Công Ty Cổ Phần Bao Bì Dầu Khí Việt Nam

KCN Trà Kha, P8, TP Bạc Liêu , Tỉnh Bạc Liêu

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dầu khí Việt Nam được thành lập vào tháng 6 năm 2010 với chức năng chính là sản xuất và kinh doanh bao bì PP, PE. Công ty có trụ trở, nhà máy tọa lạc tại KCN Trà Kha, Tp. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu – một vị thế thuận lợi cho việc cung ứng bao bì trong khu vực Tây Nam Bộ.

Quy mô nhà xưởng 40.000m2 có số lượng công nhân viên từ 101 – 200 người có kinh nghiệm, năng động linh hoạt trong công việc. Nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu và đội ngũ kỹ sư, lao động trực tiếp vận hành sản xuất được các chuyên gia tư vấn, lắp đặt, đào tạo, chuyển giao công nghệ trực tiếp với một cách tỉ mỉ và thành thạo.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Dầu Khí Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa phân bón như:

 • Bao bì: Bao đựng phân bón, Bao bì thức ăn gà, Bao PP dệt, Bao PP dệt ghép màng BOPP, Bao PP tráng,..
 • Phân bón: Phân bón cao cấp, Phân bón N.Humate, Phân bón sạch,..

Phân khúc thị trường mục tiêu là phân khúc bao bì PP, PE có chất lượng cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Với thông điệp “Vươn xa cùng hạt ngọc” Công ty Cổ Phần Bao Bì Dầu khí Việt Nam cam kết là người bạn đồng hành cùng với sản phẩm và thương hiệu của Quý khách hàng; không ngừng đổi mới để phát triển, không ngừng mở rộng quy mô nâng cao năng lực sản xuất và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu và đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Trải qua chặng đường 7 năm với tinh thần “Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo – Hợp tác” đã trờ thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bao bì đóng gói chất lượng cao, đồng thời đầu tư, xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất phân bón N.Humate + TE dựa trên chiến lược phát triển bền vững.

Công ty nhận được giấy chứng nhận ISO 9001:2015, Giấy khen về “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác 2014”

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt có thể tráng hoặc không tráng hoặc có thể ghép màng BOPP in ống đồng và có thể lồng thêm PE/HDPE bên trong, bao bì được sử dụng trong các ngành: thức ăn chăn nuôi, lúa gạo, phân bón, xây dựng, thức ăn gia súc,….Kích thước, màu sắc đa dạng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh: Bao PP dệt – Dầu Khí Việt Nam.

Bao bì PP dệt ghép màng BOPP

Cấu trúc: Vải PP dệt + Tráng PP + Màng BOPP in ống đồng, Lớp màng BOPP in ống đồng có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm, Bao bì thường được sử dụng trong các ngành: phân bòn, lúa gạo, hạt giống, gia súc, xây dựng,…. Kích thước, màu sắc đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh: Bao bì BOPP – Dầu Khí Việt Nam

Bao bì PP tráng

Cấu trúc: Vải PP dệt + Keo tráng PP

Lớp keo tráng PP chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm. Công nghệ sản xuất tráng mặt trong hoặc tráng mặt ngoài, tráng 1 mặt hoặc tráng 2 mặt, Sử dụng công nghệ in Flexo giúp tăng độ thẩm mỹ của bao bì. Bao có thể chứa từ 5kg cho đến 100kg, kích thước bao đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bao bì sử dụng để đựng: phân bòn, lúa gạo, hạt giống, gia súc, xây dựng,….

Hình ảnh: Bao bì PP tráng đựng thức ăn chăn nuôi – Dầu Khí Việt Nam.

Phân bón

Tên phân bón: N.Humate Te 28.5

Thành phần: Đạm (N) : 28%, Humic: 5%,  Hữu cơ: 6%, Boron (Bo): 400 ppm, Kẽm (Zn): 1000 ppm

Phụ gia đặc biệt khác

Liều lượng sử dụng:

– Lúa: 40-80 kg/ha

– Cây ăn trái: 100-250 g/gốc

– Hoa màu: 20-40 kg/ha

Hình ảnh: Phân bón – Dầu Khí Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: KCN Trà Kha, P8, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Nhận xét

 • HOÀI AN

  Công ty toàn máy móc mới, công nghệ cao, nhân viên lại có chuyên môn, nên mặc dù thấy ít công nhân nhưng số lượng hàng lớn vẫn giao rất đsung hẹn mà chất lượng lại không chê vào đâu được

 • THANH SAN

  BAo bì đẹp, thiết kế rất ổn, giống với ý tưởng bên tôi đề suất, rất hài lòng

 • HOÀNG VÂN

  Giá mềm, có thể thỏa thuận được, bao cũng rất đẹp, chất lượng được giữ nguyên không vì mình trả giá thấp hơn mà họ cung cấp bao đểu cho mìh

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.