Công Ty Cổ Phần Bao Bì Biên Hòa

Đường Số 7, KCN Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Biên Hòa (SOVI) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1968, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp Bao Bì Carton, Bao bì offset cho các ngành hàng như: hoá mỹ phẩm, bánh kẹo, bia, nước giải khát, giày da, dệt may,.. không những cho thị trường toàn quốc mà còn cho cả thị trường quốc tế.

Hình ảnh: Nhà máy công ty Bao Bì Biên Hòa.

Bao Bì Biên Hòa hiện đang có 700 nhân viên lành nghề hoạt động trong 3 nhà máy của tổng công ty:

 • Nhà máy bao bì Carton Biên Hòa: diện tích 45.000 m2 với công suất 45.000 tấn/năm, nằm ở đường số 3, KCN Biên Hòa 1.
 • Nhà máy bao bì Offset: diện tích 12.788 m2 với công suất 10.000 tấn/năm, nằm ở đường số 7, KCN Biên Hòa 1.
 • Nhà máy bao bì Carton Bình Dương: diện tích 58.000 m2 với công suất 60.000 tấn/năm, nằm ở lô B_6A KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương.

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài công ty đã từng bước trang bị những dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín và đồng bộ áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật cho công suất cao khoảng 90000 tấn/năm. Một số máy móc công ty hiện có như: dây chuyền sản xuất bao bì gợn sóng tự động, máy in offset, in flexo nhiều màu, …

Hình ảnh: Bên trong nhà máy Bao Bì Biên Hòa.

Công ty luôn nằm trong top doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu việt nam, không ngừng khẳng định vị thế của mình với các chứng nhận về chất lượng và các giải thưởng, danh hiệu cao quý như: 

 • Huân chương lao động hạng 2, hạng 3, Bằng khen của Chính Phủ, Bộ Công nghiệp, 
 • Liên tục 5 năm liền (1995-2000) được Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng cờ thi đua xuất sắc lá cờ đầu ngành Công nghiệp địa phương, 
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng thưởng về thành tích nộp vượt ngân sách, 
 • Giải sao vàng Đất Việt năm 2006, 2009,
 • Giải thưởng chất lượng Châu Âu, Các giải thưởng chứng nhận của Tập đoàn Unilever cấp: Giải thưởng Win-win,
 • Giấy chứng nhận đạt hệ thống chất lượng ISO 9001:2000 của DNV.

Phương châm hoạt động của công ty là “Khi bán sản phẩm cho khách hàng là bán cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất” do đó công ty luôn xem trọng khách hàng và đặt họ làm tiêu chí hoạt động, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh.

Khách hàng của công ty là những tập đoàn lớn, những công ty đa quốc gia như: Uniliver Viet Nam, Nestle Vietnam, Friesland Campina Vietnam, Pepsi Vietnam, Cocacola Vietnam, Castrol Viet Nam, LG Việt Nam, Bayer, Sygenta, Masan group,..

Ngành nghề: sản xuất bao bì carton

Lĩnh vực kinh doanh

 • Bao Bì Carton
 • Hộp Giấy (Hộp Giấy Carton, Kraft,.)
 • Thùng Carton Khổ Lớn
 • Thùng Carton In Offset

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì carton: bao gồm thùng carton khổ lớn, thùng carton 3,5,7 lớp, thùng giấy…

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính, bao gồm 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi là sóng.

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 lớp sóng và một lớp phẳng. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu cho các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…có khối lượng cao.

Hình ảnh: Bao bì carton đựng thực phẩm – Bao Bì Biên Hòa.

Bao bì Offset

Bao bì offset được hiểu là việc tạo ra những sản phẩm bao bì giấy bằng công nghệ in offset, công nghệ in ấn đã ra đời từ lâu nhưng giờ đây ứng dụng các máy móc hiện đại hơn, tân tiến hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi in offset truyền thống.

Bao bì giấy in offset có thể dùng để đựng rất nhiều loại sản phẩm ở các ngành nghề: phân bón, nông sản, chăn nuôi, hoá chất công nghiệp,..v..v..

Hình ảnh: Bao bì Offset – Biên Hòa.

Địa chỉ liên hệ

Trụ Sở: Đường Số 7, KCN Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa,Đồng Nai

Chi Nhánh: Lô B-6A-CN KCN, Mỹ Phước 3, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: (0251) 3836121, 3836642, 3836122

Số Fax: (0251) 3836030, 3832939

Email: sovi@sovi.com.vn

Website: www.sovi.com.vn

Nhận xét

 • Lộc Nguyễn

  Nhân viên từ bảo vệ tới công nhân phân xưởng rất thân thiện, tận tình chỉ dẫn và giới thiệu rất đúng trọng tâm, chuyên nghiệp

 • Tình Tình

  Đôi lúc vẫn có hàng bị lỗi, nhưng công ty xử lý khá chuyên nghiệp và nhanh chóng

 • Nhi Nguyễn

  Tôi khá hài lòng về tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm. chúc công ty ngày càng phát triển

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.