Chuyên Cung Cấp Bao Bì Nhựa Ngành Xây Dựng – Bền Đẹp – Giá Tốt

291 Th6 24 2021 09:19

Ngành xây dựng Việt Nam đang trở nên năng động hơn nhờ vào sự gia tăng về số lượng những dự án kết cấu hạ tầng như: hệ thống giao thông công cộng đô thị, công trình nhà ở,… Điều này sẽ mở ra nhiều con đường kinh doanh cho các doanh nghiệp cung cấp nguyên vật liệu. Và để tận dụng tối đa cơ hội này, họ nên chú trọng đầu tư vào bao bì nhựa ngành xây dựng.

Vì sao các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư vào bao bì?

Đối với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất trong mọi lĩnh vực nói chung và ngành xây dựng nói riêng, thì việc đóng gói sản phẩm là cả một vấn đề lớn. Vì bao bì được xem như là “người phát ngôn” về thương hiệu cũng như chất lượng hàng hoá của bạn. Và việc xây dựng thương hiệu là điều thiết yếu góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.

Mặc dù chất lượng là điều quan trọng nhất nhưng không nên bỏ qua các yếu tố thẩm mỹ. Con người thường có xu hướng chọn những những thứ nhìn đẹp mắt hơn. Khách hàng thường sẽ mua những sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt, được thiết kế phù hợp với thương hiệu.

Điều gì sẽ làm cho bao bì trở nên thu hút?

Tuy thiết kế bao bì sản phẩm phải phù hợp với thương hiệu, thế nhưng đó không phải là điều duy nhất. Trên thực tế, có nhiều điều khác cũng cần xem xét, bao gồm:

 • Cần đảm bảo khách hàng biết được bạn đang bán cái gì? – Để làm được điều đó cần thể hiện hình ảnh hoặc thông tin của sản phẩm một cách rõ ràng.
 • Phải bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất.
 • Thể hiện được phần nào chất lượng sản phẩm bên trong
 • Đảm bảo mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Bạn phải ghi nhớ rằng, mọi việc đang làm là để hướng tới khách hàng. Vì vậy, phải luôn luôn liên quan đến nhu cầu và mong muốn của họ. Cho nên khi thực hiện quá trình thiết kế, sản xuất bao bì, bạn cần trả lời những câu hỏi dưới đây:

 • Bao bì đó có đủ thu hút khách hàng không? Có đáng để họ quyết định tiêu tiền không?
 • Liệu khi nhìn vào chúng, khách hàng có nhớ đến sản phẩm hay thương hiệu của bạn không?
 • Nó sẽ được tái chế/dùng lại hay không?

>>> Tham khảo thêm: bao bì pp trắng – thu hút ánh nhìn khách hàng

Bao Bì Ánh Sáng – Công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa ngành xây dựng cao cấp

Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng là cái tên không hề xa lạ trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa ngành xây dựng nói riêng cũng như thị trường bao bì Việt nói chung. Với slogan “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa xây dựng như:

 • Bao bì vữa xây dựng
 • Bao bì keo dán gạch
 • Bao bì bột trét tường,
 • Bao bì phụ gia bê tông…

Chúng tôi sở hữu dây chuyền công nghệ máy in, sản xuất bao bì xây dựng hiện đại. Song song với đó, Bao Bì Ánh Sáng hiểu rằng đầu tư vào mỗi trang thiết bị là vẫn chưa đủ để tạo nên một sản phẩm tuyệt vời mà còn cần tập trung vào nguồn nhân lực.

Nhờ vào đội ngũ thiết kế, kỹ thuật luôn học hỏi, nắm bắt xu hướng mới nhất của thị trường. Mà bao bì nhựa của chúng tôi không ngừng được cải tiến, phát triển tính năng, có thể thích ứng với mọi sự thay đổi của thị trường.

Bao bì nhựa BOPP - Đây là dòng sản phẩm thế mạnh của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì nhựa BOPP – Đây là dòng sản phẩm thế mạnh của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì nhựa ngành xây dựng của Bao Bì Ánh Sáng là giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Bên cạnh đó, chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, tạo được ấn tượng với khách hàng.

Bao Bì Ánh Sáng đã và đang cung cấp bao bì xây dựng cho rất nhiều đơn vị trên toàn quốc: Sika, Sơn Mykolor, Kova, Bestmix, GPS Việt Nam, Tân Hoàng Minh, Jison, Lotus, NextBuild, …

>> Xem thêm video về Quy trình sản xuất bao bì nhựa:

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để có cơ hội sở hữu những mẫu bao bì nhựa ngành xây dựng bền đẹp, giá tốt và thu hút được khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: bao pp trong – giá cạnh tranh, mẫu mã đa dạng

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo