Công Ty Cổ Phần Trung Đông

Cụm Công Nghiệp Tam Phước 1, Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai

5 0
4 1
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Trung Đông khởi đầu là cơ sở sản xuất bao bì dệt nhỏ năm 1990, sau quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ cùng với sự  phát triển vượt bậc của bao bì PP thay cho bao truyền thống thì dù là một công ty còn khá trẻ nhưng Trung Đông đã bước đầu khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường khi luôn đưa ra những sản phẩm với thiết kế bao bì đẹp mắt, chất lượng.

Đến năm 1999, công ty chính thức chuyển thành doanh nghiệp tư nhân Trung Đông. Trong quá trình hoạt động sản xuất công ty luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng khi các thiết kế bao bì sản phẩm luôn được đánh giá cao.

Hoạt động với phương châm: “Các bên cùng hợp tác phát triển với chính sách giá ưu đãi” và tiêu chí: “Chất lượng khẳng định thương hiệu”

Trung Đông không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm của mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, để không ngừng vươn lên, công ty còn nhập khẩu các máy móc, thiết bị hiện đại từ Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc,…

Hình ảnh: Nhà máy dệt – Trung Đông.

Đến năm 2003, với sự phát triển lớn mạnh về mọi mặt và mở rộng quy mô sản xuất cũng như là để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng lớn, công ty Cổ phần Trung Đông chính thức ra đời với đội ngũ nhân viên hơn 1000 người, với diện tích hơn 80.000m2 và công suất sản xuất đạt tới 14 triệu sản phẩm/ tháng.

Không dừng lại ở đó, năm 2006 Trung Đông đã tham gia và được công nhận là thành viên của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam đồng thời xây dựng áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 được tổ chức DNV của Na Uy chứng nhận vào tháng 8 năm 2006. Bên cạnh đó, nhiều năm qua Trung Đông không ngừng cố gắng vươn lên và đạt được nhiều Bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển Trung Đông đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu và có quy mô lớn nhất trong ngành sản xuất bao PP với trang thiết bị hiện đại như 200 máy dệt công nghệ cao, 4 dây chuyền tráng bao, ghép màng đa lớp, 3 máy thổi túi, do đó có khả năng thiết kế bao bì sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Túi thổi PELD/ HD sản xuất bao bì

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm PP dệt
 • Sản phẩm HDPE
 • Túi thổi PELD/ HD

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt: được làm từ  mảnh PP dệt có màu trắng sữa hoặc trong, vải bao có thể tráng hoặc không có thể ghép màng OPP và loại bao này có thêm một đặc điểm nữa là ta có thể lồng bên trong nó một chiếc túi lót PE để tăng sự bảo vệ đối với sản phẩm. Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng có thể chứa từ 5kg cho đến 100kg.

Hình ảnh: Bao pp dệt – Trung Đông

Bao bì PP dệt được phân thành hai loại gồm bao bì PP đơn lớp (chỉ có một lớp) và bao bì PP đa lớp (từ hai lớp trở lên)

 • Bao bì PP đơn lớp: là loại bao bì chỉ có một lớp PP dệt được tráng thêm một lớp nhựa tráng.

Hình ảnh: Bao PP dệt đơn lớp – Trung Đông

 • Bao bì PP đa lớp tức là có hai lớp trở lên gồm một lớp PP dệt được tráng ghép với lớp màng  BOPP hoặc màng metalize hay giấy Kraft thông qua lớp nhựa tráng PP.

Hình ảnh: Bao PP dệt đa lớp – Trung Đông

HD dệt nước ghép giấy Kraft

HD dệt nước ghép giấy Kraft: sản phẩm bao bì giấy kraft có tác dụng chống hút ẩm, độ bền cao, khó phân hủy. Lớp giấy có nhiệm vụ hút ẩm. Bao bì giấy kraft dùng để đóng gói các vật liệu dạng bột, dạng hạt công nghiệp và các sản phẩm nông nghiệp; hạt mưa, bột mì, bột gạo, thức ăn gia súc, xi măng,…

Hình ảnh: HD dệt ghép giấy Kraft – Trung Đông

Dây sợi HD

Dây sợi HD: sử dụng làm dây buộc trong công nghiệp xây dựng, có độ bền tốt.

Hình ảnh: Dậy sợi HD – Trung Đông

Túi thổi PELD/ HD

Túi thổi PELD/ HD: trong suốt, có hơi ánh mờ, mềm dẻo, chống thấm nước và hơi nước tốt. Túi có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn.

Hình ảnh: Túi PELD – Trung Đông.

Địa chỉ liên hệ

Đại chỉ: Cụm Công Nghiệp Tam Phước 1, Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Nhận xét

 • Bích Phương

  Không biết đi đâu để tìm được công ty chuyên nghiệp và sản xuất chất lượng như các bạn nữa, cảm thấy rất hài lòng

 • Lê Thị Mai

  Giao hàng không đúng hẹn, không có người chịu trách nhiệm chính đứng gia giải quyết thỏa đáng cho phía khách hàng làm việc thiếu chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.