Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Tuấn Long

Đường 34, Kp. Bình Phước A, P. Bình Chuẩn,TX. Thuận An , Tỉnh Bình Dương

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Tuấn Long hoạt động vào ngày 10/4/2017 do bà PHẠM THỊ LOAN làm Giám Đốc công ty.

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Tuấn Long chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng: bao bì PP (Polypropelene), Bao bì PE (Polyethylene), BOPP..

Sản phẩm chính của công ty gồm các loại: bao bì PP, PE và BOPP được cung cấp cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón, nông sản, lúa trên toàn quốc và được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn trên thế giới như Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu.

Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại, yêu cầu của thị trường về chất lượng bao bì cũng ngày càng tăng cao, đồng thời sự cạnh tranh giữa các đơn vị sản xuất bao bì cũng ngày càng gay gắt và khốc liệt hơn rất nhiều, Vì vậy Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Tuấn Long luôn luôn nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực bao bì.

Công ty trang bị dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất, cho ra những sản phẩm bao bì có chất lượng cao, đáp ứng cho khách hàng

Với tiêu chí “phục vụ tận tình, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh”, Tuấn Long mong được hợp tác lâu dài, bền vững với Quý Khách Hàng.

Sau những năm hoạt động trong lĩnh vưc sản xuất bao bì PP dệt cùng với sự tận tình, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh thì công ty đã tìm kiếm cho mình những đối tác như: WORLDMILK,fresta, Biovegi, Vitafruit,..

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt 

Bao bì PP dệt là loại bao được làm từ vải PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại phát triển nên bao bì pp dệt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn nên mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người. Bao bì PP dệt công ty có 2 loại: Bao PP dệt ghép màng BOPP và Bao PP dệt tráng keo.

Bao đựng hóa chất

Bao bì PP dệt đựng hóa chất được sản xuất với nhiều loại kích thước, màu sắc khác nhau. Đặc biệt bao bì được in với màu sắc rõ nét với logo của công ty.

Hình ảnh: Bao bì hóa chất ngành xây dựng – Tuấn Long

Bao đựng bột mì

Hình ảnh: Bao bì đựng bột mì – Tuấn Long

Bao đựng phân bón

Hình ảnh: Bao bì đựng phân bón – Tuấn Long

Bao PP dệt ghép màng BOPP

Cấu trúc sản phẩm :  Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng)

Lớp vải PP dệt : tốt, mịn đẹp.Bao bì chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.

Sử dụng cấu bao bì trên để thay thế cho cấu trúc bao PP dệt + Lồng túi HDPE, mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Là bao bì cao cấp, mẫu mã đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Nhóm ngành hàng sử dụng trong các ngành :Bao gạo, bao phân bón, thức ăn chăn nuôi. Kích thước, trọng lượng, màu sắc của bao rất đa dạng, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Có thể lồng thêm túi lót PE/HDPE bên trong để tăng thêm sự bảo vệ đối với sản phẩm.

Bao đựng gạo

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo – Tuấn Long

Bao đựng thức ăn chăn nuôi

Hình ảnh: Bao bì thức ăn chăn nuôi – Tuấn Long

Bao PP dệt tráng keo

Cấu trúc sản phẩm :  Vải PP dệt + Keo tráng PP

 • Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ  tráng phủ chống hút ẩm, và gia cường thêm cơ lý của sản phẩm. Công nghệ sản xuất tráng mặt trong hoặc tráng mặt ngoài, tráng 1 mặt hoặc tráng 2 mặt tùy thuộc yêu cầu của tính chất vật liệu đựng bên trong của bao bì.
 • Sử dụng loại cấu trúc bao bì này ta chỉ áp dụng công nghệ in Flexo

Bao đựng đất sạch – Phân hữu cơ

Hình ảnh: Bao đựng phân hữu cơ – Tuấn Long

Bao đựng nguyên liệu

Hình ảnh: Bao đựng nguyên liệu – lúa giống – Tuấn Long

Cuộn PP dệt, mành vải PP

Hình ảnh: Mành PP dệt – Tuấn Long.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Đường 34, Kp. Bình Phước A, P. Bình Chuẩn,TX. Thuận An, T. Bình Dương

Nhận xét

 • Nguyễn Đức Hồng

  Mẫu bao bì đơn giản, không có gì mới nhưng được cái màu sắc in đẹp, không bị lem, hình ảnh sắc nét.

 • Phạm Thị Yến

  Bao bì bền , chắc nhưng màu sắc không giữ được lâu, dễ phai

 • Lữ Kiều

  Sản phẩm bên mình đóng gói được khá lâu rồi nhưng thấy bao bì vẫn khá mới, màu sắc ổn định, lâu phai

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.