Các Thuật Ngữ Trên Bao Bì Phân Bón | Giải Đáp Ngay !

174 Th1 25 2021 07:59

Các thuật ngữ trên bao bì phân bón luôn “thách đố” người đọc làm cho họ khó nhận biết được sản phẩm. Điều này cũng gây các ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của đơn vị chân chính giả dụ lỡ tư vấn sai cho khách hàng. Vậy phân hóa học được phân mẫu như thế nào và ý nghĩa ra sao?

Tại sao nên hiểu biết về những thuật ngữ trên bao bì phân bón?

Phân bón là 1 trong những nguyên tố quan yếu trong hoạt động cung ứng nông nghiệp. Chúng quyết định phần trăm năng suất, chất lượng nông sản cuối mùa. bởi vậy, việc lựa chọn phân bón cần với sự coi xét chăm chút về mặt thành phần, liều lượng và chất lượng của loại phân bón.

sử dụng đúng phân bó sẽ giúp cho mùa màng bội thu

Phân bón là 1 thành tố quan trọng, quyết định năng suất cây trồng

Am hiểu về các thuật ngữ trên bao bì phân bón, công ty đã có được một lợi thế lớn trong việc chiếm được niềm tin của người dùng. Bạn mang thể tư vấn để họ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cây trồng. trong khoảng đấy người dân cày sẽ đạt được năng suất như mong muốn sau bao ngày săn sóc nông phẩm.

Ngoài ra, việc kết hợp mang một nơi bán bao bì pp cũng vô cùng quan trọng. Sản phẩm bao bì đạt chuẩn không chỉ bảo toàn được phân bón bên trong, mà hình ảnh, màu in phải rõ ràng, không được nhòe, lâu phai. Chúng giúp công ty mô tả được các thông báo xác thực và rõ ràng nhất để người nông dân yên tâm tiêu dùng.

Bao bì phân bón được in ấn sắc nét

Những loại bao bì phân bón do Bao bì Ánh Sáng phân phối

Chi tiết về những thuật ngữ trên bao bì phân bón

Dưới đây là một đôi thuật ngữ thông dụng được những tổ chức tiêu dùng để in lúc mẫu mã bao bì chuyên nghiệp:

1. Phân đạm (N)

Phân đạm là tên chung của những mẫu phân đơn Urê, đạm sunphat cung cấp chất đạm cho cây trồng:

  • Urê: nguyên chất là loại phân sở hữu tỷ lệ N cao nhất được tiêu dùng phổ quát hiện giờ. Chúng có loại tinh thể, sở hữu loại dạng viên vàng, màu trắng, màu xanh không mùi và dễ hút ẩm. Trong thời kỳ cung cấp urê thường tạo thành chất Biurê [NH2NH)CO2)]. Đây là chất độc hại có cây trồng nên tỷ lệ Biurê trong phân urê không được quá 3%. Trên các bao phân bì thường ghi tỷ lệ phần trăm N trung bình là 46% đạm thuần chất.
  • Đạm sunphat còn gọi là phân SA cất 20 – 21% N và 23% S (lưu huỳnh) dạng tinh thể mịn màu trắng ngà hoặc hơi xám xanh mang mùi amôniăc, vị mặn và tương đối chua, dễ hút ẩm.

các thuật ngữ trên bao bì phân bón

Phân bón giúp cho mùa vụ tốt tươi

Xem thêm: các thuật ngữ trên bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo