Công Ty Cổ Phần Bao Bì Đạm Phú Mỹ

Đường 1B, Khu Công Nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ , Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty cổ phần Bao Bì Đạm Phú Mỹ tiền thân là Nhà máy sản xuất bao bì Hương Phong, đi vào hoạt động vào năm 2004 có mã số thuế 3500874315 do ông Trần Anh Tú lãnh đạo, đến nay công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, chuyên đóng gói và sản xuất bao bì phục vụ cho ngành công nghiệp đóng gói như: phân bón, chăn nuôi, đường, gạo, xi măng, vật liệu xây dựng, nông sản,…

Hình ảnh: Công ty  Bao Bì Đạm Phú Mỹ

Là một doanh nghiệp hàng đầu và có quy mô lớn trong lĩnh vực bao bì vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy Đạm Phú Mỹ ở khắp nơi trên toàn quốc.

Đến nay thị trường hoạt động chính của công ty là 40% hoạt động trong thị trường nội địa và 60% xuất khẩu sang thị trường quốc tế khó tính như: Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật, Ý, Anh, Thái Lan và một số quốc gia Châu Á khác. Điều đó đủ để khẳng định chất lượng thương hiệu Đạm Phú Mỹ. Các khách hàng đã từng hợp tác với Đạm Phú Mỹ đều tin tưởng và hài lòng về sản phẩm của công ty.

Để tạo được sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến đội ngũ nhân viên khoảng 301 – 500 người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự nhất trí đồng lòng từ cán bộ cấp cao đến nhân viên của công ty: dùng chất lượng sản phẩm thay lời muốn nói.

Hình ảnh: Nhà máy dệt – Đạm Phú Mỹ.

Vào năm 2016, Đạm Phú Mỹ vinh dự nhận được Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.  Bên cạnh đó, vào năm 2017 công ty đã nhận được chứng nhận OHSAS 18001:2007 – tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến các vấn đề Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn được các quốc gia trên thế giới  và tập đoàn lớn trên thế giới công nhận.

Cùng với đó, Đạm Phú Mỹ cũng vinh hạnh nhận được chứng nhận ISO 9001: 2015– một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng. Đồng thời công ty cũng nhận được chứng chỉ ISO 14001:2015– Bộ tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý môi trường. Các chứng chỉ trên càng thêm khẳng định uy tín, chất lượng của Đạm Phú Mỹ bên cạnh đó là sự công nhận và tin tưởng của khách hàng.

Ngành: sản xuất bao bì

Danh mục sản phẩm

 • Bao bì PP dệt
 • Vải cuộn PP
 • Bao Jumbo

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt : được làm từ  mảnh PP dệt có màu trắng sữa hoặc trong, vải bao có thể tráng hoặc không có thể ghép màng OPP và loại bao này có thêm một đặc điểm nữa là ta có thể lồng bên trong nó một chiếc túi lót PE để tăng sự bảo vệ đối với sản phẩm. Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng có thể chứa từ 5kg cho đến 100kg. Loại bao này được sử dụng khá phổ biến như: bao phân bón, bao chăn nuôi, bao thức ăn gia súc, thủy sản, …

Hình ảnh: Bao bì PP dệt – Đạm Phú Mỹ.

Bao bì PP dệt được phân loại theo cấu trúc gồm bao bì PP đơn lớp ( chỉ có một lớp ) và bao bì PP đa lớp, tức là có 2 lớp trở lên.

 • Bao bì pp đơn lớp là loại bao bì chỉ có một lớp PP dệt được tráng thêm 1 lớp nhựa tráng.
 • Bao bì PP đa lớp tức là loại có 2 lớp trở lên gồm một lớp PP dệt được tráng ghép với lớp màng BOPP hoặc màng metalize hay giấy Kraft thông qua lớp nhựa tráng PP.

Hình ảnh: Bao bì PP đựng phân bón – Đạm Phú Mỹ

Hình ảnh: Bao bì PP ghép giấy kraft – Đạm Phú Mỹ.

Vải cuộn PP

Vải cuộn PP: hay còn được gọi là mành được sản xuất từ nhựa PP qua dây chuyền kéo sợi, sau đó được dệt tạo thành vải dạng cuộn. Loại vải này có màu sắc và kích thước đa dạng phù hợp với hầu hết yêu cầu của các nhà sản xuất.

Hình ảnh: Vải cuộn PP – Đạm Phú Mỹ.

Bao Jumbo

Bao Jumbo: là một loại bao chứa có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng bột, hạt hoặc miếng, khói, cát, xi măng,…Bên cạnh đó, có thể đặt một lớp lót dạng ống, được làm bằng LDPE vào bên trong để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và để giúp tăng thêm sự bảo vệ bằng cách tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng.

Hình ảnh: Bao bì Jumbo – Đạm Phú Mỹ.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Đường 1B, Khu Công Nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu , Việt Nam

Số điện thoại: (0254) 3921999

Fax: (0254) 3921966

Email: vthue@dpmp.vndpmp@dpmp.vn

Website: www.dpmp.vn

Nhận xét

 • Cao Thị Thúy

  Bao bì bền, chắc chắn, màu sắc tươi, giữ được màu khá tốt. Đúng như cam kết

 • Nguyễn Thanh

  Bao bì đẹp, chất lượng, rất hài lòng, chắc chắn sẽ hợp tác lâu dài với ct này

 • Nguyễn Văn

  Nhân viên làm việc khá chuyên nghiệp và có chuyên môn, các mẫu thiết kế luôn đáp ứng được nhu cầu của mình

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.