Công Ty TNHH Nhựa Sáng Nghĩa

KM 3, QL1A (Cũ), CCN Tân Mỹ, Xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang , Tỉnh Bắc Giang

5 0
4 3
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Nhựa Sáng Nghĩa được thành lập từ năm 2005 đến nay dưới sự lãnh đạo của ông Phạm Đình Mạnh, Sáng Nghĩa đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bao bì với những sản phẩm thuộc ngành dệt, nhựa đạt chất lượng cao với các thiết kế bao bì đa dạng, bền, đẹp mắt và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trãi qua quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, Sáng Nghĩa tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường bao bì khi luôn sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và nhận được sự đánh giá cao của các đối tác trong nước.

Bên cạnh đó để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, Sáng Nghĩa đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại như kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in offset,…

Với quy mô công ty khoảng hơn 100 nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Sáng Nghĩa hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam khi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về thiết kế bao bì, chất lượng sản phẩm do đó công ty đã lấy được sự tin tưởng của khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm định.

Không chỉ hoạt động tại thị trường trong nước Sáng Nghĩa còn xuất khẩu sản phẩm của công ty sang các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Campuchia,… và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Các nhà máy của công ty luôn hướng đến việc giảm thiểu các ảnh hưởng có hại đến môi trường như tiếng ồn, lượng nước sử dụng Bên cạnh đó công ty cũng đạt tiêu chuẩn về an toàn môi trường và tiêu chuẩn chất lượng.

Ngành: sản xuất bao bì nhựa

Danh mục sản phẩm

 • Bao bì PP dệt
 • Manh vải PP dệt
 • Màng PE, túi PE
 • Hạt nhựa nguyên sinh PP, PE

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt

Được làm từ  mảnh PP dệt có màu trắng sữa hoặc trong, vải bao có thể tráng hoặc không có thể ghép màng OPP và loại bao này có thêm một đặc điểm nữa là ta có thể lồng bên trong nó một chiếc túi lót PE để tăng sự bảo vệ đối với sản phẩm. Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng có thể chứa từ 5kg cho đến 50kg.

Hình ảnh: Bao pp dệt – Nhựa Sáng Nghĩa

Manh vải PP dệt

Manh vải PP dệt: được sản xuất từ nhựa pp qua dây chuyền kéo chỉ tạo thành sợi, sau đó được dệt thành vải dạng hình ống với các khổ trong khoảng từ 35- 70 cm.

Hình ảnh: Mành PP dệt – Nhựa Sáng Nghĩa

Màng PE, túi PE

Là loại màng được sản xuất với 100% công nghệ nhựa dẻo, có độ dẻo dai tuyệt đối, bề mặt mịn, bóng, tạo vẻ thời trang cho sản phẩm. Loại màng này rất được các công ty về thực phẩm, mỹ phẩm, giày dép, may mặc, … ưa chuộng.

Hình ảnh: Màng nhựa PE – Nhựa Sáng Nghĩa

Hạt nhựa nguyên sinh PP, PE

Nhựa nguyên sinh PP

Polypropylene là loại dẻo tinh thể bản màu là vật liệu gỗ trắng suốt trong hơn PE, tùy vào độ kết tinh khác nhau mà điều chế ra sản phẩm từ trong suốt đến bán trong suốt. Đây là một chất liệu nhẹ, thấp hơn nước, sản phẩm vành mỏng có khả năng chịu gấp, tên thường gọi là nhựa gấp được. Không có độc, không mùi, mật độ nhỏ, độ bền cứng, thích hợp dùng để chế tạo linh kiện thông thường, linh kiện chịu ăn mòn và linh kiện cách nhiệt.

Hình ảnh: Hạt nhựa PP nguyên sinh – Nhựa Sáng Nghĩa

Nhựa nguyên sinh PE

Polyethylene; là một loại nhựa dẻo và rất phổ biến trên thế giới. Polyethylene là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4). Nhựa PE có ba nhóm quan trọng là:  HDPE, LDPE, LLDPE.

Hình ảnh: Hạt nhựa nguyên sinh PE – Nhựa Sáng Nghĩa

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: KM 3, QL1A (Cũ), CCN Tân Mỹ, Xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Nhận xét

 • Hồ Nữ Phương

  Nên xem xét lại nhiều thứ nếu muốn đạt được thành công lớn hơn trong ngành

 • Võ Lê Cao

  Mong được hợp tác lâu dài cùng quý công ty

 • Bùi Thị Ngọc

  Chất lượng tốt đáng để mong chờ và kỳ vọng vào tương lai của công ty.

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.