Công Ty TNHH MTV SX Thương Mại Dịch Vụ Phạm Bình

110/2 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12 , Thành phố Hồ Chí Minh

0

0 người đánh giá

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH MTV SX Thương Mại Dịch Vụ Phạm Bình được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013, trụ sở văn phòng đặt tại Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12,Tp. Hồ Chí Minh.

Phạm Bình là một trong những đơn vị nổi trội khu vực miền Nam chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp các dòng sản phẩm bao bì phục vụ cho các ngành thực phẩm, hóa mỹ phẩm, siêu thị, xây dựng trên toàn quốc bao gồm: 

  • Thùng carton 3 – 5 – 7 lớp, bồi bế hộp các loại
  • Giấy tấm, thùng carton nội ngoại nhập
  • In ấn, bồi, cán màng
  • Nhận gia công thành phẩm

Công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ và có trình độ cao khoảng 100 người, luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng, nắm bắt xu hướng thị trường để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng và thu hút khách hàng. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ giao hàng đúng hẹn cùng với dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí để khách hàng có thể an tâm khi trở thành đối tác của công ty.

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam công ty luôn đổi mới từng ngày, nâng cấp máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Hiện máy móc công ty đều nhập khẩu từ các quốc gia phát triển cho công suất hàng triệu sản phẩm trong một tháng bao gồm: máy chạy sóng, máy in offset và in flexo nhiều màu, máy bế, máy dán tự động, …

Khi đến với công ty khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý vị.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và lãnh đạo, công ty đã xây dựng được hình ảnh cũng như vị trí trong lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng của công ty là những doanh nghiệp trong khu vực miền nam chủ yếu là các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, …

Các sản phẩm nổi bật

Thùng carton

Chất liệu: Giấy Carton được sử dụng làm thùng carton là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng).

Công dụng: bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, quảng bá cho thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thùng giấy carton được sử dụng trong tất cả các ngành để chứa đựng cũng như vận chuyển hàng hóa đến nơi tiêu thụ.

Hình ảnh: Thùng carton

Quy trình sản xuất thùng Carton

  • Giấy cuộn sẽ được cho vào máy tạo sóng để ép thành giấy tấm carton.
  • Sau đó giấy tấm carton sẽ được đưa vào máy in (Flexo) hoặc bỏ qua bước này nếu in offset hoặc không in.
  • Giấy tấm carton được in sẽ tiếp tục đi qua máy dập và máy cắt khe để tạo thành từng tấm bìa Carton có cấu trúc hoàn thiện.
  • Thành phẩm Thùng carton sẽ được làm bằng máy dán thùng hoặc máy bấm ghim tùy theo yêu cầu khách hàng.

Hình ảnh: Giấy tấm carton

In ấn bao bì carton 

Hiện nay nhu cầu in bao bì carton rất phổ biến bởi vì nó giúp doanh nghiệp giới thiệu được hình ảnh, thông tin, tính năng sản phẩm mà mình cung cấp. Ngoài ra nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Công nghệ in: in lụa hoặc in ống đồng và flexo

Kích thước và màu sắc theo yêu cầu khách hàng.

hình ảnh: In ấn thùng carton

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 110/2 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 35043909, 0909771614, 0908176931

Email:  phambinhpacking@gmail.com

Website:  www.giathungcarton.com

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.