Công Ty Cổ Phần Bao Bì Tân Ngọc Phát

10/4B Đường Quốc Lộ 22, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Tân Ngọc Phát là một doanh nghiệp giữa Việt Nam liên kết với Đài Loan đi vào hoạt động năm 2008. Ông Lý Nguyên Phát là Giám Đốc , Công ty sở hữu những máy móc sản xuất hiện đại nhất hiện nay với quy cách nhỏ 10cm đến quy cách lớn 300cm. Công ty không ngừng đổi mới, cải tiến mẫu mã về chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng

Công ty Cổ Phần Bao Bì Tân Ngọc Phát chuyên sản xuất và in ấn các loại túi (cuộn) nylon LDPE, HDPE, PP, OPP,.. Đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp thuộc ngành công – nông nghiệp, thủy sản, may mặc,…trong và ngoài nước.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa nhập khẩu trực tiếp từ các nước Trung Đông như: Ả Rập Xê Út, Australia,.. nơi chất lượng hạt nhựa được đánh giá đứng nhất trên thế giới.

Công ty luôn cập nhật và đổi mới cải tiến công nghệ sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm từ đó đáp ứng nhanh chóng được nhu cầu của thị trường và nâng cao sự hài lòng với khách hàng.

Sản phẩm của công ty có tiếng trên thị trường Việt Nam không chỉ về chất lượng, kỹ thuật cao mà còn về sự Uy tín từ giá cả tốt nhất trên thị trường đến việc giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

Sản phẩm của công ty phục vụ cho các ngành nghề từ Công nghiêp (may mặc, giày dép, nón , sản xuất hang tiêu dùng…), Nông nghiệp (cuộn PE lớn phủ nhà kính trồng hoa, trồng rau,..) Và Ngư nghiệp(Cuộn lót đáy hồ nuôi tôm, nuôi cá, Túi PE đóng gói trực tiếp cá, tôm xuất khẩu…)

Công ty luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ nơi mà nhân viên được thúc đẩy làm việc chăm chỉ, có sự hợp tác cao cùng với cấp quản lý, đồng thời luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững cùng với khách hàng của mình thông qua quá trình liên tục cập nhật đổi mới và cải tiến công nghệ hiện đại. Cùng với việc đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất trên cơ sở đa dạng hóa các dòng sản phẩm.

Công ty luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng và là chỗ đặt hàng uy tín – đáng tin cậy của khách hàng. Công ty được cấp giấy chứng nhận “ Túi ni lông thân thiện với môi trường”

Sau nhiều năm hoạt động công ty đã có những mối quan hệ đối tác nổi tiếng Vedan, Techcombank, Dai-ichi Life, Prudential, MB Bank, Sacombank Agribank, GongCha, Trung Nguyên, KFC,….

Các sản phẩm nổi bật

Túi cuộn nilon, LDPE, HDPE

Túi LDPE: được sử dụng hạt nhựa nguyên sinh 100%, có qui cách từ 4 – 140cm. Hình dáng trong suốt, không màu.

Tui LDPE Tan Ngoc Phat

Hình ảnh: Túi LDPE – Tân Ngọc Phát

Cuộn LDPE được sử dụng hạt nhựa nguyên sinh 100%, có qui cách từ 10 – 300cm. Hình dáng trong suốt, không màu.

Cuon LDPE Tan Ngoc Phat

Hình ảnh: Cuộn LDPE – Tân Ngọc Phát

Cuộn HDPE: có qui cách đa dạng từ 10 – 120 cm, màng nhựa trong hoặc trắng sữa hoặc bất kỳ màu sắc nào tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Cuon HDPE Tan Ngoc Phat

Hình ảnh: cuộn HDPE – Tân Ngọc Phát

Túi HDPE: có màu trắng sữa, bề mặt bóng mịn, đa dạng kích thước. Đồng thời được thiết kế in ấn đa dạng màu săc làm bao bì đệp, thu hút khách hàng hơn.

Tui HDPE Tan Ngoc Phat

Hình ảnh: Túi HDPE – Tân Ngọc Phát.

Bao bì Zipper

Túi có màu trắng tròn suốt, không màu, có viền chỉ đỏ hoặc trắng, có nhiều kích thước khác nhau. Túi zipper có độ an toàn cao, kín hơi, tiện lợi, gọn nhẹ.

Tui Zipper

Hình ảnh: Túi Zipper – Tân Ngọc Phát

Túi PP

Túi PP có qui cách đa dạng từ 3.5 – 90 cm, có dạng trong suốt, có thể in hoặc không in chữ màu tùy vào yêu cầu của khách hàng

Tui PP Tan Ngoc Phat

Hình ảnh: Túi PP – Tân Ngọc Phát

Túi đựng rác

Tui dung rac Tan Ngoc Phat

Hình ảnh: Túi đựng rác – Tân Ngọc Phát

Túi đựng thực phẩm

tui dung thuc pham Tan Ngoc Phat

Hình ảnh: Túi đựng thực phẩm – Tân Ngọc Phát.

Màng phủ

mang phu Tan Ngoc Phat

Hình ảnh: Màng phủ – Tân Ngọc Phát.

Địa chỉ liên hệ

Nhà máy 1: 10/4B Đường Quốc Lộ 22, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy 2: 38/9 Đường Xuân Thới 1, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Tel:0931 281 281 – 0949 705 822

Email: baobinhuatanngocphat@gmail.com

Website: http://tanngocphat.com/

Nhận xét

  • Quang Tung Tran

    Làm việc tốt, ổn định, giao hàng đúng hạn

  • Trung kien Trinh

    giá cả hơi cao, nhuưng bù lại chất lượng tốt.

  • Bi Nguyen

    Thái độ nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, giá cả cũng khá hợp lý.

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo