Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed in /data/home2/baobivietnam/public_html/wp-content/themes/bbvn/core/rocket.php on line 18

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /data/home2/baobivietnam/public_html/wp-content/themes/bbvn/core/rocket.php on line 18

Warning: file_get_contents(https://baobivietnam.net/wp-content/themes/bbvn/data-state-vn.json): failed to open stream: operation failed in /data/home2/baobivietnam/public_html/wp-content/themes/bbvn/core/rocket.php on line 18

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /data/home2/baobivietnam/public_html/wp-content/themes/bbvn/core/rocket.php on line 21

Công Ty CP Thương Mại In Bao Bì Hải Phòng

Cụm 5, KCN Đồng Hòa, Kiến Anh
Notice: Undefined offset: 4 in /data/home2/baobivietnam/public_html/wp-content/themes/bbvn/single-company.php on line 43
,

5 0
4 0
3 3
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty CP Thương Mại In Bao Bì Hải Phòng được thành lập năm 2018 do ông Phạm Văn Toan lãnh đạo, gần 2 năm hoạt động công ty đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường bao bì giấy khi liên tục nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn. Đồng thời công ty đã cho thấy được một Bao Bì Hải Phòng với các sản phẩm chất lượng hạng nhất, uy tín hạng nhất.

Sở hữu đội ngũ gần 100 nhân viên nhiệt huyết, năng động, lành nghề và giàu kinh nghiệm đã giúp cho Bao Bì In Hải Phòng nhận được sự yêu mến và tin cậy của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại như kỹ thuật in offset, in flexo,..  nhằm đáp ứng yêu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với hệ thống in offset hiện đại như in bao bì giấy, in hộp giấy, in túi giấy,.. Bao Bì Hải Phòng tự hào khẳng định mình là một trong những công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực bao bì giấy.

Luôn gắn trách nhiệm bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động và tuân thủ theo các quy định về sản xuất bao bì, Bao Bì Hải Phòng đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với công ty. Vì thế, ngoài lượng khách hàng ổn định thì mỗi năm công ty luôn đón nhận thêm nhiều khách hàng mới.

Thị trường hoạt động chính của công ty là miền Bắc tuy nhiên các sản phẩm của công ty được phân phối khắp cả nước. Đồng thời công ty cũng xuất khẩu các sản phẩm sang các nước trong khu vực như Thái Lan, Campuchia,.. và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Ngành: sản xuất bao bì giấy

Danh mục sản phẩm

 • In offset
 • Bao bì xuất khẩu

Các sản phẩm nổi bật

In Offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại Khi  áp dụng kỹ thuật in offset chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn. Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

In thùng carton

Hình ảnh: Thùng carton in offset.

In bao bì giấy

Hình ảnh: In bao bì giấy – Bao Bì Hải Phòng.

In Catalog

Hình ảnh: In catalog – Bao Bì Hải Phòng

Bao bì xuất khẩu

Hộp dược phẩm: Bao bì dược phẩm là một trong năm yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm thuốc, cụ thể: môi trường, thiết bị, con người, quy trình và vật liệu. Là thành phần bảo vệ thuốc từ khi sản xuất đến khi sử dụng vì vậy đây là thành phần rất  quan trọng và không thể thiếu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài.

Hình ảnh: Hộp dược phẩm – Bao bì Hải Phòng

Hộp giày: Sử dụng hộp đựng giày sẽ giúp bảo quản giày khỏi bụi bẩn, va chạm và giúp cho quá trình sử dụng giày lâu hơn. Bên cạnh đó, chiếc hộp  giúp cho giày, dép nhìn sang trọng và thu hút khách hàng hơn.

Hình ảnh: Hộp đựng giày – bao bì Hải Phòng

Hộp rượu: In hộp đựng rượu không những có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng. Bên cạnh đó, hộp rượu còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Hình ảnh: Hộp đựng rượu – Bao Bì Hải Phòng

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ:          Cụm 5, KCN Đồng Hòa, Kiến Anh, Hải Phòng

Điện thoại:    0916 899 985

Email:            inbaobihaiphong.vn@gmail.com

Website:        http://baobigiay.bizz.vn/

Nhận xét

 • Phạm Hải Triều

  Tuy chưa được đến công ty, nhưng tôi đã được nghe về công ty quý vị về sản phẩm và cách làm việc rất chuyên nghiệp, hi vọng được hợp tác với công ty trong tương lai, Chúc Công ty thành công.

 • Ngô Thanh sang

  Nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm tốt, tư vấn rât nhiệt tình, sản phẩm rất chất lượng, chúc quý công ty thành công

 • Tiến Trần

  Có một số lỗi nhỏ trên sản phẩm, tôi đã liên lạc để thông báo và được bên công ty khắc phục nhanh chóng

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.