Ngành nghề

Bao bì giấy (13)

Công Ty TNHH Bao Bì HBT Hà Nội

Cụm 9, Xã Hát Môn, Huyện Phúc Thọ , Thành phố Hà Nội

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Bao Bì HBT Hà Nội, thành lập năm 2013 HBT là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất Bao bì giấy tại Miền Bắc Việt Nam. Công ty đã và đang từng bước phát triển và hiện nay đã xây dựng được vị trí vững chắc trong ngành in. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các sản phẩm Bao bì giấy cao cấp, phục vụ rộng rãi cho các ngành: thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, trái cây xuất khẩu, đồ gỗ, may mặc, giày da, hóa mỹ phẩm, điện, điện tử,..

Quy mô công ty hiện tại từ 51 đến 100 người, đội ngũ nhân viên chuyên môn và tay nghề kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại tạo ra sản phẩm chất lượng nhanh chóng.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nắm bắt rõ nhu cầu thị trường bao bì thay đổi theo từng năm. Với chiến lược và mục tiêu vững chắc, không chỉ nâng tầm khẳng định vị thế ma công ty còn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và mức độ tính nhiệm của khách hàng.

Đồng thời Công ty cũng tham gia ngành in bao bì công nghệ in Offset hiện đại. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các loại bao bì sản phẩm  bao bì giấy cao cấp phục vụ cho ngành bánh kẹo, thực phẩm, nước giải khát, trái cây nhập khẩu…v.v

Qua nhiều năm cạnh tranh trên thị trường bao bì, công ty luôn không ngừng nổ lực phát triển sản phẩm và thương hiệu đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ngành  kinh doanh:

 • Thùng carton giấy
 • Hộp giấy
 • Túi giấy
 • Nẹp góc V
 • Pallet giấy
 • In thùng carton

Các sản phẩm nổi bật

Thùng carton giấy

Có 3 loại thùng carton chính 3;5;7 lớp, tính năng dễ sử dụng, dễ vận chuyển đường xa đang được ưa dùng hiện nay.

thung carton 1

Hình ảnh: Thùng Carton 3 – 5 lớp.

Hộp giấy

Sản phẩm hộp giấy được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, thường được sử dụng đựng trà, đựng bánh kẹo, đựng rượu,…

hop giay 1

Hình ảnh: Hộp giấy

Túi giấy

Túi giấy có nhiều chất liệu túi khác nhau tuỳ vào ứng dụng, thường được các cửa hàng thời trang hoặc đồ ăn nhanh nổi tiếng ưa dùng với mẫu mã đẹp, dễ in ấn quảng bá thương hiệu, mẫu mã sang trọng.

tui giay 1

Hình ảnh: Túi giấy

Nẹp góc chữ V

Thanh nẹp góc chữ V được sử dụng nhiều trong ngành logistics, bởi nó giúp cố định sản phẩm trong thùng carton, bởi sự chất lượng, khả nặng và kích thước phụ thuộc vào yêu cầu người sử dụng để bảo vệ sản phẩm.

nep goc chu v

Hình ảnh: Nẹp góc chữ V

Pallet giấy

Pallet giấy giúp cố định sản phẩm trong quá trình vận chuyển, chất liệu giấy an toàn dễ phân huỷ.

pallet gia

Hình ảnh: Pallet giấy.

In thùng carton

Công ty cũng chuyên in ấn quảng bá thương hiệu, với thiết bị công nghệ hiện đại In Offset – rõ nét, đủ màu sắc theo yêu cầu.

in hop giay

Hình ảnh: Thùng giấy in offset.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ HBT HÀ NỘI

Địa chỉ: Cụm 9, Xã Hát Môn, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại: (024) 33655699, 62924537

Email: inbaobihn1@gmail.com

Website: http://baobihbthanoi.bizz.vn/

Nhận xét

 • Phạm Quý

  các bạn đã mang đến cho chúng tôi một sản phẩm đóng gói rất tốt. Cảm ơn!!!

 • Hằng Phan

  qua chuyến thăm#xưởng_sản_xuất cho tôi rất nhiều bài học trong việc vận hành, hoạt động điều phối sản xuất đơn vị không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu về sản phẩm #bao_pp_dệt cao cấp

 • lan nguyen

  Mẫu mã bao bì chất lượng, lên hình rất đẹp, dịch vụ rát tốt, đáp ứng được yêu trong thời gian ngắn

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo