Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Thùy Dương

29/8B Ấp Thới Tây 1, X. Tân hiệp, H. Hóc Môn , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty Bao Bì Thùy Dương được thành lập vào năm 2012, do ông Nguyễn Quang Vinh điều hành chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa như bao PE, PA, HDPE, LDPE, túi nilon thực phẩm, ngành nông nghiệp và sản xuất các loại giấy như giấy duplex, giấy vẽ sơ đồ in ABC, giấy sơ đồ vàng, giấy sơ đồ trắng.

Hiện tại công ty có  1 trụ sở chính và 1 nhà máy sản xuất tại Hóc Môn, Tp. HCM. Những ngày đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì được ưa chuộng trên thị trường tới nay, công ty đã sản xuất hàng ngàn bao bì khác nhau với chất liệu an toàn – tốt – bền – đẹp được nhiều khách hàng tin dùng.

Để đảm bảo việc sản xuất ra đúng sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn Công ty đã nhập khẩu nhiều máy móc thiết bị hiện đại từ nước ngoài về nhằm gia tăng tính hiệu quả của công việc và đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của từng khách h

Không chỉ quan tâm về chất lượng sản phẩm, Công ty Thuỳ Dương đặc biệt có một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt, luôn sẵn sàng hỗ trợ các giải đáp và thắc mắc về sản phẩm. Giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhanh chóng tạo niềm tin cho khách hàng với cảm giác thoải mái khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh” thành công của khách hàng là động lực của Thùy Dương.

Các sản phẩm nổi bật

Màng nhựa

 • Bao bì cuộn PP đặc tính bền , trong suốt, có tính chống thấm O2, dầu mỡ và các hơi khí khác.
 • Bao bì PE Trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo.Chóng thắm nước và hơi nước tốt.

Hình ảnh: Màng nhựa PE – Thùy Dương

Túi nhựa

Có nhiều loại túi nhựa được thiết kế khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, Công ty Tiên Hằng cúng cấp chủ yếu túi PE, PA, DHPE, LDPE, túi nilon thực phẩm hoặc may mặc,… Dưới đây là một số mẫu túi hiện công ty đang cung cấp.

Hình ảnh: Túi nhựa HD – Thùy Dương

Hình ảnh: Túi đựng rác PE – Thùy Dương.

Các loại giấy

Giấy vẽ sơ đồ được sản xuất từ bột giấy tái sinh, bột pha cho tới bột giấy tinh thể, có nhiều màu sắc khác nhau từ giấy màu trắng tới giấy màu hơi tối, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của giấy sơ đồ rất khác nhau và đa dạng, có đặc tính láng mịn và dai, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, 2 đồng của lõi ống sơ đồ thẳng đều, sử dụng ống nguyên, không nối ống giấy. Giấy sơ đồ sử dụng được cho các dòng máy: GGS, GGT, Lector, Gerbe…

Hình ảnh: Giấy vẽ – Thùy Dương

Giấy Dulex có bề mặt trắng và lán, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn. (1 mặt hoặc 2 mặt: tráng 1 mặt hay 2 mặt): không “ăn mực” (màu sắc thể hiện không đẹp, rõ nét), cứng.

Hình ảnh: Giấy Dulex – Thùy Dương

Địa chỉ liên hệ

Để nhận được nhiều thông tin về sản phẩm và những ưu đãi khác của công ty quý khách hãy liên lạc với thông tin bên dưới.

Địa chỉ: 29/8B Ấp Thới Tây 1, X. Tân hiệp, H. Hóc Môn,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Xưởng Sản Xuất: 179B Ấp Tân Thới 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 35960168, Hotline: 0948.556.226

Số Fax: (028) 35960169

Email: baobithuyduong@gmail.com

Website:  http://baobithuyduong.sagohano.com/

Nhận xét

 • Nam Nguyễn

  Chất lượng sản phẩm tốt, sẽ hợp tác lâu dài

 • Phuong Thao

  Công ty làm hàng rất chất lượng. Các bạn hãy yên tâm đặt hàng tại đây nhé.

 • kim hue phan thi

  Cty làm hàng chất lượng, uy tín và nhanh chóng, nhân viên hợp tác thân thiện nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.