Công Ty TNHH Bao Bì Thiên Hà Phát

453/96/12/27 Lê Hồng Phong, Khu Phố 3, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương

5 0
4 0
3 3
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Bao Bì Thiên Hà Phát được thành lập từ năm 2014, chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì Carton, bao bì giấy và sản phẩm giấy,…chuyên dùng các ngành may mặc, giầy da, thực phẩm, đồ nội thất tới khách hàng toàn quốc. Công ty có một văn phòng chính và một nhà máy lớn tại Bình Dương. Tổng số nhân viên hiện tại công ty từ 11 đến 50 người.

Trong quá trình phát triển, Thiên Hà Phát luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, tăng cường hiệu quả, tiết kiệm thời gian đóng gói cho khách hàng, bằng việc đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu nhằm mang tới hiệu suất cao cho sản phẩm đạt kết quả tốt khách hàng tin dùng.Công ty cung cấp các dịch vụ nhanh chóng – các đơn hàng lớn với các mẫu mã đa dạng khác nhau, bền đẹp.

Bên cạnh đó Công ty cũng cung cấp dịch vụ in – ấn bao bì In Offset và In Flexo

Điểm mạnh của In Offset chất lượng hình ảnh cao – sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên chỗ cần in. Khả năng in lên nhiều  bề mặt kể cả bề mặt không bằng phẳng như gỗ, vải, kim loại, da và giấy khô nhám.Qua đó các bản in có tuổi thọ lâu hơn do không trực tiếp tiếp xúc lên bề mặt in.

Còn In Flexo (Flexography) là kĩ thuật in nổi, mực in được cấp cho khuôn in anilox. Trục Anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc nhiều lỏm, ô nhỏ.

Công nghệ in có thể in trên tất cả các bề mặt chất liệu và giấy khác nhau. Do đó, phổ biến nhất là in trên bao bì bao bì bánh kẹo, trà, in giấy nhiệt, in thẻ cào. In Flexo cho hiệu suất in có thể đạt tới 600m/phút.có tác dụng tô điểm mạnh cho các sản phẩm in ấn trở nên đẹp mắt, ấn tượng.Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme…

Ngành:

 • Bao bì Carton
 • Bao bì Carton 3 lớp
 • Bao bì Carton 5 lớp
 • Bao bì Carton 7 lớp
 • Bao bì giấy
 • Pallet giấy
 • Túi giấy, hộp giấy ( Hộp bánh quy, hộp mỏng…)
 • Giấy tổ ong
 • Thanh hình V
 • Giấy sản phẩm giấy

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì Carton

Bao bì Carton 3 lớp được cấu tạo 2 lớp với một lớp sóng và hai lớp bìa, cứng bên ngoài chất liệu giấy thường dùng là chất liệu Việt Nam, Malaysia, Thái Lan,… với các kiểu dáng, kích thước và nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Hình ảnh: Bao bì carton 3 lớp – Thiên Hà Phát

Bao bì Carton 5 lớp: được hình thành từ 2 lớp ngoài và 3 lớp trong gồm 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy carton 5 lớp thường được sử dụng cho các hàng hoá, nội thất và máy mốc có trọng lượng và khối lượng lớn.

Hình ảnh: Bao bì carton 5 lớp – Thiên Hà Phát

Bao bì Carton 7 lớp được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp trong chủ yếu được sử dụng cho đồ gốm, sứ, các thiết bị, máy móc.

Hình ảnh: Bao bì carton 7 lớp – Thiên Hà Phát

Các sản phẩm từ giấy

Giấy Pallet hiện nay đang được các khách hàng tin dùng bởi dễ xử lý khi hết công dụng sử dụng và trên hết đó là sự thân thiện với môi trường. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thân thiện với môi trường hơn trong mắt người tiêu dùng

Hình ảnh: Pallet giấy – Thiên Hà Phát.

Giấy tổ ong có cấu trúc giống tổ ong, giấy bên trong là lõi sau đó bên ngoài sẽ có hai mặt giấy bên ngoài tạo thành tấm giấy có độ mỏng dày khách nhau tuỳ theo theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh: Giấy tổ ong – Thiên Hà Phát.

Thanh chữ V được làm từ nhiều loại giấy khác nhau nhằm bảo vệ các góc cạnh và gia cố cho sản phẩm thường được sử dụng với giấy pallet để hỗ trợ đóng gói tạo sự chắc chắn cho thùng carton mang lại sự an toàn và chắc chắn cho việc vận chuyển và xuất khẩu.

Hình ảnh: Thanh chữ V – Thiên Hà Phát.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ văn phòng: 453/96/12/27 Lê Hồng Phong, Khu Phố 3, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ xưởng:  Đường 22/12 Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Bình Dương , Việt Nam

Tel: 0975155870

Email:  thienhacarton@gmail.com

 

Website: http://baobithienhaphat.bizz.vn/

Nhận xét

 • Ngọc Huyền

  Sản phẩm giao vẫn còn 1 số bị lỗii, hy vọng cty sẽ kiểm tra kĩ trước khi giao hàng

 • Nguyễn Trần Ngọc

  Mẫu thiết kế đẹp, lần nào đặt hàng cũng giao rất nhanh, chắc chắn sẽ hợp tác lâu dài

 • Hoàng Đạt

  Thực sự chưa hài lòng cho lắm, màu sắc không giống như trên hình, khá thất vọng

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.