Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Và Thương Mại Tân Khánh Phong

G2/13 Ấp 7, Tỉnh Lộ 10, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh , Thành phố Hồ Chí Minh

0

0 người đánh giá

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Bao bì Tân Khánh Phong có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh bao bì carton các loại như thùng giấy carton 3 – 5 – 7 lớp. 

Từ những ngày đầu thành lập Tân Khánh Phong phải đối mặt với nhiều thử thách và cạnh tranh với những đối thủ cùng loại sản phẩm, nhưng cũng cố gắng phát triển sản phẩm chất lượng và được khách hàng công nhận về chất lượng sản phẩm. 

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và kinh nghiệm với đội ngũ lao công tay nghề cao. Đặc biệt, sự cải tiến về hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng đầy đủ đơn hàng lớn và đơn hàng phức tạp, tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm Công ty Tân Khánh Phong còn thực hiện tốt chất lượng khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm và tiết kiệm thời gian. Với thiện chí đôi bên cùng phát triển và hợp tác lâu dài. 

Các sản phẩm nổi bật

Thùng carton, thùng giấy 

Giấy carton rất thông dụng trong ngành nông nghiệp như trái cây, rau củ, quả; thịt gia súc, các mặt hàng đông lạnh, sản phẩm sữa các loại, kẹo, quần áo, điện tử. Thùng giấy của Công ty được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất cao, kết hợp với khả năng thiết kế bao bì & chế tạo bản in polymer sử dụng máy khắc bằng tia laser.

Giấy carton được sản xuất nguyên liệu chính là giấy. Ngoài ra, giấy carton còn có thể tái chế và tái chế được vài lần để sử dụng, tiết kiệm được chi phí. 

Hình ảnh: các lớp sóng E

Thùng carton 3 lớp có có 1 lớp mặt 1 lớp đáy và 1 lớp giữa (lớp sóng), chịu được sản phẩm có kích thước nhỏ trọng lượng nhẹ, giúp bảo vệ sản phẩm tránh chày xước và va chạm bên ngoài.  

Hình ảnh: Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 5 lớp sử dụng cho những thiết bị điện tử hoặc đồ gỗ, những sản phẩm có trọng lượng nặng, bảo vệ sản phẩm rất tốt. Dễ vận chuyển đường xa và dễ gỡ. Do là giấy nên, cần tránh xa nước sẽ làm giấy dễ mềm và dễ rách. 

Hình ảnh: Thùng carton 5 lớp

Carton 7 lớp cũng tương tự như carton 3 – 5 lớp, nhưng đặc biệt nó có sức chịu nặng lớn tốt.

Hình ảnh: carton 7 lớp

Địa chỉ liên hệ

Nếu quý khách có thắc mắc thêm về sản phẩm hãy gọi trực tiếp đến nhà cung cấp để được giải đáp và hỗ trợ tốt hơn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ & THƯƠNG MẠI TÂN KHÁNH PHONG – CƠ SỞ KHÁNH PHONG

Địa chỉ: G2/13 Ấp 7, Tỉnh Lộ 10, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: tkpcarton@tkpcarton.vn

Điện thoại:  (08) 37662868 – (08) 37661614

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.