Công Ty TNHH MTV Bao Bì Giấy Vân Hồng

Đường ĐH 405, Khu Phố Bình Hòa 2 ,P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên , Tỉnh Bình Dương

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH MTV Bao Bì Giấy Vân Hồng tiền thân là cơ sở Vân Hồng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002 với quy mô trung bình khoảng 50 nhân viên lành nghề.

Bao bì Vân Hồng là một trong những doanh nghiệp nổi trội ở thị trường Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì giấy trên toàn quốc như:

 • Bao bì, hộp giấy, túi giấy,  tem nhãn giấy, tem nhãn decal, tờ gấp, tờ rơi,   catalogue, tiêu đề, ….
 • Hộp giấy cao cấp  – bồi sóng carton
 • Thùng giấy carton sóng 3-5 lớp, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp- năng động- sáng tạo, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu giấy của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.

Bên cạnh đó, công ty luôn quan tâm tới việc đầu tư đổi mới trang thiết bị, dây chuyền sản xuất nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất. Công ty hiện đang sở hữu máy in offset 6 màu, UV, cán màng, máy in flexo, và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Mục tiêu của công ty hướng đến là : “ Phục vụ uy tín, đúng đắn và hiệu quả” cho Quý khách hàng, công ty cam kết sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao và  ổn định, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, giá cả hợp lý đồng thời giao hàng đúng thời hạn.

Khách hàng của công ty là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, xây dựng, nông nghiệp…

Ngành nghề:  bao bì carton

Danh mục kinh doanh:

 • Bao bì carton
 • Dịch vụ in ấn bao bì

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì carton

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái…Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lượng tương đối nhỏ, gọn.   

Thùng carton 5 lớp:  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Đài loan, giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

Hình ảnh : một số loại thùng carton – Giấy Vân Hồng.

Cấu trúc tấm carton

Gồm hai phần chính: Lớp giấy mặt và lớp sóng trung gian. Ngoài ra, một số tấm carton người ta còn thiết kế thêm lớp giấy đáy.

–    Lớp mặt: Là lớp ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường sử dụng các loại giấy phẳng,  mịn và đẹp.

–    Lớp trung gian: Lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.

–    Lớp đáy: Có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực

Hình ảnh: Tấm carton – Giấy Vân Hồng

In ấn bao bì

In ấn bao bì bao gồm tem nhãn giấy, decal, tờ rơi, ca ta lô….

In tem nhãn giấy

Tem nhãn giấy: Đây là loại tem nhãn in trên giấy loại mỏng (thường gọi là nhãn giấy) với loại giấy chủ yếu là giấy Couches định lượng từ 80- 120gms. Loại nhãn này khi dán phải quết thêm lớp keo để dính lên chai, lọ, bao bì sản phẩm.

Hình ảnh: In tem nhãn giấy – Giấy Vân Hồng

In tem nhãn decal

Tem nhãn decal gồm 4 lớp:

 • Lớp mặt có thể là giấy , màng nhựa tổng hợp hoặc vải , có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại . Lớp mặt thường có khả năng in , viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi
 • Lớp keo (thường là acrylic ) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt
 • Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo
 • Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine , nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Hình ảnh: In nhãn decal – Giấy Vân Hồng.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV BAO BÌ GIẤY VÂN HỒNG

Địa chỉ: Đường ĐH 405, Khu Phố Bình Hòa 2 ,P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: (0650) 3611380

Fax: (0650) 3611381

Email: baobivanhong@yahoo.com

Website: http://baobivanhong.bizz.

Nhận xét

 • Trương Thị ánh

  Máy móc công ty mới đầu tư công nghệ hiện đại có khác, chất lượng bao bì đơn mới không chê vào đâu được

 • Lư Hoàng

  Tôi rất hài lòng về chất lượng đơn hàng vừa rồi, hi vọng phía công ty sẽ sớm phản hồi về yêu cầu đặt hàng mới của chúng tôi và chúng ta có cơ hội hợp tác lâu dài hơn

 • Phạm Thị Thùy

  Thái độ nhân viên hời hợt nhưng bù lại sản phẩm có chất lượng ổn định

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.