Công Ty TNHH In & Sản Xuất Bao Bì Đức Mỹ

Khu CN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè , Thành phố Hồ Chí Minh

0

0 người đánh giá

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH In & Sản Xuất Bao Bì Đức Mỹ tiền thân là DNTN Đức Mỹ, được thành lập từ năm 2000. Là doanh nghiệp hoạt động trong ngành in và bao bì nhựa phức hợp, phục vụ cho ngành sản xuất công nghiệp trong nước và xuất khẩu. Với gần 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ lành nghề, công ty luôn tạo được sự tín nhiệm cao của khách hàng và đã tạo được một vị trí vững chắc trên thị trường. Hiện tại Công Ty có 2 nhà máy sản xuất bao bì với hơn 500 công nhân viên, được xây dựng trên diện tích 20 000m2 tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước- Nhà Bè.

Công ty chuyên cung cấp bao bì số lượng lớn với tiến độ nhanh và giá cả cạnh tranh. Đức Mỹ là một trong số ít công ty có đủ khả năng và dây chuyền sản xuất bao bì PP (Poly-Propylene) dệt dạng tròn (bao PP dệt tráng, bao PP dệt ghép màng OPP, OPP mờ, PE..) và túi in phức hợp (OPP/PE,PA.PE, OPP/MCPP/PE…)

Với phương châm “ tiến độ nhanh, chất lượng đảm bảo”, Bao bì Đức Mỹ luôn cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu về công dụng cũng như giá cả. 

 Để tiếp tục duy trì sự phát triển cũng như hướng tới mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế, đội ngũ cán bộ – công nhân viên công ty luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới sáng tạo, mở rộng đầu tư, thay thế các thiết bị hiện đại từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Danh mục sản phẩm

  • Cuộn màng in
  • Bao bì ghép phức hợp
  • Bao PP dệt

Công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các ngành sản xuất như: phân bón, thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, gạo, muối, bánh kẹo, cà phê…

Các sản phẩm nổi bật

Cuộn màng in

Cuộn màng in ngành thực phẩm

Thực phẩm: Được làm từ những chất liệu như BOPP, PET, PA ghép với CPP, MCPP, AL, PE..sử dụng để đóng gói cho các sản phẩm như bánh, kẹo, cà phê, gạo, phục vụ cho ngành thực phẩm.

cuon mang in bao bi thuc pham duc my

Hình ảnh: Cuộn màng in bao bì thực phẩm.

Cuộn màng in bao bì thủy hải sản

cuon mang in bao bi thuy san duc my

Hình ảnh: Cuộn màng in bao bì thủy hải sản

Cuộn màng in bao bì thức ăn gia cầm

cuon mang in bao bi thu an gia cam duc my

Hình ảnh: Cuộn màng in bao bì thức ăn gia cầm

Cuộn màng in bao bì phân bón

cuon mang in bao bi phan bon duc my

Hình ảnh: Cuộn màng in bao bì phân bón

Bao bì ghép phức hợp

Bao bì ghép phức hợp luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật.. bởi tính thẩm mỹ và sự lôi cuốn trên kệ hàng.

bao bi mang ghep phuc hop duc my

Hình ảnh: Bao bì màng ghép phức hợp

Bao PP dệt

Bao PP dệt là loại bao được làm từ vải PP dệt, chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, phát triển bao bì PP dệt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn

Bao bì PP dệt sử dụng cho thức ăn gia súc, gia cầm

bao bi pp det duc my

Hình ảnh: Bao bì pp dệt ngành thức ăn chăn nuôi

Bao bì PP dệt sử dụng cho ngành phân bón

bao bi pp det 1 duc my

Hình ảnh: Bao bì pp dệt ngành phân bón

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Khu CN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo