Công Ty Cổ Phần Trung Kiên

Km 72, Quốc Lộ, TT. Phú Thái, Kim Thành , Tỉnh Hải Dương

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty CP Trung Kiên được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1998, trụ sở đặt tại quận Kim Thành, Hải Dương.

Công ty có quy mô lớn với diện tích nhà xưởng 150.000 m2 gồm 4 phân xưởng sản xuất hiện đại cùng với một đội ngũ nhân viên trẻ, thạo nghề và nhiệt huyết khoảng 1000 người.

Công ty CP TRUNG KIÊN là một trong những đơn vị bao bì hàng đầu ở Việt Nam chuyên sản xuất kinh doanh và cung cấp các loại bao bì nhựa phục vụ cho các ngành nông-lâm-ngư nghiệp, hóa chất, mỹ phẩm trên toàn quốc và xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Bao gồm các loại :

 • Bao Jumbo trọng tải lớn
 • Bao dán đáy (bao ad-star).
 • Bao đựng xi măng
 • In và ghép màng BOPP, bao BOPP.
 • Bao PP dệt các loại.

Trong quá trình phát triển công ty luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ với việc nhập khẩu nhiều dây chuyền, trang thiết bị hiện đại, khép kín từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và áo để tối ưu hóa năng suất và cho ra những sản phẩm chất lượng cao, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Năng lực sản xuất của công ty: bao xi măng 100 triệu bao/ năm, bao Jumbo 5 triệu bao/ năm, bao dán đáy Adstar 60 triệu bao/ năm, bao BOPP 30 triệu bao/ năm, bao PP 35 triệu bao/ năm.

Với sự phấn đấu không ngừng của toàn thể thành viên trong công ty, Trung Kiên đã từng bước khẳng định vị trí và uy tín của mình trên thị trường với nhiều danh hiệu vinh dự như: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, HACCP:2003 CODEX.

Khách hàng khi đến với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức giá thấp nhất. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng chu đáo để khách hàng an tâm khi đặt hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề công ty đã xây dựng được một thị trường xuất khẩu rộng lớn bao gồm Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE, Đức, Australia, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan,.. và đó cũng chính là các đối tác mà công ty đang hợp tác.

Ngành nghề kinh doanh

 • Bao BOPP
 • Bao Jumbo
 • Bao Xi Măng
 • Bao PP Dệt
 • Bao Dán Đáy

Các sản phẩm nổi bật

Bao Jumbo

Bao jumbo có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau với những tính năng đặc biệt có thể mang trọng lượng từ 400kg đến 5000kg, phù hợp với các đơn đặt hàng phổ biến ở mức 1000kg – 2000kg cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, bao jumbo là sự lựa chọn tốt nhất để vận chuyển các hàng hoá với số lượng lớn.

Có 3 kiểu dáng phổ biến của bao jumbo là thân 4-panel, thân tròn và thân U-panel. Chúng có thể được in đến 4 màu hay được lồng túi PE ở bên trong tùy theo yêu cầu của đơn hàng.

Hình ảnh: Bao bì Jumbo – Trung Kiên

Bao bì BOPP

Bao BOPP: bao gồm bao bopp xếp hông, bao pp dệt ghép màng bopp, bao pp ghép màng bopp hai mặt , bao bopp dán đáy, …

Cấu trúc: Là loại bao bì nhựa được tạo thành bằng cách ghép lớp BOPP in ống đồng với lớp PP dệt thông qua PP tráng có thể lồng thêm PE hoặc giấy kraft theo yêu cầu.

Ứng dụng: Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành phân bón, hóa chất, hạt giống, vật liệu xây dựng, … Thành phần và thông số, đặc tính của sản phẩm sẽ được in lên bao theo yêu cầu khách hàng.

Qui trình sản xuất gồm 5 bước: in ấn – tráng – cắt, dán – may thành phẩm – kiểm tra và đóng gói

Hình ảnh: Bao bì BOPP – Trung Kiên

Bao bì PP dệt

Bao PP dệt: gồm bao dệt pp chống trượt, bao dệt pp có tráng và in, bao dệt pp không tráng có in, bao dệt pp tráng lộn, bao dệt pp trong suốt, …

Cấu tạo: Bao bì PP dệt sản xuất với vật liệu là vải PP dệt, ngoài ra còn có thể kết hợp với màng BOPP, màng Metallized hoặc giấy Couche tùy theo loại bao bì cụ thể theo yêu cầu khách hàng.

Ứng dụng : Bao bì  PP dệt thường được dùng trong các ngành phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, vật liệu xây dựng, …

Hình ảnh: Bao bì PP dệt – Trung Kiên

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Km 72, Quốc Lộ, TT. Phú Thái, Kim Thành,Hải Dương

Nhận xét

 • NGUYEN ÁNH DƯƠNG

  Công ty nhỏ mà ý chí lớn, nhân cách lớn, phục vụ rất nhiệt tình luôn đảm bảo các điều khoản hợp đồng

 • NGUYEN ANH THƯ

  Sản phẩm công ty này khá đa dang, có nhiều loại kích cỡ khác nhau, có thể đặt kích thước theo yêu cầu

 • PHẠM QUỐC VIỆT

  Thiết kế theo yêu cầu tốt, hài lòng

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.