Công Ty TNHH Bao Bì Đồng Thuận Phát

Khu C-KCN Việt Hương, Kp. Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An , Tỉnh Bình Dương

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Bao Bì Đồng Thuận Phát được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008, với khoảng 100 công nhân viên trình độ cao đáp ứng nhu cầu sản xuất, một trong những doanh nghiệp nổi bật tại thị trường Việt Nam chuyên kinh doanh sản xuất và cung cấp cho thị trường toàn quốc với các loại sản phẩm sau:

 • Bao bì carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp
 • Bao bì hộp Offset
 • Pallet giấy tổ ong
 • Giấy Tấm Carton các loại.

Với những thế mạnh hiện có như hệ thống máy móc tiến tiến, đồng bộ và khép kín, nhà xưởng quy mô rộng, công nhân có trình độ kỹ thuật cao. Công ty luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Cam kết luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

thong tin khai quat cong ty

Hình ảnh: Nhà máy bao bì Đồng Thuận Phát.

Trải qua quá trình hoạt động lâu năm trên thị trường cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể lãnh đạo và nhân viên, công ty đã vinh dự nhận được chứng nhận chỉ tiêu về chất lượng ISO 9001:2008.

Khách hàng của công ty là những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như phân bón, hóa chất, lúa gạo, thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm có nhu cầu sử dụng bao bì từ 5-50 kg.

Ngành nghề: sản xuất bao bì carton

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì carton

Bao bì carton: bao gồm thùng carton 3,5,7 lớp, hộp carton offset, pallet giấy tổ ong.

Cấu tạo của thùng Carton:

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính, bao gồm 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi là sóng.

Thùng giấy carton sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra còn có chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập và có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho công ty.

bao bi carton

Hình ảnh: Bao bì thùng carton – Đồng Thuận Phát.

bao bi offset

Hình ảnh: Bao bì giấy in Offset – Đồng Thuận Phát.

Pallet giấy

Pallet giấy tổ ong có kết cấu bằng phẳng, được làm từ vật liệu giấy tổ ong, có độ chịu lực rất cao và thân thiện với môi trường. Pallet giấy tổ ong  được dùng để tải hàng hóa, để lưu trữ hoặc nâng chuyển bằng xe nâng tay, xe nâng máy hoặc khác thiết bị chuyên dùng khác. hiện nay nhiều ngành đã chuyển sang sử dụng nó để thay thế cho pallet gỗ vì những ưu điểm như: nhẹ, chống ẩm, giá thành thấp…

pallet giay dai phat dat

Hình ảnh: Pallet giấy – Đồng Thuật Phát.

Giấy tấm carton các loại

Các loại tấm carton cơ bản:

–    Tấm carton 2 lớp:  tạo bởi một lớp mặt và một lớp sóng trung bình. Được dùng với mục đích gói đồ và cố định sản phẩm.

–    Tấm carton  3 lớp: được tạo bởi một lớp mặt, một lớp đáy và một lớp sóng trung bình. Đây là dạng thường gặp nhất trên thị trường.

–    Tấm carton 5 lớp: được tạo bởi một lớp giấy mặt, ba lớp giấy sóng và một lớp đáy. Dạng này được dùng cho các ứng dụng chịu lực cao, đặc biệt là dùng trong bao bì xuất khẩu.

–    Tấm carton 7 lớp: được tạo bởi một lớp giấy mặt, năm lớp giấy sóng và một lớp đáy. Dạng này chủ yếu chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp đòi hỏi tính chịu lực cao.

Các loại sóng giấy để sản xuất thùng giấy Carton phổ biến trong tấm carton là sóng B, sóng C, sóng E và B/C. Chất lượng & kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng. Lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Sóng E là loại sóng rất mỏng, thường được dùng cho thùng đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ, sóng E thường là giấy màu trắng với nhiều màu sắc in bên ngoài.

tam carton

Hình ảnh: Tấm Carton  – Đồng Thuận Phát.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ ĐỒNG THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Khu C-KCN Việt Hương, Kp. Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: (0650) 3716628

Fax: (0650) 3716629

Email: baobidongthuanphat@yahoo.com

Website:  http://baobidongthuanphat.com

Nhận xét

 • Nguyễn Thị Linh

  Vừa rồi tôi có đặt mua hàng của công ty này, sản phẩm khá ổn, có vài bao bì bị lỗi, in lem màu. Công ty đã xin lỗi và giao lại bao mới

 • Phan Thị Diệu Hạnh

  Nhân viên phục vụ tận tình, tư vấn khá rõ ràng. Sản phẩm chất lượng tốt nhưng ít mẫu mã

 • Tôn Thị Hồng

  Sản phẩm tuyệt vời, lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo