểm của lúa giống là mỏng manh và khá nhạy cảm với các yếu tố từ môi trường. Nhiệt độ và ánh sáng rất dễ làm hư hỏng lúa giống nếu bảo quản không tốt. Vì thế mà bà con luôn nâng niu bảo vệ hạt giống của mình trước khi gieo mạ. Có thể thấy bao bao giữ cho hạt giống được an toàn một cách tốt nhất. 

Lớp túi PE dày của bao bì giúp chống ẩm cho lúa giống

Lớp túi PE dày của bao bì giúp chống ẩm cho lúa giống

Tiêu chuẩn cho bao bì đựng lúa giống chất lượng:

  • Bao bì hạt giống phải bền, chắc, chịu lực va đập tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bao bì hạt giống cần phải đẹp, hấp dẫn, thu hút , thể hiện được chất lượng hạt giống một cách trực tiếp, chân thực và gây ấn tượng với khách hàng.
  • Bao bì hạt giống phải có khả năng chống ẩm cao: Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống. Nếu để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao có thể làm kích thích này mà, gây hư hại hạt giống.
  • Bao bì hạt giống phải có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài.
  • Chất liệu bao bì không gây phản ứng với hạt giống, nên có lớp túi PE dày để tăng cường tính chống ẩm đối với hạt giống.

Tóm lại bao bì đựng lúa giống sinh ra để có chức năng bảo vệ và đảm bảo hạt giống được cách ly với môi trường bên ngoài trước khi đem ra sử dụng. Vì vậy bao bì lúa giống là lá chắn không thể thiếu trong quá trình đưa lúa đến tay các bác nông dân.

>>> Xem thêm các sản phẩm bao bì khác: Bao bì đựng nông sản nâng tầm giá trị nông nghiệp

Tham khảo một số mẫu bao bì đựng lúa giống chất lượng, thiết kế sáng tạo

Bao bì lúa giống Chí Thiện

Bao bì lúa giống Chí Thiện

Bao bì lúa giống Chí Thiện được in ống theo phương pháp ống đồng, bên trong lồng túi PE chống ẩm. Cấu trúc bao bì chia theo đường đọc, thông tin được in ấn rõ ràng.

Bao bì lúa giống Lộc Ngọc

Bao bì lúa giống Lộc Ngọc

Bao bì lúa giống Lộc Ngọc được in ống đồng với cấu trúc bao bì chắc chắn. Hình ảnh sắc nét với sự kết hợp của màu sắc tự nhiên. Kết cấu bao bì đảm bảo việc bảo quản hạt giống bên trong được lâu dài.

Bao bì lúa giống AFC

Bao bì lúa giống AFC

Bao bì lúa giống AFC với cấu trúc BOPP ghép 2 lớp giấy phức hợp ghép PP dệt theo tiêu chuẩn quốc tế gấp, may nẹp một đầu. Hình ảnh 3D sắc nét, bố cục thông tin rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được nội dung cần.

Bao bì lúa giống An Giang

Bao bì lúa giống An Giang

Bao bì lúa giống An Giang sử dụng màu thương hiệu làm tông màu chủ đạo trên bao bì. Thiết kế rõ ràng và bắt mắt thể hiện được chất lượng hạt giống một cách trực tiếp, chân thực và gây ấn tượng với khách hàng.

Bao bì lúa giống Hải Dương

Bao bì lúa giống Hải Dương

Bao bì lúa giống Hải Dương được thiết kế đơn giản, sử dụng hình ảnh 3D chân thực thu hút người tiêu dùng. Bao bì chú trọng đưa thông tin thương hiệu ở mặt trước và thông tin ở mặt sau. Đây là cách quảng cáo để tạo ghi nhớ cho khách hàng cũ.

Bao bì lúa giống Jasmine

Bao bì lúa giống Jasmine

Bao bì lúa giống Jasmine đưa logo thương hiệu và thông tin công ty vào trung tâm tạo điểm nhấn. Sự phân chia màu sắc, hình ảnh và thông tin theo quy cách rõ ràng. Với cách này khách hàng sẽ không bị rối giữa hình ảnh sản phẩm và thông tin cần mắm.

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo