Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đông Dương Xanh

Số 65 ngõ 424 Trần Khát Chân , Thành phố Hà Nội

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đông Dương Xanh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009 với khoảng 100 nhân viên trình độ cao, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc cũng như Việt Nam nói chung, chuyên sản xuất và cung cấp “đồng bộ”:

 • Các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp
 • Các loại thùng carton 2-3-5 lớp phục vụ cho lĩnh vực đóng gói thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, linh kiện điện tử, gỗ, đồ mỹ nghệ,..
 • Pallet giấy 3 chân, 9 chân, thanh nẹp giấy giày 3 tới 5 mm

Công ty luôn áp dụng dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín và hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất. Hiện công ty đang sở hữu một số máy móc tiên tiến như: máy in flexo, máy in offset nhiều màu, dàn máy chạy sóng tự động…

Trải qua quá trình phát triển lâu năm với sự phấn đấu hết mình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên, công ty đã đạt được chứng nhận chất lượng về sản xuất của bộ công thương.

Với phương châm “Always try to serve you better – Luôn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn ”, công ty luôn nỗ lực để hoàn thiện về mọi mặt để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng và mong muốn hợp tác lâu dài.

Khác biệt hóa thể hiện ở “khả năng cung cấp đồng bộ hóa” các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp mà không có bất kỳ nhà cung cấp nào có thể so sánh được. Vì thế công ty đã tạo dựng được uy tín trên thị trường và ngày càng có nhiều đối tác làm ăn như: BIG C, SANYO, COCACOLA, BIBICA,…

Ngành nghề: sản xuất bao bì carton

Danh mục kinh doanh:

 • Pallet Giấy
 • Bao Bì Carton
 • Giấy – Sản Phẩm Giấy
 • Bao Bì Nhựa

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì Carton

Bao bì carton: bao gồm bao bì carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp

Đặc điểm của thùng carton 3 lớp

Sản phẩm này được cấu tạo bởi hai lớp ngoài thông thường ở bề mặt ngoài bìa với một lớp sóng bên trong, cứng bên ngoài. Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy.

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn, hàng hóa nhẹ, bánh kẹo, đồ nông sản…….khối lượng nhỏ & trọng lượng nhẹ, phù hợp cho việc đóng gói  kích thước nhỏ, Sử dụng để chứa đựng các loại sản phẩm có khối lượng khoảng trên dưới 10kg và vận chuyển gần.

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo từ 5 lớp giấy carton. Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

Thùng Carton 5 lớp là loại phổ biến nhất, Loại thùng này thường được sử dụng để đóng hàng, nội thất, máy móc có khối lượng lớn & trọng lượng lớn, phù hợp cho việc đóng gói cho nhiều loại hàng hóa: May mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, linh kiện điện tử, v.v

bao bi carton 3

Hình ảnh: Bao bì carton – Đông Dương Xanh

Pallet giấy

Quy cách tham khảo: 1100 x 1000 x 130 Lực chịu tải : 500 – 2000kg

Quy cách tham khảo: 1100 x 1000 x 130

Lực chịu tải : 500 – 2000kg

Trọng lượng nhẹ, thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Hướng nâng: 4 hướng

Chất liệu: Pallet giấy được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sản phẩm chứa đựng trên pallet, dễ tái chế, không phải xử lý côn trùng, thuận tiện cho quá trình thông quan hàng hóa xuất khẩu.

pallet giay 1

Hình ảnh: Pallet giấy – Đông Dương Xanh.

Thanh nẹp góc

Thanh nẹp góc được làm bằng giấy carton, sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói sản phẩm, xuất khẩu hàng hóa. Có rất nhiều loại nhưng chủ yếu là loại 3 – 5mm.

Thanh nẹp góc để bảo vệ các cạnh của hàng hoá trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa. Giảm thiểu được nhiều rủi ro trong vận chuyển. Tiết kiệm được thời gian trong quá trình bốc dỡ hàng hoá. Khả năng chịu lực của sản phẩm lên tới 2000kg.

thanh nep goc

Hình ảnh: Thanh nẹp giấy – Đông Dương Xanh.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔNG DƯƠNG XANH

VPGD: Số 65 ngõ 424 Trần Khát Chân, Hà Nội

Nhà máy : Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội

Hotline: 0902 179 005

Email: dongduongxanhbaobi@gmail.com

Nhận xét

 • Oanh Oanh

  Lúc trước một thời gian mình có hợp tác với công ty này nè mọi người. giá cả được lắm. Bao bì nhìn rất đẹp bền nữa.

 • Hồng Nguyên

  Địa điểm công ty rất dễ tìm , vị trí rất thuận lợi

 • Do Cuong

  Chất lượng bao bì tương đối, thiết kế chưa đặc sắc lắm

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo