Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nhựa Tâm Hoàn Cầu

KP3, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai

5 0
4 3
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Sản xuất Bao Bì Nhựa Tâm Hoàn Cầu được Bộ Công Thương cấp giấy phép thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015 trên phạm vi toàn quốc, trụ sở văn phòng đặt tại  Kp. 3, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Bao Bì Nhựa Tâm Hoàn Cầu là một trong những công ty nổi trội tại thị trường miền Nam chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại bao bì phục vụ cho các ngành phân bón, hóa chất, vật liệu xây dựng và gia dụng bao gồm: 

 • Bao jumbo, container, big bag, fibcs, … 
 • Bao PP dệt, ghép màng, ghép giấy kraft,  hoặc PE, bao trong suốt với nhiều trọng lượng từ 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 50kg.
 • Màng ghép phức hợp: trọng lượng từ 5gr, 10gr, 20gr, 50gr, 100gr, 200gr, 250gr, 500gr, 01kg, 02kg

Công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, thạo nghề khoảng 50 người chịu trách nhiệm sản xuất. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, đón đầu xu hướng thị trường bảo đảm tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tuy mới thành lập không lâu nhưng công ty vẫn luôn quan tâm đến việc đầu tư các trang thiết bị sản xuất hiện đại và đồng bộ, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Đức, Nhật, Hàn để tối đa hóa công suất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Slogan của công ty: Liên Kết Chia Sẻ-kết Nối Thành Công”, cộng với phương châm “vì sự phát triển của khách hàng’’ công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để hoàn thiện hơn nữa.

Đáp lại sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, công ty đã vinh dự nhận được các chứng nhận chỉ tiêu chất lượng như ISO 9001, ISO 14001, từ đó khẳng định tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mà công ty cung cấp.

Hiện công ty có nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước hoạt động trong các lĩnh vực nông-lâm-ngư nghiệp và nhiều ngành nghề khác.

Ngành nghề kinh doanh

 • Bao Container, Bao Jumbo, Bao Bigbag
 • Bao PP dệt
 • Bao giấy Kraft
 • Túi PE, Màng PVC, Màng PE

Các sản phẩm nổi bật

Bao Giấy Kraft

Hiện nay bao giấy kraft được sử dụng phổ biến bởi vì những lợi ích mà nó mang lại như gia thành rẻ, dễ tái chế, chịu tải tốt,thân thiện với môi trường và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Chủng loại: ghép màng BOPP, metalize, ghép PE, …

Kích thước: theo yêu cầu khách hàng.

Có in hoặc không in

Giá tùy thuộc vào sản phẩm.

Hình ảnh: Bao bì giấy kratf – Tâm Hoàn Cầu

Bao Jumbo

Bao jumbo (FIBC) có nhiều hình dạng cho nắp, đáy và quai nâng (đai):

 • Nắp ống nạp, nắp trùm, nắp mở ba biên, không nắp,…
 • Đáy  ống xả , đáy phẳng, đáy pyjama,…
 • Đai side seam, đai cross corner, belly band,… 

Ngoài ra, các loại bao jumbo (FIBC) còn có thể được in đến 4 màu mỗi mặt hay được lồng túi PE ở bên trong hoặc có thêm túi PE đựng tài liệu tùy theo yêu cầu của đơn hàng.

Hình ảnh: Bao bì Jumbo – Tâm Hoàn Cầu

Bao Bì Màng Ghép

 Là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng vật liệu khác nhau. Thường được sử dụng công nghệ in ống đồng với nội dung in hình ảnh sắc nét, được tạo thành nhiều mẫu mã túi khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của bao bì.

Cấu trúc: PA/PE; OPP/PE; OPP/MPET/PE; OPP/AL/PE; OPP/CPP; PET/PE; PET/AL/PE; PET/MPET/PE.

Sử dụng:  thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật…

Hình ảnh: Bao bì ghép màng – Tâm Hoàn Cầu

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA TÂM HOÀN CẦU

Đ/c: KP3, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Nhận xét

 • Nguyễn Thị Thông

  Mẫu đẹp như hình, nhân viên giao hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyển hàng vào kho.

 • Lê Thị Loan

  Nhân viên bán hàng tư vấn khá nhiệt tình, giới thiệu về sản phẩm rất chi tiết. Lên đơn hàng và giao hàng nhanh chóng. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ

 • Nguyễn Văn

  Tôi có mua sản phẩm của công ty này rồi, thấy rất tốt, nhân viên tư vấn rất kỷ và luôn sẵn sáng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.