Công Ty TNHH MTV In Bao Bì Liksin

187/4 Kinh Dương Vương, P. 12, Q. 6 , Thành phố Hồ Chí Minh

5 2
4 3
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH MTV In Bao Bì Liksin do Ông Lê Đăng Quang là Giám Đốc. được thành lập vào năm 1978 với tên gọi Nhà máy in tổng hợp  đến ngày 24/3/1995 được đổi tên Công Ty Sản Xuất Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu giấy, In Và Bao Bì Liksin.

Ngày 16/6/2006 được đổi thành  Tổng Công ty Công nghiệp – In – Bao bì Liksin hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con.

Ngày 30/7/2010 được đổi thành Tổng Công ty Công nghiệp – In – Bao bì Liksin – TNHH Một Thành Viên hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con theo quyết định số 3330/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên đươc đào tạo để nâng cao trình độ, chuyên môn, làm chủ công nghệ.

Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất với thiết bị, máy móc hiện đại nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ hoàn hảo.

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về chế bản, in, bao bì, hóa chất cơ khí, giấy và nguyên liệu giấy, các dịch vụ văn hóa tổng hợp.

Công ty chuyên hoạt kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị máy móc ngành công nghiệp, giấy, in, bao bì, văn phòng phẩm,….Ngoài ra còn kinh doanh nhà, dich vụ chuyển quyền sử dụng đất, cho thuê nhà, xưởng, kho bãi, quầy sạp, cửa hàng kinh doanh (chỉ thực hiện đối với những dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt). Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, sân bãi, đường nội bộ. Sửa chữa nhà, san lấp mặt bằng.

Liksin hướng đến thị trường trong nước và vuơn ra các thị trường quốc tế với nhiều khách hàng trong các lĩnh vực: thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, nông sản, thủy sản, nước giải khát, văn phòng phẩm,…..

Vào năm 1999 công ty được Tổ chức BM TRADA cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 và Tổ chức BVQI cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 vào năm 2000. Ngoài ra còn được nhận các giải vàng Chất lượng Việt Nam, Huân chương lao động hạng I, Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc,….

Ngành nghề chính: In và sản xuất bao bì

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì nhựa mềm

Cấu trúc của bao bì PET/MPET/LLDPE, có dạng cuộn từ 500 đến 1000md, kích thước khổ lớn nhất, bước dài lớn nhất,….hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bao bì được in với công nghệ hiện đại tư 1-9 màu, thiết kế mẫu mã, màu sắc đa dạng. Với chất liệu nhựa phức hợp, kết hợp cùng màu sắc đa dạng cho ra sản phẩm ấn tượng nhất đến cho người dùng.

Bao bì được in với chất lượng cao, hình ảnh, màu sắc sinh động, sắc nét. Đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, khả năng kháng oxy và hơi nước tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn được bảo quản.

Hình ảnh: Bao bì nhựa mềm – Liksin.

Bao bì được làm từ các cấu trúc: OPP/PP, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, PET/MPET/LLDPE, PET/AL/LLDPE… có dạng hộp được in với hình ảnh, màu sắc sinh động, sắc nét làm tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.

Hình ảnh: Bao bì OPP đựng thực phẩm – Liksin.

Bao bì hộp

Bao bì được làm từ các vật liệu giấy Duplex, Bristol, giấy ghép hologram, metalize.

Phương pháp gia công:

 • B1: In
 • B2: Tráng verni offset
 • B3: Bế đứt
 • B4: Gấp dán hộp

Bao bì thường dùng để đựng sữa bột, bánh kẹo,.. thực phẩm khác,… thuộc các nhóm ngành: thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, nông sản,….Được in với chất lượng cao, độ bám dính mép dán tốt, chống thấm tốt,…

Hình ảnh: Bao bì hộp – Liksin.

In nhãn hàng

Nhãn được làm từ các loại giấy metalize 70g/m2, couche,…. Được in với công nghệ UV có 1-9 màu với thiết kế hình ảnh chân thân, màu sắc rõ nét, độc đáo

Bao bì dùng để dán lên các loại chai bia, nước giải khát thủy tinh, các chai thực phẩm PET, các loại nắp kem, các công nghiệp khác,…

Hình ảnh: In nhãn mác – Linksin.

Ấn phẩm thương mại

Ấn phẩm được làm từ các loại giấy Duplex, Couche,…

Sử dụng công nghệ in hiện đại tạo ra hình ảnh, màu sắc rõ nét, không bị lem màu,… thiết kế hình dáng, kiểu chữ đa dạng phù hợp với mỗi ấn phẩm

Ấn phẩm gốm các catalogue, brochure, tờ rơi,… là công cụ quảng cáo, truyền thông trực tiếp đến khách hàng nhằm cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ,…của doanh nghiệp.

Hình ảnh: In ấn Catalogue – Liksin.

Carton sóng

Bao bì được làm từ carton sóng B, C, E,….. với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau tùy thuộc vào mỗi sản phẩm được chứa đựng. Bao bì được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, in với màu sắc nổi bật, sắc nét làm tăng độ thẩm mỹ của bao bì.

Hình ảnh: Bao bì carton sóng – Liksin.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 187/4 Kinh Dương Vương, P. 12, Q. 6,Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 84-28-3751 2562

Fax: 84-28-3751 2561

Email: ith-liksin@vnn.vn

Website: www.liksin.com.vn

Nhận xét

 • Khang
  30-09-2019 09:58:14

  Khá hài lòng về chất lượng sản phẩm của công ty. Cho 5 sao.

 • Hải Long
  30-09-2019 09:56:58

  Sản phẩm đẹp, chất lượng in ấn khá ổn

 • Bach Thu Ha

  Lãnh đạo công ty rất thân thiện, một lần tôi tới công ty đã gặp và được tư vấn từ anh, rất nhiệt tình.

 • Vo Thanh Sang

  Sản phẩm chưa tốt lắm, doanh nghiệp cần cải thiện chất lượng sản phẩm thêm.

 • Nhi Trang

  Công ty rất uy tính, hoạt động rất tốt, tôi đã từng gặp bé tư vấn bên công ty, em rất nhanh lẹ, hiểu được tâm lý khách hàng và giới thiệu đúng sản phẩm tôi cần. Rất hy vọng hợp tác lâu dài

 • Đức Anh
  27-06-2019 15:25:38

  Sản phẩm chất lượng nhưng mẫu mã chưa phong phú.

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.