Công Ty Cổ Phần Bao Bì Hùng Vương

Km7 Đường 5, Hùng Vương,Hồng Bàng, Hải Phòng , Thành phố Hải Phòng

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ Phần Bao Bì Hùng Vương thành lập vào tháng 8 năm 2018,  chuyên sản xuất bao bì carton 3 – 5 – 7 lớp, các loại sóng A, B, E đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 9001:2015, với các loại giấy chất liệu khác nhau thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ In Offset, In Flexo in lụa trên các loại giấy và bao bì giấy – bồi bế và cán màng, chống thấm.

Bên cạnh đó, Công ty có các chuyên viên nhiệt tình, sáng tạo trong việc tư vấn, thiết kế và in ấn bao bì, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm trên dây chuyền thiết bị ngoại nhập hiện đại.

Tuy chỉ mới hoạt động được 8 tháng nhưng những sản phẩm được tạo ra đạt chuẩn chất lượng và được các khách hàng truyền thống tin dùng suốt thời gian qua trong quá trình sản xuất và xuất khẩu tới các thị trường yêu cầu chất lượng cao như Mỹ, Châu Âu, Nhật,… và tiêu dùng nội địa.

Công ty đang không ngừng phát triển các chiến lược nhằm gia tăng sản xuất các loại bao bì đạt chất lượng, đồng thời luôn hỗ trợ các nhân viên nâng cao tay nghề để đạt hiệu quả cao trong khâu thiết kế các loại bao bì.

Ngành kinh doanh:

 • Sản phẩm carton ( các loại bao bì giấy và thùng giấy carton 3;5;7 lớp,…)
 • Sản phẩm in Offset
 • Sản phẩm khác

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì giấy

 • Bao bì giấy là loại bao bì giấy cao cấp thường được sử dụng cho các loại sản phẩm nổi tiếng như không chỉ chi phí in thấp mà chất lượng in bền đẹp.

Hình ảnh: Bao bì giấy – Hùng Vương

 • Bao bì giấy dạng thùng carton: được sử dụng phổ biến trong ngành nông nghiệp và hàng tiêu dùng nhanh như ngành thực phẩm, dễ sử dụng, dễ in ấn.

Hình ảnh: Bao bì giấy dạng thùng carton – Hùng Vương

Bao bì giấy kraft 3, 5 lớp

Bao bì giấy kraft 3, 5 lớp được cấu tạo từ 2 lớp giấy kraft và màng PP dệt, có 2 loại màu kraft  vàng và kraft trắng có khả năng hút ẩm cao và thân thiện với môi trường.

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft – Hùng Vương.

Địa chỉ liên hệ

Để biết rõ về các loại sản phẩm và các chính sách ưu đãi khác công ty đang có quý khách hãy liên lạc với thông tin được cung cấp bên dưới đây

 CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HÙNG VƯƠNG

Địa chỉ: Km7 Đường 5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Tel:0225 – 3850 665  hoặc 0225-3798 656

Email: baobihungvuong@hn.vnn.vn

Fax: 0225-3850241

Website: www.hvp.com.vn –  www.hungvuonghvp.com

Nhận xét

 • Lệ Hằng

  Có chút trục trặc ở khâu giao hàng nhưng mọi thứ đều ok. Ấn tượng với thiết kế, có sáng tạo và nổi bật.

 • Hồng Thúy

  Công ty quá xa nên khi mua hàng thì rất mất thời gian đi lại, hi vọng có thể mở thêm cửa hàng nhiều khu vực khác để giúp khách hàng ở xa dê dàng hơn trong việc mua sản phẩm

 • Linh Nguyễn

  Nên mở thêm chi nhánh hoặc showroom để thuận tiện hơn. Sản phẩm tốt, hài lòng với dịch vụ tư vấn thiết kế.

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.