Bao PP hữu dụng như thế nào?

419 Th10 28 2021 16:50

Qúy II năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến chậm vì được kiểm soát tốt. Các hoạt động sản xuất, kinh doanh tiếp tục hoạt động với quy mô nhỏ. Các sản phẩm đóng gói và xuất khẩu cần một lượng lớn bao bì in ấn. Đặc biệt là các loại bao bì có tính ứng dụng cao cùng chất lượng tốt. Bao PP là lựa chọn của nhiều nhà sản xuất trong tình hình này.

Vì sao bao PP hữu dụng?

Bao PP là loại bao có nhiều tính chất và đặc tính tốt như có độ bền cao; chịu tải, chịu va đập tốt; không mềm dẻo, không bị kéo dãn, thân bao đứng, đẹp. Bao khi bị thủng cũng không dễ dàng bị rách. Bao PP có bề mặt nhẵn giúp in ấn dễ dàng, hình ảnh sắc nét, màu mực đều. Bao không có mùi, không độc hại, an toàn cho người dùng. Bao PP có khả năng chịu được nhiệt độ cao (hơn 100°C), chống được khí oxi, hơi nước, dầu mỡ và các hóa chất khác.

Vì sao bao PP hữu dụng?

Sự hữu dụng của bao PP

Bao PP được các doanh nghiệp, nhà sản xuất nhỏ và lớn cùng với nông dân, thương lái,… lựa chọn nhiều. Đó không chỉ là do các đặc tính ưu việt của bao PP mà còn do sự hữu dụng của chúng. Bao PP có khả năng ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực đời sống:

  • Nông nghiệp: bao PP đựng các loại nông sản như gạo, lúa, đậu, ngũ cốc, bắp,…; bao PP đựng thức ăn chăn nuôi như thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, gia cầm,…
  • Công nghiệp thực phẩm: bao PP đựng các loại bột (bao đựng bột mì, bột năng, bột sắn, bột gạo,…), đường, đậu,…
  • Công nghiệp hóa chất: bao PP đựng hạt nhựa màu, phân bón,…
  • Công nghiệp xây dựng: bao PP đựng vật liệu xây dựng như xi măng, keo dán gạch, bột trét tường, cát, sỏi,…

Sự hữu dụng của bao PP

>>> Tham khảo thêm: Nơi Bán Bao Bì PP – Giá Rẻ Số 1 – Hỗ Trợ Thiết Kế

Cách giữ cho bao PP bền đẹp

Bao PP không chỉ được các doanh nghiệp sử dụng để bảo quản, phân phối sản phẩm mà còn dùng để quảng bá thương hiệu. Do đó, bao bì cần đẹp, bắt mắt, không bị sờn cũ. Để đảm bảo cho bao pp dệt luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng, cần lưu ý những điểm sau:

  • Khi lưu kho bao PP dệt cần xếp lớp theo quy định, phân bổ đều và không quá 10 lớp.
  • Bao bì PP dệt phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý của bao bì.
  • Sử dụng bao bì đúng theo sức chứa quy định trên bao bì và quy trình bảo quản đã được nhà sản xuất ghi rõ.
  • Kho đựng bao PP dệt cần phải khô ráo, thoáng mát, kín, chống ẩm, sâu mọt và các loại côn trùng.
  • Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản, hạn chế để bao bị rách, thủng lỗ bởi các vật sắc nhọn.

Cách giữ cho bao PP bền đẹp

Sự hữu dụng của bao PP đã làm chúng trở nên cực kì phổ biến. Các doanh nghiệp và nông dân cần lưu ý cách bảo quản và sử dụng bao PP sao cho tốt và hiệu quả nhất.
Doanh nghiệp có nhu cầu lựa chọn cho mình một mẫu bao PP bền đẹp và có đầy đủ sự hữu dụng, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa, Bao Bì Ánh Sáng tự tin rằng mình có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

đặt hàng ngay

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo