Công Ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Việt Hoa

Phạm Thế Hiển, P7, Q.8, Tp. HCM , Thành phố Cần Thơ

0

0 người đánh giá

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Việt Hoa chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm bao bì nhựa PP dệt, bao bì Jumbo các loại kích thước, bao bì PP ghép màng,… phục vụ nhu cầu đóng gói trong các ngành công nghiệp sản xuất khoáng sản (mùn cưa, cát, đá,..), ngành sản xuất phân bón, thức ăn chăn nuôi, nông sản, vật liệu xây dựng,…

Ngoài ra, Việt Hoa còn cung cấp các dòng sản phẩm bao bì Jumbo cũ với nhiều kích thước tải trọng khác nhau, đã qua sử dụng một lần hoặc hàng thanh lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bao Bì Công Nghiệp Việt Hoa – là một trong những sản xuất bao bì PP dệt lớn ở khu vực miền Nam, với nhà máy được trang bị nhiều máy móc hiện đại, nhiều chủng loại khác nhau, đồng thời có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệm có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì. Việt Hoa luôn đáp ứng đầu đủ các yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Công Ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Việt Hoa ngoài đáp ứng bao bì sản phẩm ở trong nước thì còn xuất khẩu số lượng lớn bao bì sản phẩm ra nước ngoài,  đặc biệt là các quốc gia ở khu vực Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi,…

Việt Hoa hoạt động với phương châm:

  • Đảm bảo chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Giao hàng đúng hạn

Các sản phẩm nổi bật

Bao PP dệt

Bao PP dệt một trong những sản phẩm bao bì thế mạnh của Việt Hoa, sản xuất với rất nhiều kích thước tải trong  khác nhau 5kg – 50kg tùy vào như cầu của khách hàng, đáp ứng cho nhiều ngành hàng như: Nông sản (lúa, gạo,..), phân bón, thức ăn chăn nuôi, công nghiệp hóa chất, xi măng…

Hình ảnh: Bao bì PP dệt

Bao PP dệt ghép màng

Bao bì PP dệt ghép màng hay còn có tên gọi khác là bao bì BOPP là một trong những dòng sản phẩm cao cấp thuộc chủng loại của bao bì PP, ứng dụng công nghệ in ống đồng vì thế mà bao bì PP dệt ghép màng OPP/BOPP có chất lượng hình ảnh in ấn rất cao.

Với dòng sản phẩm này, Bao Bì Việt Hoa đang  sản xuất 2 loại:  bao bì PP dệt ghép màng OPP và bao bì PP dệt ghép màng Metalize. Tùy vào nhu cầu sử dụng đóng gói của khách hàng, mà có thể lựa chọn cho mình một dòng bao bì, giải pháp đóng gói hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh: Bao bì  PP dệt ghép màng

Bao PP

Bao PP hay còn gọi là bao bì nhựa PP, được sản xuất từ hạt nhựa PP, ứng dụng côn nghệ in ống đồng cho ra những sản phẩm bao bì chất lượng. Những sản phẩm mà Việt Hoa chuyên sản xuất về loại bao này như: bao PP đựng gạo, bao PP ghép màng PE/PA, bao nilong in lụa chuyên sử dụng trong ngành thời trang, thực phẩm.

Hình ảnh: Bao bì PP đựng lúa giống

Bao Jumbo (Bao Big Bag)

Bao bì jumbo là một trong những sản phẩm bao bì chủ đạo của Việt Hoa, với khá nhiều kích thước khác nhau ví dụ như: 350kg,500kg,1 tấn, .. đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

Bao Jumbo có tráng hoặc không tráng keo PE tùy vào yêu cầu khách hàng, lồng thêm túi PE bên trong.

Bao jumbo có các loại phổ biến như: nắp trùm, nắp mở 3 biên, ống nạp, ống xả, đáy phẳng, vách ngăn chống phình,…

Hình ảnh: Bao bì jumbo

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Việt Hoa

Địa chỉ: Phạm Thế Hiển, P7, Q.8, Tp. HCM

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.