Công Ty TNHH Bao Bì Việt Hưng

Km17-Quốc lộ 5, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm , Tỉnh Hưng Yên

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Bao Bì Việt Hưng thuộc tập đoàn Hoa Việt, được thành lập năm 2003, là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh bao bì carton hàng đầu cả nước.

Với đội ngũ nhân viên hơn 1000 người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp hơn nữa, Bao Bì Việt Hưng đã tạo được vị thế vững chắc trong ngành khi là công ty có số lượng sản phẩm được phân phối đứng đầu cả nước. Nhà máy của công ty được xây dựng trên diện tích: 6 hecta.

Bao Bì Việt Hưng đã trang bị cho mình những trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như:  công nghệ in offset, in flexo hiện đại, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín, từ khâu thiết kế, chế bản, in, phủ bề mặt, cho đến các khâu gia tăng giá trị và hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại như: lô máy sóng A, B, E. F. C, máy ra bản CTP, máy in offset 6 màu và máy in flexo 4 màu,  máy UV tự động, máy bồi tự động, máy bế tự động, máy bế ép nhũ, máy gấp dán tự động, máy ghim, máy gấp, máy dán,…

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Việt Hưng.

Công ty luôn gắn trách nhiệm bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động. Với mục tiêu phát triển bền vững, công ty luôn nỗ lực giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng của sản xuất tới môi trường. Tất cả các nguồn thải của công ty: nước thải, rác thải, khí thải,… đều được kiểm soát, xử lý bằng công nghệ hiện đại đạt hiệu quả tối đa, sản xuất thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, các nguyên vật liệu đầu vào của công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều được kiểm tra bởi các cơ quan kiểm định như: SGS, TUV,...

Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện chi tiết và chặt chẽ trong suốt toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm cho đến nhập kho thành phẩm và giao hàng. Các hệ thống quản lý sản xuất như Lean, Kaizen, 5S, cũng được áp dụng triệt để.

Với hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và nỗ lực không ngừng cải tiến, Công Ty  đã vinh dự nhận được các chứng chỉ sau:

 • Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; ISO 14001:2015
 • Chứng nhận bảo vệ rừng FSC – CoC.
 • Chứng chỉ môi trường xanh do khách hàng Canon Nhật Bản cấp
 • Chứng chỉ in GMI xuất thùng carton cho Target

Công ty hoạt động chủ yếu ở thị trường miền Bắc. Đồng thời các sản phẩm của công ty được phân phối trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, một số sản phẩm được xuất khẩu sang các nước quốc gia trong khu vực và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bao Bì Việt Hưng cũng rất hân hạnh khi là nhà cung cấp bao bì carton chất lượng cao cho những khách hàng khó tính như: LG, SamSung, Canon, ..

Ngành: sản xuất bao bì carton

Danh mục sản phẩm

 • Hộp carton bồi duplex
 • Hộp carton sóng
 • Hộp duplex một lớp
 • Hộp cứng

Các sản phẩm nổi bật

Hộp carton bồi duplex

Bồi Duplex trên hộp giấy carton là một phương thức gia công sau in nhằm mục đích tăng độ thẩm mỹ, săn chắc cho các sản phẩm in hộp giấy . In bồi duplex là kỹ thuật in bằng công nghệ in offset chất lượng cao. Việc thực hiện gia công bồi duplex kết hợp với kỹ thuật phủ UV, OPP để tăng khả năng chống dính, tăng độ bền màu cho sản phẩm.

Hình ảnh: Bao bì Carton bồi Duplex – Việt Hưng.

Bao bì carton bồi duplex được thiết kế với 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong từng lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, đối với bao bì carton đựng hàng hóa xuất khẩu thì việc bồi duplex để giúp chống thấm nước, tăng độ bền bỉ, hạn chế các va đập từ bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Hộp carton sóng

Carton sóng là vật liệu được tạo ra từ bột giấy Kraft là một vật liệu bao gồm một tấm sóng gấp nếp và một hoặc hai tấm lót bằng phẳng. Nó được thực hiện trên máy cán dạng sóng hoặc máy gấp nếp.

Hình ảnh: Hộp carton sóng – Việt Hưng.

Hộp duplex một lớp

Giấy duplex là loại giấy được sản xuất dựa trên công nghệ tráng phủ bề mặt, có bề mặt trắng và lán gần với Bristol, một mặt không phủ bóng và có đặc điểm tương tự giấy bồi

Giấy duplex một lớp tức là loại giấy được tráng một mặt. Giaays duplex một mặt có đặc điểm là cứng. bề mặt bóng mịn nên thường được sử dụng làm hộp quà tặng, hộp mỹ phẩm, hộp bánh kem,…

Hình ảnh: Hộp Duplex 1 lớp – Việt Hưng.

Hộp cứng

Là loại hộp sử dụng chất liệu giấy có định lượng lớn như giấy carton hoặc giấy Kraft. Đây là loại hộp cao cấp, mang tính thẩm mỹ rất cao vì vậy thường được sử dụng để làm hộ quà tặng, đựng rượu, hộp bánh kẹp, hộp socola,…

Hình ảnh: Hộp cứng – Việt Hưng.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Km17-Quốc lộ 5, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên

Điện thoại: 03213987666

Email: info@viethung.com.vn

Website: www.viethung.com.vn

Nhận xét

 • Hung Cường

  rat tot , in ấn ở đây nhanh chóng , nhiệt tình, chất lượng cao

 • Thuý Nguyên

  sản phẩm đẹp, bền

 • Ngọc Hoa

  Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.