Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Nhân Hằng

Cụm Công Nghiệp Ba Hàng, X. Nam Đồng, TP. Hải Dương , Tỉnh Hải Dương

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Nhân Hằng được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, người đứng đầu công ty là Ông Đoàn Văn Nhân cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì như: PP, PE, HD và các loại màng PVC, PET, HIPS, các loại khay hộp điện tử, bánh kẹo…với diện tích công ty rộng 14.000m2.

Công ty có máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại phục vụ trong quá trình sản xuất.

Bao bì nhựa Nhân Hằng cung cấp các giải pháp đóng gói bao bì cho hầu hết các tỉnh khu vực phía Bắc. Ngoài ra các sản phẩm của công ty đã và đang cung cấp cho các tập đoàn sản xuất các linh kiện điện tử của Nhật bản, Đài loan, các đơn vị may mặc, da giầy,  bánh kẹo, nông sản, thủy sản xuất khẩu, túi vận chuyển cá. Túi đựng các sản phẩm xuất khẩu.

Phục vụ đóng gói cho các ngành may mặc, da giầy, bánh kẹo, điện tử, nông sản, thủy sản xuất khẩu… Công ty  hoạt động dựa vào tiêu chí: “ Bao Bì Nhựa Chất lượng Bền Đẹp − Mẫu mã Đa Dạng − Giá thành Hợp Lý.” vì thế mà luôn cho ra những sản phẩm cao cấp chất lượng nhất đến với khách hàng.

Ngành: Bao bì nhựa, Túi PP, PE , HDPE

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PE

Bao bì PE là một loại bao bì nhựa PE nhiệt dẻo đã trở nên thân thuộc trong cuộc sống.Túi PE là một loại túi được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Màu sắc trong suốt, độ bền cao.

Bao bì đẹp là vấn đề đang được rất nhiều doanh nghiệp đặt bao bì quan tâm. Bao bì sản phẩm đẹp sẽ giúp cho giá trị của sản phẩm mà nó chứa đựng. Bởi thương hiệu chỉ được xem là mạnh khi toàn bộ những ấn phẩm của nó đều được nhận diện một cách hoàn hảo.

Hình ảnh: Túi PE – Nhân Hằng

Bao bì PP

Bao bì có đặc tính trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không độc hại và độ bóng bề mặt cao. Nhựa PP không bị kéo giãn, nó có tính chất chống O2 và các khí khác. Hạt nhựa PP còn chịu được nhiệt độ cao hơn 100°C.

Hình ảnh: Túi PP – Nhân Hằng

Màng PVC

Màng nhựa PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới trong thị trường ngành nhựa sau PE – Polyetylen và PP – Polypropylen. Màng PVC mềm là loại màng PVC được trộn thêm chất hóa dẻo.

Đặc tính của màng PVC:

 • Màu trong suốt, khá có ánh mờ, có vỏ ngoài bóng và mềm mỏng.
 • Không thấm nước, chống thấm khí oxi, cacbonic, nito, dầu đều thấp
 • Chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ngắn

Hình ảnh: Màng PVC – Nhân Hằng

Màng PET

Màng PET được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET.. Loại màng này có nhiều ưu điểm nổi bật, một trong số đó chính là việc có thể tái sử dụng. Ngoài ra, loại màng này còn có giá thành thấp, an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.Vì thế, loại màng này hiện được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Đặc điểm của màng PET

Màng PET được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Nó có đặc tính thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe.

 • Có độ cứng, độ dẻo dai cao, chịu được lực xé, va chạm, khó bị trầy xước.
 • Chịu được nhiệt độ khá cao lên tới 120 độ C
 • Không có tính độc hại với môi trường, con người.
 • Màng PET được sản xuất trên dây truyền hiện đại thì sẽ có độ trong suốt cao, bề mặt không bị gợn.

Hình ảnh: Màng PET – Nhân Hằng

Màng HIPS

Màng HIPS được sản xuất với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau, Được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Lợi ích: Tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng

Hình ảnh: Màng Hips – Nhân Hằng

Khay hộp điện tử

Khay hộp đựng điện tử là loại khay nhựa được sản xuất với chức năng chứa đựng các loại linh kiện sử dụng trong những ngành công nghiệp điện tử, các nhà máy, xưởng sản xuất điện tử hay công nghiệp bán dẫn.Khay nhựa đựng linh kiện điện tử được làm bằng công nghệ nhựa hút chân không định hình, với những chất liệu được nghiên cứu với thông số tiêu chuẩn riêng, tính chất và mẫu mã khác nhau cho những chủng loại khay nhựa đựng linh kiện khác nhau.

Hình ảnh: Khay nhựa đựng thiết bị điện tử – Nhân Hằng.

Khay hộp bánh kẹo

Hộp bánh kẹo đa dạng màu sắc, hình dáng, kích thước, Được sử dụng nhiều đối với các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất bánh kẹo, Lợi ích: Gọn nhẹ, tiện lợi, bảo quản được sản phẩm sạch sẽ, độ thẩm mỹ cao.

Hình ảnh: Khay nhựa chứa bánh kẹo – Nhân Hằng.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ba Hàng, X. Nam Đồng, TP. Hải Dương, Hải Dương , Việt Nam

Tel: (0220) 3751229,

Fax: (0220) 3751118

Email: hang14btc@yahoo.com.vn

Website: http://baobinhanhang.bizz.vn/  –  http://baobinhanhang.znn.vn/

Nhận xét

 • Vũ Thị Kim

  Trang web công ty ít cập nhật mẫu mã, muốn đặt hàng khó chọn lựa sản phẩm

 • Trần Vũ Phương

  Tôi sẽ hợp tác lâu dài với công ty vì không chỉ sản phẩm tốt mà cách quản lý của cấp trên khá ổn, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng

 • Hồ Hữu

  Sản phẩm bình thường, không ấn tượng, giá cao được cái nhân viên khá tận tình

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.