Công Ty Cổ Phần Vina Tân Á

KCN Biên Hòa II, P. An Bình, Tp. Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Vina Tân Á được thành lập vào năm 2007 bởi người đứng đầu là ông Hoàng Văn Dũng cùng các thành viên trong công ty, sau quá trình tái cơ cấu và đổi tên thành VINA TÂN Á vào năm 2009, VINA Tân Á đã cho thấy được một doanh nghiệp với hệ thống quản lý chất lượng uy tín chuyên kinh doanh, thiết kế bao bì và sản xuất bao bì màng ghép phức hợp, bao bì nhựa mềm cao cấp, sản xuất sản phẩm giấy cùng với phương châm: “Chất lượng sản phẩm sự trân trọng nhất của mọi doanh nghiệp

Từ đó công ty luôn cung cấp các sản phẩm, thiết kế bao bì đẹp mắt, giá cả phải chăng cùng với nhận thức:  Trái Đất là ngôi nhà chung, bảo vệ trái đất là nhiệm vụ của mỗi con người

VINA Tân Á luôn cam kết thực hiện việc kinh doanh với ý thức bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm và tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật từ đó nâng cao uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại ngoại nhập khép kín  trong tất cả các khâu sản xuất, trong đó trang bị 50 máy dệt công nghệ cao, 2 dây chuyền bánh bao, ghép màng đa lớp, máy in ống đồng,..

Là một công ty luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất kết hợp với bảo vệ môi trường,, VINA Tân Á sử dụng công nghệ: OPP, OPP MATT, PET, PA, AL, CPP,… từ một lớp đến nhiều lớp bằng phương pháp ghép khô hoặc ghép đùn.

Vina Tân Á luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, vì vậy công ty đã nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín trong tất cả các khâu sản xuất, trong đó trang bị 50 máy dệt công nghệ cao, 2 dây chuyền bánh bao, ghép màng đa lớp, máy in ống đồng,…Có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng với thiết kế bao bì in trên từng PP hoặc in trên cuộn nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Là một công ty có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng với thiết kế bao bì in trên từng PP hoặc in trên cuộn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên khoảng 100 người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã giúp Vina Tân Á nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Thị trường chính của công ty là cả trong nước lẫn nước ngoài.

Các nhà máy của Vina Tân Á  luôn hướng đến việc giảm thiểu các ảnh hưởng có hại đến môi trường như tiếng ồn, mùi, lượng nước sử dụng, … từ đó nâng cao sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.

Bên cạnh đó, Vina Tân Á đã xây dựng và áp dụng Hệ thống chất lượng Quản lý ISO 9001:2008 và Hệ thống Quản lý môi trường ISO 14001:2004 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thiết kế bao bì cũng như chất lượng của sản phẩm.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Vina Tân Á hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì.

Ngành: sản xuất bao bì

Danh mục sản phẩm:

 • Bao bì PP dệt
 • Bao Jumbo
 • Bao bì màng ghép phức hợp
 • Bao bì giấy kraft

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt : có khổ dệt từ 30- 120 cm, bao gồm các loại như in flexo, in ống đồng ghép màng BOPP bóng và mờ liên kết với những đơn vị trục bảng, bảng in uy tín về tốc độ, chất lượng,..

Bao PP dệt sợi  gồm nhiều chủng loại cao cấp như đóng gói phân bón, thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản, hóa chất, gạo, đường, muối…. Trong đó bao bì màng ghép OPP (laminated) là mặt hàng bao bì dệt thế mạnh của Vina Tân Á.

Bao bì màng ghép OPP (laminated) đựng gạo cao cấp, xuất khẩu phân bón, gia súc, lúa giống nông sản, hạt nhựa, hóa chất với các trọng lượng như sau; 5kg, 8kg, 10kg, 15kg, 18kg, 20kg, 25kg, 50kg,… Với dây chuyền sản xuất hiện đại ngoại nhập khép kín  trong tất cả các khâu sản xuất, trong đó trang bị 50 máy dệt công nghệ cao, 2 dây chuyền bánh bao, ghép màng đa lớp, máy in ống đồng,…Có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng với thiết kế bao bì in trên từng PP hoặc in trên cuộn.

Hình ảnh: Bao bì pp dệt – Vina Tân Á.

Bao bì Jumbo

Bao bì Jumbo: được sử dụng nhiều trong công nghiệp hóa chất khoáng sản, cafe, nông sản, lúa gạo, … vật liệu chịu nhiệt đá mài, gốm sứ, cao su, phụ gia cao su hay trong các thực phẩm như đường, muối, tinh bột. Ngoài ra bao jumbo còn sử dụng đựng bao xi măng, đá nghiền, cát sỏi,..

Hình ảnh: Bao bì Jumbo – Vina Tân Á.

Bao jumbo gồm có 4 loại chính:

 • Bao jumbo vách ngăn chống phình
 • Bao jumbo ống nạp đáy xả
 • Bao jumbo nắp trùm
 • Bao jumbo nắp mở ba biên

Hình ảnh: Mẫu bao bì Jumbo – Vina Tân Á.

Bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì màng ghép phức hợp: là một loại bao bì đặc biệt do cấu tạo từ nhiều lớp mà thành do đó sản phẩm có độ bền rất cao thường có thể giữ trong hai năm và khó có sản phẩm nào có được đặc điểm đó. Bên canh đó, bao bì màng ghép phức hợp được sử dụng cho ngành hóa mỹ phẩm, đóng gói thực phẩm,..

Hình ảnh: Bao bì màng ghép phức hợp – Vina Tân Á.

Bao bì giấy Kraft

Thường được biết đến với tên gọi bao giấy xi măng và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như bao đựng hạt nhựa, bột trét, hạt màu, keo chà gạch  với đặc tính dai và chống thấm tốt cùng với thiết kế bao bì dễ in, dễ sử dụng nên rất được ưa chuộng.

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft – Vina Tân Á

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: KCN Biên Hòa II, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai , Việt Nam

Nhận xét

 • Đinh Thị Mai

  mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu kh đặt ra, rất hài lòng với cách làm việc của công ty

 • Nguyễn Thị Trúc

  sản phẩm in sắc nét, bền lại đẹp nữa

 • Phạm Thị Mỹ

  Mẫu thiết kế hơi đơn giản, màu sắc chưa được bắt mắt, hy vọng cty sẽ khắc phục

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.