Công Ty TNHH Phúc Lai

64 ấp Tân Thành, X. Bắc Sơn, H. Trảng Bom , Tỉnh Đồng Nai

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Phúc Lai được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2008, là một công ty có quy mô trung bình khoảng 100 nhân viên, kỹ thuật viên thạo nghề.

Công ty TNHH Phúc Lai chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh LDPE, PP, OPP, HDPE… đạt tiêu chuẩn cao phục vụ cho các ngành như: dệt may, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, giày dép, điện tử, đóng gói… tại thị trường miền Nam. Ngoài ra còn phục vụ cho các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong các khu chế xuất – khu công nghiệp.

Trong thời gian gần đây công ty luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ, cải tiến trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài  nhằm giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa nên có thể đảm bảo rằng mọi yêu cầu hay thắc mắc về sản phẩm đều sẽ được giải quyết nhanh chóng, công ty luôn tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm hoàn hảo với mức giá hợp lý nhất.

Công ty đã có mối quan hệ hợp tác với nhiều khách hàng lâu năm như: WASECO, SC5, WD, VINATANA…..

Mục tiêu của công ty: Nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong Khu chế xuất– Khu công nghiệp  tại Đồng Nai và cả nước.

Về chính sách CHẤT LƯỢNG: cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với độ tin cậy cao nhất. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để thực hiện.

Phương châm của công ty được thể hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động theo những giá trị: TRUNG THỰC-TRÁCH NHIỆM – HỢP TÁC-CHUYÊN NGHIỆP.

Ngành nghề: sản xuất bao bì nhựa

Danh mục kinh doanh:

– Bao bì nhựa HD: Túi siêu thị, túi HD màu, cuộn HDPE,..

– Bao bì nhựa PE: Túi PE xếp hông, túi PE có quai, túi PE cỡ lớn, túi PE đục quai,..

– Bao bì nhựa PP: Túi PP, túi rác, PP cuộn, bao PP dệt..

Dịch vụ: In bao bì nhựa HD, In bao bì nhựa PE, in bao bì nhựa PP,..

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì nhựa HD

Những loại bao bì nhựa HD là một trong nhiều loại polymer có nguồn gốc từ Polyethylene. Đây là một trong những loại vật liệu được phổ biến thường được dùng để sản xuất các sản phẩm bằng nhựa như: Ống nước, can nhựa, ly nhựa, túi nhựa,… và nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Bao bì nhựa HD không hút ẩm, điểm hoá mềm thấp (90oC), rất dễ gia công.

Hình ảnh: Bao bì nhựa HD – Phúc Lai.

In bao bì nhựa PE

Quy trình sản xuất bao bì PE

B1: Trộn đều hạt nhựa với phụ gia (nếu có).

B2: Đưa chúng vào máy ép đùn, tại đây hạt nhựa sẽ được đun nóng dần dần đến 200-275 độ C, và bị nóng chảy, sau đó được đưa qua màng lọc (tấm lưới kim loại) để lọc bỏ tạp chất và nguyên liệu chưa kịp nóng chảy.

B3: Nguyên liệu nhựa nóng chảy được đưa vào khuôn hình vành khăn thẳng đứng để tạo thành một ống nhựa mỏng.

B4: Sau đó, chúng được thổi phồng bằng lỗ không khí ở giữa khuôn.

B5: Làm nguội: ống màng được làm nguội bằng vòng không khí tốc độ cao bao xung quanh, và hệ thống làm lạnh.

B6: Sau khi làm nguội, nó sẽ được đưa qua 1 con lăn để làm dẹp.

B7: Cuộn màng: màng pe sau khi làm dẹp sẽ tạo thành màng đôi, và được giữ nguyên hoặc cắt thành 2 màng đơn và đưa qua các con lăn để cuộn lại.

Hình ảnh: In bao bì nhựa PE – Phúc Lai.

In bao bì nhựa PP

Nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ nhà máy Dung Quất.

Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch.

Hình ảnh: In bao bì nhựa PP – Phúc Lai.

Bao PP dệt

Bao dệt PP được sử dụng rộng rãi khắp nơi để đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên,…. cho nhiều ngành nghề như nông sản (lúa, gạo, bắp, đậu, sắn, muối, đường,…), khoáng sản, phân bón, thức ăn gia súc, đóng gói hàng hóa …

Hình ảnh: Bao PP dệt – Phúc Lai.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 64 ấp Tân Thành, X. Bắc Sơn, H. Trảng Bom, Đồng Nai

Nhà máy:Đường số 9,KCN Sông Mây,X. Bắc Sơn, H. Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại : 0914 680 955(Mr. Tuấn Anh).

Mail: baobinhuaphuclai@gmail.com

Văn phòng : 0251 3869177

Fax: (0251) 8971276

Website: www.baobinhuaphuclai.com

Nhận xét

  • Chi Lê

    Hợp đồng hợp tác rất cụ thể, sản phẩm rất tốt, sẽ hợp tác lâu dài

  • khang huỳnh

    Tôi được đối tác giới thiệu về chất lượng sản phẩm công ty quý vị, đã đặt hàng một lần và rất hài lòng về sản phẩm cũng như cách phục vụ

  • Đình Long Vũ

    Nhân viên làm việc tốt, hỗ trợ tốt, ưu tiên cho nhà xe vào nhận hàng bất kể giờ giấc.

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.