Công Ty TNHH An Hạ Long An

Ấp 5, X.Đức Hòa Đông, H.Đức Hòa , Tỉnh Long An

5 0
4 3
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Thành lập năm 2008 với mã số thuế: 1100824933 An Hạ Long An là một doanh nghiệp chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm thùng carton 3-5-7 lớp dùng để đóng gói, bảo quản hàng hóa, làm tăng tính thẩm mỹ của hàng hóa nhằm mục đích bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ.

Trãi qua quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, An Hạ Long An đã cho thấy được một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường bao bì carton khi các sản phẩm của công ty đều đạt chất lượng cao với các thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và được khách hàng đánh giá cao.

Với đội ngũ gần 200 nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng nhau đồng lòng, quyết tâm đưa An Hạ Long An trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bao bì carton. Đồng thời công ty cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như: công nghệ in flexo, in offset vì vậy công ty có thể sản xuất sản phẩm phục vụ cho nhiều ngành khác nhau như: ngành gỗ, ngành may mặc, ngành nông sản,…

Bên cạnh đó công ty còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bật nhất như:

Dây chuyền tạo sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, công nghệ Đài Loan với công suất 1.500.000 m2 thùng/tháng/ca 8h công suất tối đa 180 mét/phút với nhiều bước sóng: sóng E, Sóng B, Sóng C

Dàn máy in công nghệ nước ngoài với công suất trung bình mỗi máy lên đến 100 thùng/phút:

 • 1 máy in Flexo 4 màu in dọc công nghệ Nhật
 • 1 máy in 2 màu có hệ thống bổ chạp tự động, công nghệ Nhật
 • 1 máy in 3 màu ngang công nghệ Nhật
 • 1 máy in 4 màu in ngang công nghệ Nhật

Ngoài ra, công ty còn đầu tư dàn máy công nghệ Đài Loan kèm theo: 2 máy chạp rãnh, 1 máy bế tròn, 1 máy dán tự động, máy đóng kim tự động, bán tự động, máy bồi tự động, máy bế phẳng, máy cán màng,.. đủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng mặt hàng.

Công ty đạt chứng nhận ISO 9001:2008-tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng đã cho thấy An Hạ Long An là một công ty uy tín, chuyên nghiệp và có quy mô lớn.

Là một công ty không ngừng cải tiến chất lượng sản qua từng ngày vì vậy An Hạ Long An được đánh giá rất cao và đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty lớn: Biti’s, Tập đoàn Hoàng Gia Royal, Bita’s, …

Ngoài thị trường trong nước công ty còn xuất khẩu các sản phẩm của mình sang các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, … và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Ngành: sản xuất bao bì carton

Danh mục sản phẩm

 • Thùng carton in flexo
 • Thùng carton in offset

Các sản phẩm nổi bật

Thùng carton in Flexo

In flexo là cách thức in trực tiếp do có bản in nổi, khuôn in được cấp mực nhờ trục anilox. Trục anilox là 1 trục kim loại, bề mặt được khắc lõm ô nhỏ. Trong quá trình in, trục được nhúng 1 phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào những ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in và trục sẽ tiếp xúc với nhau và nhận mực từ trong những ô nhỏ trên bề mặt trục in.

Hình ảnh: Thùng Carton in Flexo – An Hạ Long An

Đối với công nghệ in flexo phù hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì carton. Ngoài ra còn có thể in trên các bề mặt như vải, gỗ,.. Tuy nhiên công nghệ in này cho chất lượng in không cao dễ bị nhàu màu.

Hình ảnh: Thùng Carton in Flexo – An Hạ Long An

Thùng carton in Offset

In offset là 1 công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay trong đó những hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm offset trước rồi sau đó mới ép từ tấm offset này lên giấy. Khi sử dụng in thạch bản, kỹ thuật này hạn chế được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Hình ảnh: Thùng Carton in Offset – An Hạ Long An

Kỹ thuật in offset cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Tuy nhiên chi phí đầu tư cao nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp không ít khó khăn. Hiện tại thùng carton in offset đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ:: Ấp 5, X.Đức Hòa Đông, H.Đức Hòa, T.Long An

Hotline : 0908 033 017

Tel: 0272.3779941 – Fax : 0272.3779942

Email: thu@anhalongan.com   –  tranlocpp@anhalongan.com

Website: www.anhalongan.com

Nhận xét

 • Toàn Minh

  Nhà máy chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện.

 • Hùng Gà Vlogs

  Mình cực kì thích phong cách làm việc của công ty, tư vấn nhiệt tình, nhân viên rất vui vẻ, thân thiện

 • huynh duy

  Tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ in ấn tại đây

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.