Công Ty Cổ Phần Vicem Bao Bì Bỉm Sơn

Phường Lam Sơn - Thị xã Bỉm Sơn , Tỉnh Thanh Hóa

5 0
4 0
3 3
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ Phần Vicem Bao Bì Bỉm Sơn – tiền thân là Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn. được thành lập năm 1999 tại Thanh Hóa. Công ty chuyển sản xuất :

 • Giấy nhăn, bìa nhăn, sản xuất bao bì từ giấy và nhựa. 
 • Xuất nhập bao bì các loại, vật tư và phụ tùng sản xuất bao bì.

Trãi qua quá trình xây dựng và phát triển gần 20 năm, giờ đây Bao Bì Bỉm Sơn đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy và nhựa với các sản phẩm luôn được khách hàng công nhận và đánh giá cao. 

Với vốn điều 38 tỷ đồng, công ty đã từng bước xây dựng uy tín vững chắc với chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận. Bên cạnh đó công ty còn nhập khẩu về các máy móc thiết bị hiện đại từ Châu Âu như: máy tạo sợi, máy dệt vải, máy tráng phức hợp, máy tạo ống và in nhãn mác, máy khâu cùng với công nghệ in offset hiện đại. Năng suất sản xuất đạt: 60 triệu bao/năm.

Với Bao Bì Bỉm Sơn nhân tố con người chính là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên sự phát triển của công ty. Vì vậy đội ngũ gần 200 nhân viên của công ty là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Đồng thời, công ty còn mời những chuyên gia là những người giàu kinh nghiệm tham gia vào quá trình giám sát sản xuất.

may tao soi bim son

Hình ảnh: Máy tạo sợi – Bỉm Sơn.

Hoạt động với tiêu chí chất lượng là trên hết, vì vậy các nguyên liệu đầu vào của công ty luôn được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, các chất thải, rác thải của công ty cũng được xử lý theo đúng quy định nhằm bảo vệ vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó, công ty cũng hướng đến việc giảm thiểu lượng nước sử dụng, tiếng ồn,… để giảm ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình sử dụng.

Công ty hoạt động trên toàn quốc. Đồng thời công ty cũng xuất khẩu các sản phẩm sang các quốc gia trong khu vực và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Ngành: sản xuất bao bì giấy kraft

Danh mục sản phẩm

 • Vỏ bao jumbo
 • Vỏ bao KPK

Các sản phẩm nổi bật

Vỏ bao jumbo

Bao jumbo còn được gọi là bao FICB là loại bao được làm từ Polypropylene. Bao jumbo có kích thước lớn dùng để chứa đựng sản phẩm, hàng hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển. 

Kích thước và cấu trúc của bao thay đổi tùy theo sản phẩm mà nó chứa đựng. Bên cạnh đó, có thể lót thêm một lớp lót dạng ống được làm từ LDPE để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm hoặc có thể tráng thêm một lớp PP để bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bao jumbo thường dùng để đựng các sản phẩm dạng bột, dạng hạt, xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa,…

Bao jumbo thường có tải trọng từ 500-2000kg và được làm từ nguyên liệu với môi trường, an toàn với sức khỏe con người nên được sử dụng rất phổ biến.

vo bao jumbo bim son

Hình ảnh: Vỏ bao Jumbo – Bỉm Sơn

Vỏ bao KPK

Là loại bao bì có cấu tạo gồm ba lớp: lớp bên ngoài là lớp giấy kraft, lớp giữa được làm bằng vải dệt PP được ghép dán với lớp giấy bên ngoài, lớp trong là cùng được lồng thêm một lớp giấy kraft.

Bao có dạng hình ống trụ được gấp dẹp và may kín hai đầu. Góc đầu trên bao có miệng van để nạp nhiên liệu, mặt ngoài của bao có in tất cả các thông tin như: thương hiệu, logo, nhãn mác, địa chỉ sản xuất,…

Hiện nay ngành công nghiệp xi măng Việt Nam đều sử dụng bao KPK.

vo bao kpk bim son

Hình ảnh: Vỏ bao KPK – Bỉm Sơn.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Phường Lam Sơn – Thị xã Bỉm Sơn – Thanh Hoá

Điện thoại: (84)037.3825.632 Fax:(84)037.3825.633

Email: bpc@baobibimson.vn

Website: https://baobibimson.vn/ 

Nhận xét

 • Lê Thu

  Lần đầu tiên tôi đặt hàng của công ty, sản phẩm rất tốt , nhân viên rất nhiệt tình, tôi đánh giá cao công ty, Sẽ hợp tác lâu dài

 • Trung Ba Lê

  In ấn và sản xuất bao bì nhựa đẹp, đúng chất lượng, giá cả và dịch vụ ổn.

 • LÊ HOÀNG

  Bao đẹp, chỉ may chắc chắn, tiến độ làm việc cũng rất ổn, giao hàng đúng cam kết

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo