Bao phân bón dệt PP chắc chắn | Bền theo năm tháng

186 Th10 05 2021 17:13

Bao phân bón không chỉ là một lớp vỏ bọc bên ngoài để kiểm soát an toàn cho phân bón bên trong mà còn góp phần gia tăng giá trị nhãn hàng cho công ty. Bao bì phân bón dệt PP luôn là sự chọn lọc đầu tiên của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Bao PP dệt bao bì phân bón là gì ?

mẫu bao phân bóna

Bao PP dệt bao bì phân bón là bao bì được làm từ bao pp dệt với cấu trúc 2 lớp. Lớp ngoài là bao PP, lớp trong lồng túi PE hoặc bao bì màng phức hợp BOPP.

Bao bì phân bón dệt PP thường sử dụng chứa phân bón 20kg, 25kg, 50kg như Ure, trung vi lượng,phân đạm, phân kali, NPK, phân vi sinh, lân, KNO3, Phân đạm Sunphat

>>> Tham khảo thêm: bao bì đựng nông sản – khởi đầu cho 1 mùa bội thu

Cấu trúc sản phẩm bao so bì phân bón dệt PP

Bao phân bón dệt PP thường được dệt in Flexo, nhằm giúp bảo đảm sản phẩm bên trong ở trạng thái tốt hơn người ta tráng kèm thêm 1 lớp keo chống ẩm bên trong.

Bao bì phân bón PP dệt tráng keo, để đảm bảo tính năng bảo quản tốt nhất cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì chứa phân bón không bị hư hỏng trong thời kỳ vận chuyển, bảo quản và tiêu dùng.

Lớp tráng keo tạo điều kiện cho bao bì khó bị ẩm mốc do thời tiết bất thường gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bao bì phân bón, nên tùy theo nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ ttư vấn hợp lý nhất.

cấu trức bao bì phân bón

Kích thước bao phân bón thông dụng:

– Bao phân bón 20kg: 45 x 65-75 cm

– Bao phân bón 25kg: 45 x 75 cm (90-100gr/cái có tráng)

– Bao phân bón 50kg: 58x90cm, 58x95cm, 60 x 95 cm,… (125-150Gr/cái)

thiết kế bao bì phân bón của bbas

Mỗi loại phân bón có khối lượng riêng khác nhau đa dạng, nên tùy dòng phân mà sở hữu kích thước thích hợp với sản phẩm của công ty.

Thường bao phân bón như bao phân lân sẽ được lồng túi HDPE hoặc LDPE 2.5 – 3 zem bên trong để chống ẩm, nước, bốc mùi trong khoảng các nguyên tố bên ngoài ảnh hưởng vào với thể gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm bên trong.

Chất lượng bao phân bón: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn, giảm thiểu cho tình trạng kém chất lượng nhãn hàng trên thị trường.

Giá bao bì phân bón: phụ thuộc vào các yếu tố như: đặc trưng sản phẩm chứa đựng, mẫu mã kiểu dáng bao phân bón, kích thước bao bì phân bón, công năng tiêu dùng, độ dày mỏng của bao, và số lượng lúc đặt hàng.

Mong rằng, với những kiến thức hữu dụng như trên, tổ chức bạn sẽ với được chiến lược phù hợp dùng bao phân bì phân bón dệt PP tối ưu nhất.

>>> Tham khảo thêm: https://baobianhsang.vn/doanh-nghiep-san-xuat-bao-bi-xay-dung.html

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo