Công Ty TNHH Bao Bì Hiệp Phước

Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè , Thành phố Hồ Chí Minh

0

0 người đánh giá

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Bao Bì Hiệp Phước nhà bè TP.HCM được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 tới nay, với đội ngũ lao động có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bao bì Hiệp Phước đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bao bì Việt Nam.

Lĩnh vực sản xuất chính

  • Bao jumbo, bao container, bao Bigbag, bao Sling, bao PP dệt có tráng
  • Nẹp PP có tráng PE, nẹp KP, manh KP dùng để bọc thép.
  • Vải cuộn PP có tráng và không tráng

Công ty luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ với việc nhập khẩu các thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín từ các quốc gia công nghệ tiên tiến để nâng cao tính cạnh tranh cho các sản phẩm của mình. công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng và luôn đồng hành với quý khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và công nhân viên, công ty đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bằng sự uy tín và chất lượng sản phẩm cung cấp. Công ty hoạt động chủ yếu trong thị trường nội địa, nhưng cũng đã xuất khẩu sang thị trường nước ngoài và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, công ty đang tiếp tục nỗ lực để hướng tới thị trường quốc tế.

Ngoài ra, công ty đã nhận được một số tiêu chuẩn về đảm bảo vệ sinh môi trường và tiêu chuẩn về chất lượng, vì thế mỗi năm công ty đón tiếp theo nhiều khách hàng mới và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Các sản phẩm nổi bật

Bao Jumbo

Trước đây, bao jumbo được sản xuất từ PVC cao su và thường được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su cho việc vận chuyển Carbon Back, được sử dụng như một chất gia cường một loạt các sản phẩm cao su. Với việc phát triển của nhựa PP trong những năm 1960, kết hợp cùng với các tiến bộ trong ngành dệt, bao jumbo như  chúng ta biết ngày nay đã được sử dụng rộng rãi bởi một loạt các công ty dầu mỏ và hóa chất nhằm lưu trữ, vận chuyển các sản phẩm dạng bột và hạt, từ ngũ cốc đến các bột hóa chất và cả bột mì dành cho chăn nuôi.

Các loại bao jumbo

  • Bao jumbo nắp ống nạp: thường được sử dụng để đựng các hàng hóa có thể nạp qua đường ống như bột, cám
  • Bao jumbo nắp trùm: dùng để đóng các hàng hóa dạng khối, cục lớn, bột ít bụi (nông sản, quặng, cắt, viên nét…) rất nhanh chóng và tiện lợi.
  • Bao jumbo đáy xả là loại bao bì chuyên dụng cho các sản phẩm dạng hạt và bột như hạt nhựa, hóa chất, vôi, đá vôi, xi măng, bột oxit, bột mì, gạo, cám, tinh bột sắn, cà phê…
  • Bao jumbo đáy đóng là bao jumbo có đáy kín, bằng nên phải xã hàng bằng cách lật bao hàng ra từ miệng bao hoặc rạch xé bao, dùng cho hàng nặng, hàng nhẹ vải mỏng rẻ

Hình ảnh: Bao bì Jumbo

Sản phẩm cuộn, nẹp các loại

Được kết hợp giữa manh PP dệt và giấy kraft tạo nên manh KP vững chắc

Cấu trúc: Vải PP dệt, keo tráng PP, giấy kraft

Công dụng 

Dùng để bọc bên ngoài, bảo quản các vật liệu như: sắt, thép, tole…giúp bề mặt sản phẩm không bị biến dạng và gỉ sét. Thuận tiện hơn trong quá trình bảo quản và lưu trữ

Hình ảnh: các loại nẹp

Bao PP, KP

Bao KP là loại bao bì được làm từ giấy kraft ghép với PP dệt. Ngoài chức năng phổ biến là chứa xi măng thì nó còn được sử dụng cho một số sản phẩm khác như: vữa xây dựng, bột trét tường, hạt nhựa, hóa chất…

Cấu trúc của bao KP bao gồm:

  • Lớp giấy kraft bên ngoài có màu vàng, vàng xám, nâu trắng. Có tác dụng chống ẩm và hút ẩm, là bề mặt in ấn cho bao
  • Lớp PP dệt bên trong có tác dụng chịu lực, tăng cường cơ lý giúp bao chứa đựng sản phẩm một cách an toàn và chắc chắn

Bao KP có thể được xếp hông hộp giúp bao được vuông vắn đẹp mắt hơn, đáy bao thường được may nẹp.

Hình ảnh: Bao bò KP, PP

Vải PP dệt dạng cuộn

Vải PP dệt dạng cuộn còn được gọi là manh, được sản xuất từ nhựa PP, qua dây chuyền kéo chỉ tạo sợi, sau đó được dệt thành vải dạng hình ống với các khổ khoảng 35 tới 70 cm.

Hình ảnh: Vải cuộn PP

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, tp. Hồ Chí Minh

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.