Công Ty TNHH Bao Bì Alita

Đường CMT8, phường 4, Quận Tân Bình , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 0
3 3
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Bao Bì Alita là một công ty mới trên thị trường được thành lập vào năm 2017,  do ông Phạm Lê Huy lãnh đạo, Alita đang không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, mẫu mã và màu sắc đa dạng với chất lượng tốt nhất.

Alita là công ty chuyên sản xuất và cung cấp đủ loại:

 • Bao bì PP dệt
 • Một số loại bao bì BOPP / OPP ghép màng
 • Vải dệt PP chất lượng cao.

Tuy là một công ty với tuổi đời còn khá trẻ nhưng Alita đã cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình từ khâu sản xuất đến khâu vận chuyển, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn và đảm bảo trao cho khách hàng sản phẩm như mong muốn cùng với đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã giúp Alita lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Bên cạnh đó thành công của Alita không thể không kể đến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao. Công ty luôn hoạt động với tiêu chí: uy tín- trách nhiệm- đồng lòng. Đồng thời công ty cũng áp dụng kỹ thuật hiện đại như in offset, in ống đồng,.. để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Alita đã cho thấy uy tín của mình khi công ty hoạt động ở cả thị trường trong nước lẫn nước ngoài và các sản phẩm của công ty được xuất khẩu qua các quốc gia Đông Nam Á ( Philippines và Indonesia,..)

Luôn gắn trách nhiệm bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động, Alita đã đạt tiêu chuẩn về an toàn môi trường và tiêu chuẩn chất lượng.

Ngành: sản xuất bao bì

Danh mục sản phẩm

 • Bao PP dệt
 • Bao ghép màng BOPP

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt: được làm từ  mảnh PP dệt có màu trắng sữa hoặc trong, vải bao có thể tráng hoặc không có thể ghép màng OPP và loại bao này có thêm một đặc điểm nữa là ta có thể lồng bên trong nó một chiếc túi lót PE để tăng sự bảo vệ đối với sản phẩm. Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng có thể chứa từ 5kg cho đến 100kg.

Bao bì PP dệt được phân thành hai loại gồm bao bì PP đơn lớp (chỉ có một lớp) và bao bì PP đa lớp (từ hai lớp trở lên)

 • Bao bì PP đơn lớp: là loại bao bì chỉ có một lớp PP dệt được tráng thêm một lớp nhựa tráng.
 • Bao bì PP đa lớp tức là có hai lớp trở lên gồm một lớp PP dệt được tráng ghép với lớp màng  BOPP hoặc màng metalize hay giấy Kraft thông qua lớp nhựa tráng PP.

Hình ảnh: Bao bì PP dệt – Alita.

Hình ảnh: Bao bì nhựa PP tráng ghép giấy kraft – Alita.

Bao bì ghép màng BOPP

Bao bì ghép màng BOPP: Túi được làm từ vải không dệt sau đó được tráng ghép với lớp PP hoặc ghép màng BOPP. Màng BOPP được in dạng ảnh, thân thiện với môi trường, nhiều màu sắc, bền đẹp, và có thể thiết kế bao theo yêu cầu của khách hàng. Bao bì màng ghép OPP (laminated) đựng gạo cao cấp, xuất khẩu phân bón, gia súc, lúa giống nông sản, hạt nhựa, hóa chất với các trọng lượng như sau; 5kg, 8kg, 10kg, 15kg, 18kg, 20kg, 25kg, 50kg,…

Hình ảnh: Bao bì màng ghép BOPP – Alita.

Địa chỉ liên hệ

Hiện nay công ty đang tọa lạc tại:

Địa chỉ:  Đường CMT8, phường 4, Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhận xét

 • Nguyễn Thị Quỳnh

  Đơn hàng được xử lí nhanh, giao hàng nhanh hơn thời hạn, hoàn toàn bị thuyết phục

 • Huỳnh Ngọc

  Nhân viên tư vâấn nhiệt tình, sản phẩm tốt đúng như cam kết

 • Lê Thị Kiều

  lần đầu đặt hàng nhưng rất thích ct này, các mẫu thiết kế hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của mình

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.