Công ty TNHH Phúc Kỳ

Số 60 (Số cũ 5B) Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ , Thành phố Hà Nội

0

0 người đánh giá

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Phúc Kỳ được thành lập năm 2008 do ông Bế Hải Hiền làm đại diện pháp luật, là công ty chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm như nhãn mác label, in nhanh kỹ thuật số công nghiệp. Hiện nay công ty chuyên in ấn các sản phẩm sau:

 • In catalog, in tạp chí, in ảnh, in menu, in tờ rơi, lịch treo tường,…
 • Nhãn giấy, nhãn decal,
 • In túi xốp, túi nilon
 • Các biểu mẫu, ấn phẩm văn phòng

Trãi qua quá tình hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Phúc Kỳ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao. 

Với đội ngũ gần 50 người lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó công ty luôn đề cao giá trị con người, vì vậy hằng năm công ty luôn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn cho nhân viên để nâng cao trình độ cũng như cung cách phục vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty luôn đặt chỉ tiêu chất lượng lên hàng đầu, các nguyên liệu đầu vào của công ty đều được kiểm tra bởi các chuyên gia giám định trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Bên cạnh đó công ty cũng mời các chuyên gia trong lĩnh vực in ấn tham gia giám sát quá trình sản xuất. Ngoài ra công ty còn hướng đến việc giảm thiểu tiếng ồn, lượng nước sử dụng,… sử dụng tiết kiệm điện nhằm chung tay bảo vệ môi trường xanh.

Để bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường, công ty đã trang bị cho mình công nghệ Nhật Bản hiện đại, in nhanh, in test trên máy kỹ thuật mới 100%, máy in decal 2 màu, 4 màu hiện đại,…

Máy in tem nhãn công nghiệp

Ngành: thiết kế-in ấn

Danh mục sản phẩm

 • In nhãn mác, label
 • In tờ rơi, tờ gấp
 • In card visit
 • In Catalog

Các sản phẩm nổi bật

In nhãn mác

In nhãn mác: là một phần quan trọng trong hàng may mặc, là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu, sản phẩm, nơi sản xuất, loại vải, sợi vải, thành phần và kích cỡ quần áo,… trên nhãn mác in từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng,…hoặc các yếu tố đó kết hợp với nhau bằng một màu hoặc nhiều màu. Nhãn mác là yếu tố quyết định khách hàng có mua sản phẩm đó hay không.

Bên cạnh đó, nhãn mác còn là dấu hiệu giúp nhận biết sản phẩm của một công ty với một công ty khác.

in nhan mac phuc ky

Hình ảnh: In nhãn mác

In tờ rơi

Tờ rơi: là một tờ giấy rời dùng để tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng theo một đại trà. Tờ rơi thường được sử dụng ở buổi triển lãm, hội chợ, showroom,…. Tờ rơi là công cụ không thể thiếu trong hoạt động marketing vì hiệu quả nó đem lại rất lớn với chi phí thấp. Một tờ rơi tiêu chuẩn phải đảm bảo các yếu tố: hình ảnh bắt mắt, sắc nét, nội dung ngắn gọn, thu hút, đảm bảo tính thẩm mỹ.

in to roi

Hình ảnh: In tờ rơi

In Tờ gấp

Tờ gấp có hình thức giống với tờ rơi nhưng khổ của nó lớn hơn, gấp lại được.

in to roi gap

Hình ảnh: In tờ gấp

In card visit

In card visit là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Card visit là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, nghề nghiệp, chức vụ, số điện thoại,… của một cá nhân hay một tổ chức. Card visit là một công cụ để marketing cá nhân hay tổ chức, nếu một card visit được thiết kế độc đáo thì sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng. Kích thước thông dụng của card visit là  5,5 x 9,0 cm tuy nhiên cũng có một số kích thước khác như: 5 x 9 cm, 11 x 9 cm, tùy theo sở thích của mỗi người.

in danh thiep

Hình ảnh: In danh thiếp

In Catalogue

Catalogue là một cuốn tập tài liệu dùng để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Catalog là công cụ không thể thiếu trong hoạt động marketing vì với chi phí thấp nhưng hiệu quả nó đem lại rất cao.

Nếu một quyển catalog được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng tiềm năng. Một quyển catalog tiêu chuẩn phải có hình ảnh cao trào, sắc nét, nội dung thu hút, đánh vào tâm lý khách hàng và phải có các phần sau:

 • Ảnh bìa trước, ảnh bìa sau: giới thiệu khái quát về sản phẩm hay dịch vụ bằng hình ảnh cao trào, thu hút.
 • Trang giới thiệu: mô tả, quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ
 • Bảng nội dung: đề mục, số trang, nhóm các sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi
 • Các trang: ảnh, thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Trang cuối: mô tả, quảng cáo, các thông tin hỗ trợ như: liên hệ, dịch vụ,…

in catalogue

Hình ảnh: In catalogue

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Số 60 (Số cũ 5B) Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38474799, 38473647

Fax: (04) 38431424

Email: congtyphucky@gmail.com

Website: http://phucky.bizz.vn

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo