Công Ty TNHH Nhựa Vĩnh Phát PP

1/15 và 1/17 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Nhựa Vĩnh Phát PP thành lập vào ngày 22 tháng 9 năm 1998 do chủ tịch Nguyễn Ngọc Phương lãnh đạo, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khuôn mẫu và Nhựa tại Việt Nam không khó để nhận ra Vĩnh Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghệ cao cho mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị gia dụng, dệt may, đặc biệt là trong thiết kế và chế tạo khuôn mẫu.

Các sản phẩm của Vĩnh Phát không chỉ được phân phối trong nước mà còn được ưa chuộng tại thị trường quốc tế. Theo thống kê của công ty thì 60% công suất của công ty là để xuất khẩu chính cho thị trường nước ngoài như: Mỹ, Nhật Bản, EU, 40% còn lại là cung cấp cho thị trường trong nước.

cong ty nhua vinh phat pp

Hình ảnh: công ty Nhựa Vĩnh Phát PP

Là một công ty luôn hướng đến mục tiêu thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Vĩnh Phát luôn không ngừng nâng cao uy tín của mình qua từng năm do đó ngoài lượng khách hàng nhất định mà công ty có thì mỗi năm công ty luôn chào đón rất nhiều khách hàng mới và đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất từ chất lượng sản phẩm đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đồng hành với Vĩnh Phát không thể không kể đến đội ngũ nhân viên gần 100 người giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao cùng với mục tiêu lấy uy tín, chất lượng làm phương châm hoạt động vì vậy ngày 16/03/2013 Vĩnh Phát vinh dự nhận được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Đồng thời năm 2014 Vĩnh Phát nhận được chứng nhận OHSAS 18001- một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe nghề nghiệp. Tiêu chuẩn OHSAS 18001 được quốc tế công nhận và được các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới áp dụng. Đây như là một lời khẳng định của công ty dành cho khách hàng về chất lượng cũng như hình ảnh của công ty.

Bên cạnh đó, từ năm 2012 Vĩnh Phát đã được cấp chứng nhận CE (European Conformity)– đây là một dấu hiệu đối với hàng hóa và được coi như hộ chiếu thương mại khi vào thị trường EU. Nếu không có chứng nhận CE thì hàng hóa sẽ bị hải quan nước sở tại giữ lại khi nhập khẩu. Đây là một lời khẳng định thương hiệu của Vĩnh Phát. Cùng với đó là vào 25/01/2015 Vĩnh Phát chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Nhựa Việt Nam. Tất cả chứng nhận trên chỉ để chứng minh một điều: công ty nhựa Vĩnh Phát là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực khuôn mẫu và nhựa tại Việt Nam.

Ngành: sản xuất bao bì

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm nhựa
 • Các sản phẩm khác như: trụ, cột, composite

Các sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nhựa

Nhựa kỹ thuật, công nghiệp: là các hợp chất cao phân tử, được dùng làm vật liệu để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hàng ngày, cho đến những sản phẩm công nghiệp gắn liền với đời sống hiện đại. Nhựa kỹ thuật còn là vật liệu bị biến dạng khi chịu tác động dưới nhiệt độ cao, áp suất và vẫn giữ được sự tác động đó khi thôi biến dạng.

nhua ky thuat cong nghiep nhua vinh phat pp

Hình ảnh: Nhựa công nghiệp – Vĩnh Phát PP

Nhựa gia dụng: được sử dụng phổ biến trong gia đình như đựng mỹ phẩm, chai nhựa, móc để quần áo,… Nhựa gia dụng được làm từ nhiều chất liệu như:

 • Nhựa PP
 • Nhựa PE
 • Nhựa PET

nhua gia dung nhua vinh phat pp

Hình ảnh: Plasstic resize 71 – Vĩnh Phát PP

nhua plastic vinh phat pp

Hình ảnh: Plastic resize 89 – Nhựa Vĩnh Phát PP.

Bao bì dược phẩm, mỹ phẩm

Bao bì dược phẩm, mỹ phẩm: một sản phẩm muốn thu hút được khách hàng thì trước hết bao bì của sản phẩm phải bắt mắt, đồng thời làm nổi bật lên được thương hiệu mà nó đang khoác trên mình. Vĩnh Phát luôn tìm hiểu tâm lý và thị hiếu khách hàng từ đó luôn thiết kế ra những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng.

bao bi thuc pham nhua vinh phat pp

Hình ảnh: Hộp nhựa thực phẩm – Vĩnh Phát PP.

Cùng với các ngành khác như: cơ khí khuôn mẫu, phụ liệu ngành may mặc, trụ cột, composite (FRPC)

Phụ liệu ngành may mặt:

kep nhua vinh phat pp

Hình ảnh: kẹp nhựa – Vĩnh Phát PP

Trụ cột composite

tru compasite nhua vinh phat pp

Hình ảnh: trụ composite – Vĩnh Phát PP

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 1/15 và 1/17 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel : 028. 3805 0896 – 028. 3515 0097 |  028. 3515 2927

Hotline : +84934122700

Email : sales@vinhphatvn.com.vnvinhphat@vinhphatvn.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vinh.phat.982292

Website : www.vinhphatvn.com.vn

Nhận xét

 • Trương Quốc

  Đã từng hợp tác với công ty mọi thứ đều tốt

 • Võ Thị Thuỷ

  Đường may không khéo, nhìn còn thô thiết nghĩ nên đầu tư nhiều hơn cho máy móc thiết bị

 • Trần Thị Phương

  Giải đáp được thắc mắc tận tình, cụ thể, chi tiết. Đáng khen

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo