Bao Bì Phân Trùn Quế Chất Lượng Cao – Giá Rẻ

234 Th1 12 2021 02:52

Phân trùn quế là loại phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng, kích thích sự phát triển cho cây trồng. Tuy nhiên để phân phát huy tối đa hiệu quả, thì chúng cần được bảo quản chu đáo từ bao đựng phân trùn quế để hạn chế những ảnh hưởng từ yếu tố thiên nhiên đến chất lượng.

bao bì phân trùn quế

Bao bì phân trùn quế

Bao bì phân trùn quế của doanh nghiệp bạn đã thực sự tốt?

Việt Nam là 1 trong những thị trường bao bì nhựa pp có sản lượng tiêu thụ bao phân bón lớn trong khu vực, chúng được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Chính vì thế nhu cầu sử dụng bao phân bón nói chung và bao phân trùn quế nói riêng ngày càng tăng trưởng mạnh dẫn đến việc có nhiều doanh nghiệp cạnh tranh lẫn nhau. Do đó để tồn tại được, ngoài chất lượng sản phẩm phân giun đất quế của bạn tốt thôi là chưa đủ, chúng cần khoác cho mình “tấm áo bao bì” chất lượng và ấn tượng.

Chú trọng về chức năng bảo quản, lưu trữ

Đầu tiên, bao bì phân trùn quế của bạn phải đảm bảo tiêu chuẩn về bảo quản, dự trữ và vận chuyển. Cũng giống như những mặt hàng phân bón khác,  sản phẩm này cũng cần chú trọng đến chức năng bảo quản. Các yêu cầu về chất liệu bao bì, trục đường may, nếp gấp…cấn đạt chuẩn, đảm bảo tính vững chắc về cơ học để giảm thiểu tình trạng bong rách.

Cập nhật thông tin đầy đủ trên bao bì

Khác với các mẫu bao bì sản phẩm thường nhật, mặt hàng phân bón thường gặp nhiều khó khăn trong việc mô tả thông tin trên bao suy bì. Một bao bì đựng phân trùn quế phải đảm bảo được các thông tin sáng tỏ, xác thực, rõ ràng như tên, nhà sản xuất, ngày cung cấp, thành phần…không gây lầm lẫn cho khách hàng.

Chú trọng về thiết kế, ngoại hình

Bất kỳ ngành nào đi chăng nữa thì các bạn vẫn thường quyết định chọn sản phẩm dựa trên các yếu tố cảm xúc. Do đó, nếu như muốn buôn bán hiệu quả trong ngành phân bón, thì doanh nghiệp cần xem xét kỹ về ngoại hình bao bì và chất lượng in ấn. Bao bì phân trùn quế cần phải ứng dụng công nghệ in ấn thích hợp, đảm bảo hình ảnh, màu sắc chuẩn nhất, hạn chế tình trạng mờ nhoè, mất cân đối.

Những mẫu bao bì độc đáo, thông minh cũng như bắt kịp xu hướng và thị hiếu người tiêu dùng sẽ trở nên phương tiện tiếp thị hình ảnh sản phẩm, thương hiệu hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Bao bì nhựa PP ứng dụng trong đời sống và sản xuất

Bao bì phân trùn quế của Bao bì Ánh Sáng – Lựa chọn tin cậy dành cho bạn

Bao đựng phân trùn quế của Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) hiện là một trong các sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Được làm từ vải PP dệt kết hợp cùng kỹ thuật tráng màng BOPP hiện đại, bao bì BOPP đựng phân trùn quế do BBAS sản xuất với nhiều điểm cộng nổi trội như:

  • Độ bền cơ học cao, khả năng chịu các lực ảnh hưởng lớn, kéo tốt, đem lại tuổi thọ vượt bậc cho sản phẩm.
  • Không xảy ra phản ứng hoá học, an toàn khi xúc tiếp mang người sử dụng.
  • Tính chống ẩm, chống thấm, dầu mỡ cao, giúp phân trùn quế giảm thiểu được ánh sáng mặt trời và các tác động khác của môi trường bên ngoài.

Vì được tráng thêm lớp màng BOPP, nên mẫu bao bì này với bề mặt bóng đẹp và khả năng tương thích với mực in rất cao. Kết hợp cùng kỹ thuật in ống đồng tân tiến, sản phẩm mà Bao Bì Ánh Sáng cung cấp luôn sở hữu hình ảnh, thiết kế ấn tượng. Hỗ trợ tổ chức tiếp thị sản phẩm, thương hiệu của bạn đi xa hơn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bao bì nhựa tại khu vực miền Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển và ứng dụng thành công bao BOPP in ống đồng phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng có nhu cầu đựng sản phẩm với trọng tải từ 5kg – 50kg thuộc các ngành: bao bì xây dựng, bao bì hạt bắp giống, bao bì đựng gạo bao bì phân bón,

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao đựng phân trùn quế, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0868.64.44.66 để được tự vấn chi tiết và nhận báo giá nhanh nhất.

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo