Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Khánh Dương

56/11 Khu phố Bình Quới, B.Phường, B.Chuẩn, Thuân An , Tỉnh Bình Dương

0

0 người đánh giá

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Khánh Dương được thành lập năm 2018 tại Đồng Nai, là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thùng giấy các loại như:

 • Thùng carton 3-5-7 lớp
 • Thùng/hộp carton sóng E
 • Thùng hộp carton in offset

Phục vụ cho các ngành: thực phẩm, dược phẩm, văn phòng, quà tặng, may mặc,….

Dù chỉ mới đi vào hoạt động được 1 năm nhưng Khánh Dương đang từng bước tạo dựng được uy tín của mình trên thị trường khi các sản phẩm được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Công ty không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó công ty còn tổ chức các buổi đào tạo cho nguồn nhân viên trẻ nhằm bồi dưỡng kỹ năng cho nhân viên, nâng cao dịch vụ thu hút khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, công ty luôn đặt nhiệm vụ bảo vệ môi trường lên hàng đầu như giảm lượng nước sử dụng, sử dụng tiết kiệm điện,… nhằm chung tay bảo vệ môi trường xanh. Ngoài ra, công ty còn mời những chuyên gia là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tham gia giám sát quy trình sản xuất. Bên cạnh đó công ty luôn tuân theo Hệ thống quản lý ISO 9001, ISO 14001.

Khánh Dương đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại ngoại nhập, tự động, từ khâu tư vấn, thiết kế đến khâu giao hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thị trường hoạt động chính của công ty là ở Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM, đồng thời các sản phẩm của công ty cũng được phân phối khắp cả nước.

Các sản phẩm nổi bật

Thùng giấy, thùng carton

Thùng carton được sản xuất từ những sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều, thùng carton được tạo thành nhờ lực liên kết hydro không kết dính. Chúng tạo thành giấy carton để sản xuất thùng carton. 

Thùng carton gồm có hai phần: phần bên ngoài và phần bên trong.

Thùng carton được sử dụng rất phổ biến do các đặc điểm sau:

 • Thùng dùng để chứa đựng và bảo quản sản phẩm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển.
 • Thùng carton tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, có thể tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.
 • Thùng carton giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả vì trên thùng có in hình ảnh thương hiệu, nhà sản xuất, logo, …. điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hình ảnh: Thùng carton

Thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc

Thanh nẹp giấy: được làm từ nguyên liệu giấy, là một công cụ để nẹp giấy, nẹp cạnh các sản phẩm. Thanh nẹp giấy kết hợp với pallet giấy tạo nên sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho quá trình vận chuyển. 

Thanh nẹp giấy được sử dụng phổ biến do các đặc điểm sau:

 • Trọng lượng nhẹ vì vậy tiết kiệm được chi phí xăng, dầu trong quá trình vận chuyển, đồng thời còn giúp cho quá trình xếp hàng dễ dàng hơn.
 • Độ đàn hồi tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Không lo bị mọt và không lo hóa chất bảo quản.
 • Có thiết kế vuông góc, gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích.
 • Nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Hình ảnh: Thanh nẹp giấy

Thanh nẹp góc: là công cụ được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói thực phẩm, xuất khẩu hàng hóa. Thanh nẹp góc kết hợp với nhiều sản phẩm cùng loại khác nhau như: thùng carton, pallet giấy, tổ ong,…để đóng gói thay cho nẹp gỗ, nẹp sắt.

Ống giấy

Ống giấy: được sử dụng phổ biến trong đời sống. Dùng để cuộn các sản phẩm như màng co, nhựa, vải, giấy,…Ống giấy carton là sản phẩm có dạng cuộn, thuôn dài được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: làm lõi cuộn giấy, lõi màng bọc thức ăn,…

Hình ảnh: ống giấy

Giấy cuộn hai lớp

Giấy cuộn hai lớp: bao gồm hai lớp, một lớp sóng và một lớp phẳng. Giấy carton hai lớp được sử dụng chủ yếu để làm lót ngăn các sản phẩm.

Hình ảnh: Cuộn giấy

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 56/11 Khu phố Bình Quới, B.Phường, B.Chuẩn Thuân An Bình Dương

Điện thoại: 0981543899, 0981 543 899

Email: baobikhanhduong@gmail.com

Website: http://baobikhanhduong.bizz.vn/

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.