Công Ty TNHH Bao Bì Và In PGS Việt Nhật

Xóm 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên , Thành phố Hải Phòng

5 0
4 3
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Bao Bì và In PGS Việt Nhật thành lập vào năm 2012, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và In ấn Bao Bì. Công ty  hơn 6 năm liên tục thay đổi và phát triển và chuyên cung cấp bao bì carton, thùng carton, hộp duplex, và hộp đựng các loại như hộp đựng giầy đựng trò chơi, đựng bánh kẹo,…

Những năm đầu thành lập Công ty gặp nhiều khó khăn nhưng biết cách cải tiến sản phẩm và luôn cập nhật những xu hướng mới của thị trường.Công ty luôn đặt uy tính – chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng đổi mới các bước cải tiến sản phẩm.

Công ty nhập khẩu hệ thống thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm và đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất tiết kiệm thời gian. Cùng một đội ngũ nhân viên chuyên môn và kỹ thuật cao.

Nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì, công ty luôn đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật cao từ khách hàng. Đồng thời luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ, tư vấn và thiết kế các mẫu mã khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho sản phẩm và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngành kinh doanh:

 • Bao bì giấy
 • In ấn Offset và Flexo
 • Dịch vụ thiết kế

Các sản phẩm nổi bật

Công ty cung cấp các loại bao bì giấy chính như bao bì giấy Carton, bao bì giấy Dulex, bao bì giấy Couche…mỗi loại có ưu điểm, đặc tính và cấu trúc khác nhau.

Hộp giấy

Hộp giấy  couche  là loại giấy trắng, bề mặt được cán 1 lớp hợp chất nhằm tạo ra 1 bề mặt láng và thấm hút mực tốt. Thông thường, những loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông số & giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc hiệu quả hơn.

hop giay couche viet nhat

Hình ảnh: Hộp giấy couche – Việt Nhật

Bao bì carton

Bao bì carton có loại sóng A B C E với thùng carton 3;5;7 lớp tuỳ vào ứng dụng, dễ in ấn, thân thiện với môi trường, được khách hàng ưa dùng hiện nay vì tính tiện lợi trong quá trình vận chuyển và tháo dở.

bao bi carton viet nhat

Hình ảnh: Bao bì carton – Việt Nhật

Hộp Duplex

Hộp Duplex  có đặc điểm dày, thường có định lượng 250gms trở lên , so với các loại giấy khác thì cao hơn nhiều. Tính chất dày bền cứng hơn so với các loại giấy khác.

hop duplex viet nhat

Hình ảnh: Hộp Duplex – Việt Nhật

Ngoài ra công ty còn có các dịch in ấn bao bì bằng công nghệ in offset, in flexo với những cơ sở máy móc hiện đại, và chuyên in tem nhãn, in lịch tết, in hóa đơn,…

hop giay dung thuc pham viet nhat

Hình ảnh: Hộp giấy đựng thực phẩm in offset – Việt Nhật.

Địa chỉ liên hệ

Để biết thêm rõ về sản phẩm và những ưu đãi khách của Công ty quý khách có thể liên lạc qua địa chỉ được cung cấp dưới đây.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VÀ IN PGS VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Xóm 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng , Việt Nam

Điện thoại: 0936549797 – Fax: (0225) 2688488

Email: baobivainpgsvietnhat@gmail.com

Website: http://baobivainpgsvietnhat.com/

Nhận xét

 • Kim Anh

  Giao hàng nhanh, sản phẩm có lỗi nhưng ít vẫn chấp nhận được. Nên chú ý hơn. Giá cả hợp lý. KHÁ HÀI LÒNG

 • Trần Huệ

  Có hàng lỗi nên lưu ý kiểm hàng kỹ lưỡng trước khi tiến hành giao hàng để tránh lãng phí thời gian đôi bên. Sẽ xem xét cho lần hợp tác sau.

 • Vũ Cường

  Sản phẩm chất lượng tốt, kiểu dáng bao bì đẹp, giá cả hợp lý tuy nhiên giao hàng hơi chậm

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo