Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bắc Trường Sơn

Khu Công nghiệp Lai Cách, TT Lai Cách, Cẩm Giàng , Tỉnh Hải Dương

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bắc Trường Sơn được thành lập và hoạt động từ năm 2010 , là một trong những doanh nghiệp nổi trội tại thị trường miền Bắc, quy mô công ty lớn bao gồm khoảng 150 nhân viên kỹ thuật trình độ cao luôn khao khát tạo nên những giá trị khác biệt trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton phục vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Công ty chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp các  bao bì carton, thùng carton, in bao bì, hộp giấy, in offset, in duplex đóng gói và phụ trợ công nghiệp cho nhà máy sản xuất, kho chứa hàng hoá, siêu thị,… phục vụ nhu cầu nội địa và xuất khẩu. Ngoài ra còn có thùng carton 2, 3 , 5 , 7 lớp các loại sóng theo yêu cầu phục vụ trong việc đóng gói, vận chuyển, bao bọc hàng hoá.  

thong tin khai quat cong ty 3

Hình ảnh: Công ty Bắc Trường Sơn.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài công ty luôn không ngừng đổi mới, chú trọng đầu tư vào máy móc, công nghệ phục vụ sản xuất. Các máy móc của công ty được nhập khẩu từ các nước công nghệ tiên tiến có dây chuyền sản xuất khép kín cùng với công nghệ tự động hóa như : máy in offset, máy in flexo 4 màu, máy bồi…

Mỗi năm Công ty đều đạt doanh thu trên 100 tỷ đồng. Đồng thời, nhà máy sản xuất bao bì carton Bắc Trường Sơn đã đạt công suất ổn định 15 triệu m3/năm.

Công ty cũng đã vinh dự nhận được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001- 2008, ISO 9001- 2015.

Công ty dựa trên những tiêu chí hoạt động và hệ thống giá trị cốt lõi, đó là:

 • Phát triển bền vững, tôn trọng quyền lợi của Đối tác – Khách hàng – Người lao động.
 • Nhất quán trong hoạt động cung cấp sản phẩm chất lượng đạt chuẩn với chính sách giá linh hoạt, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.
 • Phương châm sản xuất: Năng suất – Chất lượng, Hiệu quả – Bền vững.

Sứ mệnh của công ty là không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và góp phần phát triển bền vững kinh tế địa phương.

Một số đối tác đã hợp tác với công ty trong thời gian qua như: TRAPHACO, DAI DONG TIEN, HAI PHONG, NHÔM ĐÔNG Á, VIỆT TIẾN….

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất bao bì carton

Danh mục kinh doanh:

 • Bao Bì Carton
 • Thùng Carton, Thùng Giấy
 • Giấy – Sản Phẩm Giấy

Các sản phẩm nổi bật

Thùng carton 3 – 5 lớp

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái…Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lượng tương đối nhỏ, gọn.

Thùng carton 5 lớp:  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Đài loan, giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

thung carton 2

Hình ảnh: Thùng carton – Bắc Trường Sơn.

Hộp giấy in Offset

Ưu điểm:

 • Đảm bảo chức năng bảo vệ, vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài.
 • Chi phí rẻ nhất trong các loại thùng giấy Carton.
 • Hình ảnh trên thùng tương đối ít nên khoảng trống còn nhiều giúp cho người vẫn chuyển có thể đánh dấu ký hiệu nhận dạng dễ dàng

bao bi carton 3

Hình ảnh: Hộp giấy in Offset – Bắc Trường Sơn

Hộp carton

Hộp carton: bao gồm carton tấm, tấm sóng tổ ong, sóng carton 2 lớp, bao bì carton 4 lớp EB đóng cuộn…

Bao bì carton hiện đang là một trong những sản phẩm bao bì được đa số các doanh nghiệp, công ty sử dụng vào việc đóng gói hàng hóa. Phải nói rằng, không một doanh nghiệp sản xuất nào mà lại không sử dụng loại bao bì carton này, bởi sự tiện dụng và chi phí khá rẻ. Ngoài ra nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng.

hop carton

Hình ảnh: Hộp carton – Bắc Trường Sơn.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Lai Cách, TT Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương , Việt Nam

Điện thoại: (0220) 3786678, 0918 136768

Fax: (0220) 3555366

Email: bactruongson@gmail.com

Website: www.bactruongson.com.vn

Nhận xét

 • Trương Phan

  Tôi rất rất hài lòng về dịch vụ ở đây từ thái độ tiếp đón tới cử chỉ đều nhẹ nhàng phong thái chuyên nghiệp .

 • Nguyễn Hồng Nhung

  Hợp tác vài lần rồi thấy công ty vẫn rất tôn trọng đối tác, khách hàng nhỏ lẻ như mình nên cảm thấy rất hài lòng

 • Hoàng Thị loan

  Thực sự rất thán phục về năng suất làm việc của công ty, mấy lần có đơn hàng lớn cần gấp mà phía công ty cũng rất hỗ trợ, còn tăng ca để hoàn thành chỉ tiêu. Trân thành cảm ơn các bạn

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo