Công Ty Bao Bì Nam Việt

Khu Phố 9, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty Bao Bì Nam Việt được thành lập vào năm 2003 và là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa, Nam Việt không ngừng cố gắng vươn lên và đã gặt hái được thành công khi còn là doanh nghiệp nhỏ.

Trãi qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Nam Việt đã chứng tỏ được vị thế của mình trong thị trường bao bì nhựa khi công ty không chỉ hoạt động ở thị trường nội địa mà các sản phẩm của công ty còn được xuất khẩu sang các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Góp phần vào thành công của công ty không thể không kể đến sự đồng lòng của ban lãnh đạo với các chiến lược sáng tạo, hiệu quả cùng với đội ngũ khoảng 100 nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết làm việc với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín từ khâu thiết kế, sản xuất đến khâu vận chuyển đã thật sự làm hài lòng khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất. Đồng thời giúp nâng cao uy tín của công ty trên thị trường.

Để bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng Nam Việt đã nhập khẩu từ các quốc gia chuyên sản xuất trang thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới hệ thống sản xuất máy móc lớn với dàn máy móc công nghệ hiện đại, tân tiến trong ngành bao bì bao gồm: máy thổi PE, PP, HD đa dạng khổ lên đến 2m, máy cắt liên hoàn, máy in 1, 2, 4 màu và đặt biệt là máy ó. Về mảng bao bì giấy, được trang bị dàn máy sóng 3, 5, 7 lớp, hệ thống in màu hiện đại, đa dạng, sắc nét theo yêu cầu quy cách của khách hàng.

Trong 10 năm kinh nghiệm làm về bao bì, Nam Việt đã tự khẳng định vị thế của mình trong mảng bao bì nhựa nông nghiệp, với màng phủ nông nghiệp có chỉ tiêu chống nắng chống lão hóa UV, màng nhà kính và bao bì thương mại theo yêu cầu, chạy gia công hàng thương mại khổ lớn, phức tạp. Màng bao bì giấy với hàng thùng 3, 5, 7 lớp.

Công ty cũng rất hân hạnh khi là đối tác tin cậy của các công ty lớn trong Mỹ Phước, Đại Đăng, Đồng Nai,… và các công ty nước ngoài.

Nhà máy của công ty luôn hướng đến giảm thiểu các ảnh hưởng có hại đến môi trường trong quá trình hoạt động và công ty luôn tuân thủ theo các quy định về chất lượng vì thế xưởng sản xuất của công ty đã đạt chuẩn về đăng ký vệ sinh an toàn môi trường và các tiêu chuẩn về chất lượng.

Ngành: sản xuất bao bì

Danh mục sản phẩm

 • Túi ghép màng ngọc
 • Túi bao bì thương mại
 • Màng phủ nông nghiệp
 • Túi bao bì Thanh Long

Các sản phẩm nổi bật

Túi ghép màng ngọc

Túi ghép màng ngọc: màng ngọc là loại màng được sản xuất từ hạt nhựa PP. Màng ngọc được dùng nhiều trong ngành in ấn với công dụng bảo vệ màu sắc và tránh các tác động khác của môi trường bên ngoài. Túi được ghép với màng ngọc  nhằm giúp cho túi chắc chắn, tạo được độ trong cho chất liệu.

Hình ảnh: Túi màng ngọc – Nam Việt

Túi bao bì thương mại

Túi bao bì thương mại: bao bì là một sản phẩm công nghiệp dùng để đóng gói và bảo vệ hàng hóa, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và chuyển giao hàng hóa. Bên cạnh đó, bao bì còn giúp tăng tính thẩm mỹ của hàng hóa.

Hình ảnh: Túi bao bì thương mại – Nam Việt

Màng phủ nông nghiệp

Màng phủ nông nghiệp: hay còn được gọi là bạt, thảm, ni lông, mủ. Là vật liệu làm bằng nhựa dẻo, mỏng có hai mặt màu khác nhau chuyên dùng để phủ mặt liếp trồng rau. Màng phủ nông nghiệp đã được sử dụng rộng rãi để trồng rau ở nhiều nước trên thế giới.

Hình ảnh: Màng phu nông nghiệp – Nam Việt

Túi bao bì Thanh Long

Túi bao bì Thanh Long: sử dụng túi để bảo vệ thanh long khỏi các côn trùng gây hại như kiến, bọ xịt, ruồi vàng,… Bên cạnh đó còn giúp thanh long tránh tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật.

Hình ảnh: Túi bao bì thanh long – Nam Việt

Địa chỉ liên hệ

Hiện công ty có một xưởng sản xuất chính tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương và một trụ sở chính tại:

Địa chỉ: Khu Phố 9, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam

Tel 1: 0902 985 239

Tel 2: 0274 338 0088

Email: baobinamvietbinhduong@gmail.com

Website: www.namvietbaobi.com.vn

Nhận xét

 • Kiều Phước

  Tôi có ghé xưởng để đặt hàng và được tham quan xưởng sản xuất và khá yên tâm khi đặt mua hàng tại công ty này

 • Nguyễn Hữu

  Gọi hỏi để mua sản phẩm mà nhân viên nói chuyện cộc lốc, không chuyên nghiệp, tuy nhiên sản phẩm khá tốt

 • Nguyễn Văn

  Tôi có mua sản phẩm của công ty này rồi, thấy rất tốt, nhân viên tư vấn rất kỷ và luôn sẵn sáng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.