Công Ty TNHH MTV SX TM Giấy Phú Vinh Phúc

Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà , Tỉnh Đồng Nai

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty Phú Vinh Phúc tiền thân là doanh nghiệp Phú Vinh Phúc thành lập năm 2006. Ngày 18 tháng 12 năm 2013 công ty được Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603122733 chính thức nâng cấp thành công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Phú Vinh Phúc với khoảng 100 nhân viên trình độ cao,  là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì carton 2,3,5,7 lớp, với các loại sóng A,B,E….cho thị trường toàn quốc. Ngoài ra, công ty còn cho thuê nhà xưởng cho các doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn.

Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ và khép kín,  kỹ thuật in Flexo, theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Năng suất trung bình 22 triệu thùng carton /năm tương đương 20 triệu m2/ năm.

Với phương châm “Chất lượng là nền tảng của sự phát triển bền vững”.  Công ty đã cung cấp một đội ngũ tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng có thể có được những mẫu thiết kế chất lượng phù hợp với nhu cầu vận chuyển và bảo quản.

Mục tiêu hoạt động của công ty chính là luôn đặt khách hàng làm mối quan tâm hàng đầu để phát triển chính vì vậy công ty đã áp dụng theo các tiêu chí sau:

 • Chất lượng ổn định
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Liên tục cải tiến
 • Giá cả hợp lý

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài và sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã được bộ công nghệ cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015.

Các sản phẩm nổi bật

Thùng carton 3, 5 lớp

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

 • Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7 lớp các loại sóng theo yêu cầu phục vụ trong việc đóng gói, vận chuyển, bao bọc hàng hoá.
 • Làm hộp duplex bồi bế, in ấn, cán bóng, cán mờ dùng trong việc đựng các sản phẩm con.
 • Nhận thiết kế in ấn mẫu thùng carton, in ấn thùng carton cho các Quý doanh nghiệp.
 • Giao hàng tận nơi. Miễn phí trong khu vực Bình Dương, TP. HCM, Biên Hòa.
 • Thời gian giao hàng sớm, đúng hẹn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội.

Hình ảnh: Thùng carton 3 -5 lớp – Phú Vinh Phúc

Hộp carton

Dây chuyền làm thùng carton sóng của chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).

Hình ảnh: hộp carton – Phú Vinh Phúc

Pallet carton: bao gồm pallet 10 lớp và 15 lớp

Pallet giấy carton không cầu kỳ về hình thức, kỹ thuật sản xuất cũng khá đơn giản mà loại pallet giấy này lại chịu được lực tải lớn. Bên cạnh đó pallet giấy có khả năng hút ẩm và không thấm nước cực tốt. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng pallet này.

Pallet giấy được sử dụng trong các ngành dược, bán lẻ, thực phẩm và ngay cả trong quân đội.

 • Pallet có trọng lượng nhẹ, thuận lợi cho quá trình vận chuyển.
 • Pallet xúc được 4 chiều dễ dàng trong quá trình di chuyển hàng hóa.
 • Pallet có thể chịu lực từ 500-2000 kg.

Hình ảnh: Pallet giấy – Phú Vinh Phúc.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY PHÚ VINH PHÚC

Địa chỉ: Số 170, Tổ 39B, KP 4, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0974 65 79 79 (Giám Đốc)  –  0983 123 201 – 0989 32 71 71 (Chi tiết sản xuất)

Email: phuvinhphucpaper@gmail.com

Website: phuvinhphucpaper.com

Nhận xét

 • Ngô Thai

  Thiết kế, giao hàng tận nơi, khá tận tình khâu chăm sóc khách hàng.

 • Điểm Trần

  Mẫu mã thiết kế bao bì rất đẹp, sản phẩm rất tốt, màu sắc chỉ hơi nhoè hy vọng lần sau sẽ tốt hơn, thân ái.

 • Hảo Tâm

  Chất lượng sản phẩm tốt, nhưng năng suất hoạt động của công ty quá thấp không đáp ứng tốt đơn hàng bên tôi, Khá tiếc. :(

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.