Công Ty Cổ Phần Vicem Bao Bì Bút Sơn

Km2, đường Văn Cao, TP. Nam Định , Tỉnh Nam Định

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ phần Vicem Bao Bì Bút Sơn tiền thân là công ty Bao Bì Xi măng Nam Hà, được thành lập năm 1999 do ông Phạm Đức Cường đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị, là công ty chuyên sản xuất các chủng loại vỏ xi măng, nông sản, bao jumbo, sling đựng vật liệu xây dựng.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm:

 • Bao may hai đầu KPK, KP & PK
 • Bao dán đáy PP, PK
 • Bao Jumbo trọng tải từ 500-2000 kg

Trãi qua quá trình xây dựng và phát triển hơn 20 năm, với vốn điều lệ 60 tỷ đồng, diện tích đất sử dụng: 40.000m2, Bao Bì Bút Sơn đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi là một trong những công ty sản xuất bao bì lớn nhất cả nước với công suất sản xuất đạt 75 triệu vỏ xi măng/năm, trong đó có 25 triệu bỏ bao may, 50 triệu vỏ bao dán đáy1 triệu vỏ bao sling/jumbo.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ từ Đức, Áo như máy tạo sợi, máy dệt,…do các hãng nổi tiếng Rieckermann, Starlinger,… cung cách kết hợp với quy trình sản xuất khép kín. Qua đó, công ty đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, công ty luôn đặt trách nhiệm bảo vệ môi trường lên hàng đầu như giảm tiếng ồn, ít bụi, ít độ. Qua đó, công ty còn đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001.

Thị trường của công ty là Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam, các nhà máy xi măng & vật liệu xây dựng khu vực miền Bắc, miền Trung, và các công ty chuyên xuất nhập khẩu vật liệu xi măng, xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên hơn 400 người giàu kinh nghiệm, lành nghề, không ngừng sáng tạo, Bao Bì Bút Sơn đã lấy được sự tin cậy và sự đánh giá cao của khách hàng.

Ngành: sản xuất bao bì giấy Kraft

Danh mục sản phẩm

 • Bao bì PK
 • Bao bì KPK
 • Bao bì dán đáy
 • Bao bì jumbo

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PK

Bao bì PK được làm từ vải PP dệt, bên ngoài được tráng một lớp nhựa PP và bên trong lót một lớp giấy Kraft. Trên mặt bao có in thông tin như: thương hiệu, nhãn mác, địa chỉ,…

Đây là kiểu bao có hai đầu bao được may nẹp kẹp giấy.

bao bi pk but son

Hình ảnh: Bao bì PK – Bút Sơn

Bao bì KPK

Là loại bao có hai đầu được may nẹp kẹp giấy, có dạng hình ống trụ, góc đầu trên bao có mi, bao bì KPK được sản xuất bằng cách dùng giấy Kraft ép dính với một lớp manh, bên trong là một lớp giấy Kraft lót trong. Mặt ngoài của bao được in các thông tin như: tên công ty, logo, nhãn mác, địa chỉ,…

Loại bao này gồm có ba lớp:

 • Lớp bên ngoài là lớp giấy kraft
 • Lớp giữa được làm bằng vải dệt PP được ghép dán với lớp giấy bên ngoài
 • Lớp trong cùng được lồng thêm một lớp giấy Kraft

Bao có dạng hình ống trụ được gấp dẹp và may kín hai đầu. Góc đầu trên bao có miệng van để nạp nhiên liệu, mặt ngoài của bao có in tất cả các thông tin như: thương hiệu, logo, nhãn mác, địa chỉ sản xuất,… Hiện nay ngành công nghiệp xi măng Việt Nam đều sử dụng bao KPK. 

bao bi kpk but son

Hình ảnh: Bao bì KPK – Bút Sơn

Bao bì dán đáy

Loại bao này được làm từ hạt nhựa PP, dán hai đầu bằng khí nóng. Được sử dụng để đựng các nguyên liệu thô, phân bón, hóa chất, bột, xi măng…

Loại bao này được ưa chuộng do: 

 • Bao có cấu trúc chắc chắn hơn, không bể vỡ hai đầu
 • Kích thước gọn gàng, tiết kiệm diện tích sử dụng
 • Chất lượng in sắc nét. mẫu mã đẹp hơn
 • Có độ thoát khí tốt
 • Giá cả cạnh tranh.

bao bi dan day but son

Hình ảnh: Bao bì dán đáy – Bút Sơn

Bao bì jumbo

Được làm từ PP dệt, là loại bao chứa có kích thước lớn, có tải trọng từ 500-2000 kg. Tuy nhiên kích thước và cấu trúc của bao thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm mà nó chứa đựng.

Để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm có thể đặt thêm một lớp lót dạng ống được làm từ LDPE, hoặc tráng thêm một lớp nhựa tráng PP để bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Bao jumbo được sử dụng để đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, xi măng, hạt nhựa, cát, phân bón,…

bao bi jumbo but son

Hình ảnh: Bao bì Jumbo – Bút Sơn

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Km2, đường Văn Cao, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định

SĐT: 0228 3845 183

Email: bbs@butsonpackaging.vn

Website: http://baobibutson.com.vn/

Nhận xét

 • Lê Thị Thương

  Màu sắc sản phẩm được in ấn khá ổn.

 • Nguyễn Du

  Đa số các mẫu thiết kế na ná nhau, không có sự sáng tạo

 • HỒ HOÀI MY

  Nghe nhân viên sale tư vấn khá hay, làm việc rất chuyên nghiệp, nhưng bao bì thì không được như ý lắmbù lại công ty đã giảm giá thành cho đơn hàng nên cũng khá hài lòng.

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo