Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Thuận Vinh

Thửa Đất Số 809, 1510, Tơ Bản Đồ Số 39, KP. Khánh Lộc, P. Khánh Bình, TX. Tân Uyên , Tỉnh Bình Dương

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Thuận Vinh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 với khoảng 100 nhân viên kỹ thuật lành nghề, phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

Bao Bì Thuận Vinh là một trong những đơn vị nổi bật chuyên sản xuất, thiết kế, cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng như:

 • Bao bì carton (Thùng carton 3-5-7 lớp)
 • Thùng bế, hộp bế
 • Pallet giấy 10-15 lớp
 • Thanh nẹp góc
 • Giấy tổ ong

Ngoài ra, công ty còn sản xuất & cung cấp pallet giấy bao gồm : Pallet giấy 10 lớp, 15 lớp,.. với kích cỡ đa dạng với nhu cầu sử dụng của khách hàng và các loại thanh nẹp góc, giấy tổ ong, giấy cuộn

Công ty luôn có những thế mạnh như:

 • Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động và khép kín.
 • Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công.
 • Đội ngũ giao hàng nhanh chóng và nhiệt tình

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Thuận Vinh.

Thông quá trình hoạt động công ty luôn chú trọng đầu tư vào nâng cấp trang thiết bị sản xuất theo hướng hiện đại hóa để tăng tính cạnh tranh của sản phẩm. Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến, khép kín và mang tính đồng bộ cao, công ty cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Công ty hiện có máy in flexo, máy in offset nhiều màu, máy bồi tự động…, và nhiều máy khác.

Mục tiêu của công ty là:  đạt được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng  – Công ty luôn thực hiện đúng quy định của pháp luật và các quy định về bảo vệ môi trường. Cam kết phát triển và sản xuất các sản phẩm theo hướng làm giảm tác động đến môi trường và thúc đẩy bảo vệ môi trường.

Trải qua nhiều năm hoạt động công ty đã trở thành nhà cung cấp uy tín cho các khách hàng, nhiều doanh nghiệp lớn có uy tín trong ngành may mặc, gỗ, đồ gia dụng, v.v. với thị trường rộng khắp từ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương đến các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Đồng Nai, Long An…

Ngành nghề: sản xuất bao bì carton

Doanh mục kinh doanh

 • Bao Bì Carton
 • Pallet Giấy
 • Thùng Bế, Hộp Bế
 • Thanh Nẹp Giấy, Nẹp Góc
 • Giấy Tổ Ong

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì carton

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Hình ảnh: Bao bì carton 3 – 7 lớp – Thuận Vinh

Pallet giấy

Pallet (hay còn gọi là tấm kê hàng) là một kết cấu bằng phẳng dùng để tải hàng hoá nhằm giúp lưu trữ hoặc di chuyển hàng hóa. Pallet thường được sử dụng là pallet gỗ, nhưng pallet cũng được làm từ các chất liệu khác như: nhựa, sắt, giấy và mỗi loại nguyên liệu có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Việc sử dụng pallet trong vận tải hàng hóa hiện đại đã tăng lên rất nhiều. Ngày nay, hơn 2.5 tỷ pallet được sản xuất mỗi năm và khoảng 10 tỷ pallet được sử dụng trên toàn thế giới.

Hình ảnh: Pallet giấy – Thuận vinh

Giấy tổ ong

Giấy tổ ong được sản xuất bằng cách chạy giấy thành cấu trúc giống với tổ ong, giấy bên trong đó được gọi là lõi. Sau đó sẽ chạy 2 mặt giấy bên ngoài tạo thành tấm giấy có độ mỏng dày khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây là loại giấy thân thiện với môi trường, không độc hại, có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Độ chịu lực cao rất cứng không dễ thay đổi hình dạng, có khả năng chống va đập mạnh vì vậy rất tốt và phù hợp để sử dụng trong việc bảo quản kiếng đồ thủy tinh dễ vỡ.

Vì giấy tổ ong được sản xuất hoàn toàn bằng giấy tái chế nên khi bạn sử dụng nó bạn đã góp phần giúp bảo vệ môi trường.

Hình ảnh: Giấy tổ ong – Thuận Vinh.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ THUẬN VINH

Địa chỉ: Thửa Đất Số 809, 1510, Tơ Bản Đồ Số 39, KP. Khánh Lộc, P. Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 6336931 – 0983 004 424

Email: thuanvinh@thuanvinh.com

Website: http://thuanvinhpaper.com

Nhận xét

 • Mai Tường

  Công ty làm việc có tâm, có trách nhiệm, rất hài lòng

 • Lại Thị ánh

  Là đối tác nhiều lần. Mỗi lần đều không có gì thất vọng.

 • Trương Hoàng Gia

  Thành phẩm giao hàng rất ok

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.